3M là thương hiệu toàn cầu mang đến các sản phẩm sáng tạo phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại, công nghiệp đến chăm sóc sức khỏe. Khám phá thêm một trong những thương hiệu ‘khổng lồ’ của Mỹ đã có bề dày lịch sử hơn một thế kỷ qua tại đây .

Văn phòng phẩm 3M
Tân trang nhà cửa 3M
Quần áo 3M
Dụng cụ & Thiết bị gia đình 3M
Thiết bị y tế 3M
Thiết bị âm thanh 3M
Chăm sóc xe hơi 3M
Phụ kiện xe hơi 3M
Di động thông minh 3M
Đồ chơi cho bé 3M
Phòng Khách 3M
Thiết bị an ninh 3M
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

3M ứng dụng khoa học vào cuộc sống

Chặng đường phát triển hơn 100 năm của tập đoàn 3M

Là tập đoàn đa công nghệ toàn cầu của Mỹ thành lập vào năm 1902, 3M đã mang đến nhiều thay đổi nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người trên thế giới. Giấy nhám chống thấm nước là một trong những sản phẩm đầu tiên giúp giảm thiểu bụi trong không khí cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô được 3M sáng tạo vào đầu những năm 1920. Trải qua thời gian phát triển càng có thêm nhiều sáng tạo mới ra đời như các loại băng keo, băng dính, các loại phim, giấy note với các nhãn hàng phụ Scotch, Post-it, Sticky Notes, Transparent Duct Tape, Scotch Brite…

Những cải tiến thiết thực của 3M giúp công việc của mọi người được thực hiện dễ dàng và an toàn hơn. Tập đoàn hiện hoạt động tại hơn 70 quốc gia trong đó các sản phẩm được bán tại hơn 200 quốc gia với doanh thu toàn cầu năm 2015 đạt 30.2 tỉ đô.

3M Việt Nam mang đến giải pháp sáng tạo thiết thực cho công việc

3M mang đến đa dạng các giải pháp về công nghệ, an ninh và năng lượng cũng như các sản phẩm bảo hộ lao động, văn phòng phẩm và dịch vụ chăm sóc y tế, phục vụ từ nhu cầu sử dụng cá nhân đến các ngành công nghiệp như điện tử, dầu khí, cơ khí, công trình xây dựng, hàng không và hàng hải.

  • Phụ kiện chăm sóc xe hơi gồm sản phẩm rửa xe, đất sét tẩy bụi, xi đánh bóng xe, chai xịt chăm sóc nội thất xe..
  • Dụng cụ bảo hộ lao động như mặt nạ bảo hộ phòng độc, kính bảo hộ mắt, găng tay bảo vệ, khẩu trang lọc bụi…
  • Các sản phẩm phục vụ sức khỏe & y tế như băng hỗ trợ chỉnh mắt cá chân, khủy tay, băng dán mắt, miếng dán mụn của nhãn hàng Nexcare. Thiết bị lọc nước một bước Aqua-Pure siêu tiết kiệm, nhỏ gọn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Văn phòng phẩm 3M với hai nhãn hàng phụ Scotch, Post-it gồm các sản phẩm giấy ghi chú, miếng phân trang, bút đa năng..

Băng keo, băng dính và decal 3M độ dính chắc bền

Công ty 3M Việt Nam cung cấp khá đa dạng các chủng loại băng keo, kéo dán phục vụ từng mục đích sử dụng khác nhau như băng keo hai mặt, băng keo gia cường sợi thủy tinh, băng keo giấy, băng keo dán thùng, decal phản quang đảm bảo về chất lượng, độ dính chắc chắn.

  • Băng keo Masking Tape là một trong những phát minh để đời của 3M mà đã có tuổi thọ hơn 90 năm. Là loại băng keo che sơn với độ siêu mỏng, chịu nhiệt tốt và không để lại keo trên bề mặt, sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao.
  • Băng keo chống trượt giảm nguy cơ trượt ngã cho những vị trí như nền dốc, phòng tắm, toilet, hay bể bơi…chịu nước tốt và chống ẩm mốc, mặt chống trượt bằng hạt nhựa độ bám tốt.
  • Băng keo hai mặt cường lực dùng thay thế các mối hàn, đinh tán và ốc vít cho các bề mặt trong suốt như kính, mica. Thành phần 100% acrylic màu keo trong suốt mang tính thẩm mỹ cao cho công trình.
  • Băng keo hai mặt dán màn hình điện thoại, laptop hay LCD, chất liệu trong suốt, siêu dính và có thể chịu nhiệt độ lên đến 150 độ C.
  • Băng keo dán nền chất liệu bằng cao su dẻo dai, độ bám dính cao, chịu mài mòn tốt, dễ lau chùi thường được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp.

Với triết lý kinh doanh không bao giờ ngừng sáng tạo, thương hiệu 3M đã góp phần kiến tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn từ các sáng kiến tuyệt vời trong suốt một thế kỷ phát triển. Mua sắm trực tuyến các sản phẩm 3M chính hãng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho văn phòng, gia đình hay nhà xưởng của bạn với nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn tại iprice như phụ kiện chăm sóc xe hơi, băng keo,..

NEW