Được thành lập vào năm 2001 tại Shēnzhèn, Trung Quốc, 3onedata là một công ty nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm kết nối mạng công nghiệp. Cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, 3onedata được đông đảo người dùng trên thế giới biết đến với những sản phẩm công nghệ chất lượng như các thiết bị chuyển mạch trong ngành công nghiệp chuyển mạch Ethernet, các kết nối quang hay các giải pháp chuyển mạch Ethernet. Xem thêm

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top 3OneData 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
3OneData Combo 100 BNC lò xo cho camera 265.000 đ Lazada
3OneData Combo 100 BNC lò xo cho camera 265.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
3OneData Combo 100 BNC lò xo cho camera

Lựa chọn hiện có Lazada 265.000 đ Đến Nơi Bán

Khám phá những thiết bị chuyển mạch 3onedata được lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2001 tại Shēnzhèn, Trung Quốc, 3onedata là một công ty nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm kết nối mạng công nghiệp. Cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, 3onedata được đông đảo người dùng trên thế giới biết đến với những sản phẩm công nghệ chất lượng như các thiết bị chuyển mạch trong các ngành công nghiệp chuyển mạch Ethernet, các kết nối quang hay các giải pháp chuyển mạch Ethernet.

Sau những năm mày mò nghiên cứu và phát triển 3onedata đã giành được nhiều bằng sáng chế sáng giá như: bằng sáng chế thiết kế, các bản quyền phần mềm... Trong năm 2008, 3onedata đã giành được nhiều danh hiệu như “ 30 doanh nghiệp hàng đầu về lưu lượng thông minh ở Trung Quốc” hay "Top 50 cho sự đổi mới trong ngành điện" đặc biệt là giải “Sư tử vàng” trong việc kinh doanh và phân phối sản phẩm trên 100 quốc gia và khu vực lân cận.

Với những đóng góp đó, 3onedata đã nhận được nhiều bằng chứng nhận quốc tế như FCC,CE, RoHS compliant, đặc biệt là chứng nhận ISO9001 năm 2000. Ngày nay, 3onedata đã sở hữu một mạng lưới kinh doanh lớn từ các nước Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi... và trên toàn thế giới. Để hiểu rõ hơn về những thiết bị chuyển mạch nổi tiếng của thương hiệu này, hãy cùng tìm hiểu top 3 thiết bị chuyển mạch 3onedata đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Bộ chuyển quang 3onedata

Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata ( Fiber Optic Media Converter ) là một thiết bị được sử dụng rất rãi trong các công trình mạng viễn thông ở hầu hết các doanh nghiệp. Nó có nhiệm vụ chuyển từ tín hiệu dạng điện sang các tín hiệu dạng quang như ánh sáng, và ngược lại từ tín hiệu quang sang tín hiệu điện để giúp cho việc truyền tải tín hiệu trở nên thuận tiện, nhanh và dễ dàng hơn.

3onedata MODEL1100S/20 thuộc loại cáp chuyển đổi 2 sợi quang, chuẩn kết nối SC với tốc độ 10/100M và có thể truyền ở khoảng cách lên đến 20km. Với kích thước nhỏ gọn rất dễ sử dụng, sản phẩm bao gồm 1 cổng nối điện RJ45 sử dụng cáp mạng UTP và 1 cổng kết nối quang với đầu kết nối SC sử dụng cáp Single-model.

Thiết bị có thể tự động nhận tín hiệu cáp thẳng hoặc cáp chéo, đặc biệt là hỗ trợ chế động song công toàn phần và bán song công (Full/Half-duplex) giúp cho việc truyền dữ liệu trở nên nhanh hơn, hơn hẳn so với chế độ truyền đơn công. Với khả năng dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm là có thể sử dụng mà không cần phải thao tác cấu hình phức tạp, rất tiện lợi. Hiện nay 3onedata MODEL1100S/20 đang được bán ra với mức giá 600.000đ và rất được ứng dụng phổ biến trong hệ thống mạng FTTx.

Cáp chuyển đổi từ cổng USB sang COM

Bộ chuyển đổi từ cổng USB sang COM là một trong những bộ chuyển đổi thông minh đến từ thương hiệu 3onedata đang được ưa chuộng, dây cáp 3onedata có nhiệm vụ chuyển từ cổng USB sang chuẩn RS-485/422, rất được lựa chọn và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp với các thiết bị như : máy scan, máy in mã vạch, camera giám sát... Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trong việc tạo thông tin liên lạc giữa cổng USB và cổng COM RS-485/422.

Sản phẩm có ruột được làm từ 100% đồng nguyên chất, đặc biệt là lớp vỏ siêu bền và có khả năng chống nhiễu cực kỳ tốt. Bên cạnh đó với tốc độ tối đa truyền dữ liệu lên đến 115200bps giúp cho công việc truyền dữ liệu trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Giá USB485 sang RS-485/422 đang được bán ra với mức chỉ từ 660.000đ và được bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất 3onedata.

Switch chuyên dụng công nghiệp 3onedata

Switch công nghiệp IES608-4F(S) là thiết bị chuyển mạch có chức năng quản lý, đang rất được ưa chuộng. Với khả năng Plug-and-Play cắm vào là chạy cùng với 4 cổng 10/100 BasteTX và 100BaseFX với tốc độ cao rất dễ dàng thuận tiện trong việc lắp đặt trong các mô hình kết nối dạng hình sao. Switch hỗ trợ các chuẩn IEE tốc độ cao, sẽ là một giải pháp tốt để cung cấp cho hệ thống mạng công nghiệp với chi phí hiệu quả, ổn định.

Ưu điểm của chiếc Switch công nghiệp này là có thể làm việc liên tục trong những môi trường khắc nghiệt, những nơi độc hại nguy hiểm như những nhà sản xuất gang, thép hay các nhà máy hóa chất với khoảng nhiệt độ làm việc từ -40 độ C đến 75 độ C. Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ tốt các chức năng quản lý mạng thông minh như Qos, VLAN , đặc biệt là có chức năng cảnh báo về tốc độ và cấu hình hệ thống để người dùng có thể dễ dàng quản lý băng thông nhằm tăng hiệu suất chất lượng công việc.

Với mức giá chỉ từ 600.000đ, Switch công nghiệp 3onedata IES608-4F(S) sẽ là một phụ kiện đắc lực trong các giải pháp mở rộng mạng LAN.

NEW