Các sản phẩm làm trắng da 3W Clinic luôn nằm trong top những mặt hàng bán chạy nhất của hãng. Dưới đây là 3 sản phẩm bạn nên cho ngay vào danh sách mỹ phẩm chăm sóc da của bản thân.

_

Top 3 sản phẩm làm trắng da 3W Clinic giúp phái đẹp Việt Nam có được làn da mơ ước

3W Clinic là thương hiệu mỹ phẩm “drugstore” cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nó không chỉ ghi dấu trong xu hướng sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên để chăm sóc cho làn da của phái đẹp, mà còn được yêu thích bởi giá thành “rẻ như cho”. Các sản phẩm làm trắng da 3W Clinic luôn nằm trong top những mặt hàng bán chạy nhất của hãng. Dưới đây là 3 sản phẩm bạn nên cho ngay vào danh sách mỹ phẩm chăm sóc da của bản thân.

Kem dưỡng làm trắng da 3W Clinic Collagen White

Kem dưỡng làm trắng da 3W Clinic Collagen White là dòng kem dưỡng trắng da cao cấp của Hàn Quốc có tác dụng đánh bay các vết nám, sạm đen, tàn nhang đáng ghét trên khuôn mặt trả lại cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng như mong muốn. Kem dưỡng làm trắng da 3W Clinic Collagen White chứa các thành phần làm trắng giúp giữ cho làn da luôn trắng sáng, làm mờ các vết thâm, nám, tàn nhang, sạm đáng ghét trên khuôn mặt bạn do thời gian và một số nguyên nhân khác gây nên.

Các dưỡng chất của kem dưỡng làm trắng da 3W Clinic collagen White có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết giúp cho da không bị khô và cũng không quá ẩm. Các dưỡng chất của kem dưỡng trắng da 3W Clinic collagen White có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết giúp cho da không bị khô và cũng không quá ẩm.

Tinh chất làm trắng da 3W Clinic Whitening Essence

Tinh chất trắng da chứa collagen 3W Clinic Collagen Whitening Essence là sản phẩm giúp chống lão hóa, làm trắng da hiệu quả và thúc đẩy hoạt động tăng cường thay tế bào mới. Tinh chất làm trắng da được chiết xuất từ collagen, quả mơ Nhật, cam thảo có tác dụng làm trẻ hóa làn da, nuôi dưỡng những vùng da thô ráp và hư tổn. Đặc biệt sản phẩm còn được chiết xuất từ thành phần làm trắng, niacinamide giúp da luôn sạch và trắng sáng.

Sữa dưỡng làm trắng da 3W ClinicCollagen Brightening Emulsion

Sữa dưỡng làm trắng da 3W Clinic Collagen Brightening Emulsion được chiết xuất từ collagen và các thành phần thảo mộc nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng giữ ẩm và cân bằng lượng nước và lượng dầu của da. Sữa dưỡng giàu chất giúp da luôn được ẩm,mềm mại và đặc biệt mang lại cho bạn làn da sáng hơn.

3W Clinic Collagen Brightening Emulsion dưỡng trắng sáng đẹp da, bổ sung dưỡng chất giúp ngăn ngừa lão hóa và cải thiện nếp nhắn, dưỡng da giúp phục hồi phần nào làn da hư tổn, tạo điều kiện cho da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất từ kem dưỡng.

NEW