Kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50+ PA+++ là loại kem chống nắng toàn diện đến từ thương hiệu 3W Clinic từ Hàn Quốc với khả năng bảo vệ da suốt 12 tiếng. Sản phẩm có thành phần chính là nha đam nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về khả năng làm dịu, mát da, mượt bề mặt cùng với chất kem cực mịn không nhờn rít. Xem thêm

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

4 lý do bạn nên lựa chọn kem chống nắng 3W Clinic để bảo vệ làn da với thời tiết Việt Nam

Kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50+ PA+++ là loại kem chống nắng toàn diện đến từ thương hiệu 3W Clinic (Hàn Quốc) với khả năng bảo vệ da suốt 12 tiếng. Sản phẩm có thành phần chính là nha đam nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về khả năng làm dịu, mát da, mượt bề mặt cùng với chất kem cực mịn không nhờn rít.

Sở hữu chỉ số SPF 50+ lý tưởng

Chỉ số SPF yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm nhất trước khi quyết định lựa chọn một loại kem chống nắng. Thông thường, các loại kem chống nắng tự làm có chỉ số SPF ở mức thấp, chỉ khoảng dưới 30. Trong khi đó, các loại kem chống nắng thương mại có chỉ số SPF ở mức cao, dao động trong khoảng 30 – 50, một số loại thậm chí lên đến SPF 80.

Kem chống nắng 3W Clinic có chỉ số SPF 50+ sẽ bảo vệ làn da trong 50 phút, chống lại 98% ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Thành phần sản phẩm an toàn với mọi loại da

Mỗi hãng sản xuất hay mỗi loại sản phẩm sẽ có công thức và thành phần điều chế kem chống nắng khác nhau. Kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50+ PA+++ có thành phần chính chiết xuất từ nha đam cộng với một số loại khoáng dưỡng đã được nghiên cứu và chứng thực về độ an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm.

Ngoài tác dụng chính là bảo vệ da khỏi tia cực tím, tia UV thì chiết suất từ gel lô hội còn giúp hạ nhiệt cho da những khi bạn hoạt động lâu ngoài trời. Đồng thời cung cấp thêm độ ẩm, dưỡng chất cho da mà không gây bóng nhờn để bạn vẫn có thể make up cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.

Thương hiệu chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tiêu chí đầu tiên để chọn kem chống nắng, đắt không đồng nghĩa với tốt nhất. Trên thực tế, có nhiều loại Kem chống nắng giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả, điển hình như kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV sunblock cream có giá chỉ vào khoảng 80.000đ / 1 tuýp 70 ml.

Kem chống nắng 3W Clinic có thành phần dưỡng ẩm cao

Kem chống nắng 3W Clinic có khả năng dưỡng ẩm tốt sẽ giúp cung cấp cho da lượng dưỡng chất làm da ẩm, tránh mất nước trở nên mềm mại hơn. Bạn nên chọn mua kem chống nắng 3W Clinic dạng sữa bởi loại kem này có khả năng chống nẻ, dễ thoa lên da vào mùa đông. Dạng sữa của kem làm mềm các lớp tế bào khô trên da thẩm thấu tốt hơn nên chắc chắn hiệu quả chống nắng cũng rất cao.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp dùng kem chống nắng với kem dưỡng ẩm cho da để đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

NEW