Các dòng chuột A4Tech, bàn phím chơi game A4Tech và tai nghe headphone A4Tech đang được biết đến như một thương hiệu có nhiều sáng kiến đổi mới thị trường công nghệ toàn cầu. Tìm hiểu 3 thông tin cần biết trước khi mua phụ kiện tin học A4Tech giá rẻ bảo hành chính hãng bởi A4Tech Việt Nam.

Thiết bị âm thanh A4Tech
Tin học A4Tech
_

Bảng giá Top A4TECH 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
A4Tech OP-720

Giá rẻ nhất tại Shopee 56.000 đ Đến Nơi Bán

Khám phá 3 thông tin cần biết trước khi phụ kiện giá rẻ A4Tech Việt Nam

Các dòng chuột A4Tech, bàn phím chơi game A4Tech và tai nghe headphone A4Tech đang được biết đến như một thương hiệu có nhiều sáng kiến đổi mới thị trường công nghệ toàn cầu. Tìm hiểu 3 thông tin cần biết trước khi mua phụ kiện tin học A4Tech giá rẻ bảo hành chính hãng bởi A4Tech Việt Nam.

Phụ kiện tin học giá rẻ bảo hành chính hãng A4Tech Việt Nam

A4Tech đang chiếm lĩnh thị trường chuột máy tính giá rẻ tại châu Á, đặc biệt là các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu A4Tech được thành lập tại Đài Loan năm 1987 tập trung vào việc nghiên cứu nhu cầu người dùng và sản xuất các dòng phụ kiện máy tính giá rẻ. Các dòng chuột A4Tech, bàn phím chơi game A4Tech và tai nghe headphone A4Tech đang được biết đến như một thương hiệu có nhiều sáng kiến đổi mới thị trường công nghệ toàn cầu.

Dễ dàng mua phụ kiện A4Tech giá rẻ bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá A4Tech và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice. Cũng như săn mã khuyến mãi A4Tech Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

Công nghệ chuột chơi game A4Tech

Ngoài việc tương tích với hầu hết các hệ điều hành từ Window, MacOS cho đến Linux thì các dòng chuột không dây A4Tech còn được người chơi game yêu thích bởi các công nghệ ưu việt trong khi giá chuột A4Tech chỉ dao động ở mức 100,000đ đến dưới 300,000đ và đi kèm chế độ bảo hành uy tín bởi A4Tech Việt Nam.

Kết nối bluetooth
A4Tech tập trung cải thiện tính năng kết nối bluetooth không tốn pin trên các phụ kiện tin học của họ. Cụ thể, các dòng chuột không dây A4Tech cho khả năng kết nối bluetooth chỉ với một viên pin AA từ 3 tháng đến nửa năm, chưa kể một số dòng chuột chơi game A4Tech còn được trang bị pin sạc lithium chỉ cần sạc không cần thay pin. Điều này tương tự với các dòng tai nghe headphone A4Tech sử dụng viên pin nhỏ hơn nhưng cho thời gian kết nối tốt hơn.
Chuột A4Tech Vtrack
Một trong những công nghệ mới nhất giúp A4Tech dành vị thế trên thị trường chuột giá rẻ. Công nghệ Vtrack giúp bạn sử dụng chuột trên mọi bề mặt từ mặt nệm có nhiều chỗ trũng cho đến trơn nhẵn như mặt kính và có nước. Không những vậy, chuột A4Tech Vtrack N320 còn cho thấy tiết kiệm pin hơn cũng như cho độ bền hơn, số lần nhấp chuột nhiều hơn.
Độ cảm biến quang học
Thông số cảm biến quang học của chuột A4Tech luôn ở mức thấp nhất 1000dpi. Trong khi các dòng chuột giá rẻ khác trong cùng phân khúc chỉ có thể ở mức tối đa là 800dpi. Chỉ số cảm biến quang học cho phép người dùng văn phòng thao tác dễ dàng trên các dòng máy vi tính, laptop cho đến việc kết hợp với các nút chức năng trên chuột để có tạo tính linh hoạt cho người chơi game.

Mua phụ kiện tin học A4Tech giá rẻ

Dựa vào lượt tìm kiếm của người dùng tại iprice Việt Nam, cũng như tính cạnh tranh của các dòng chuột A4Tech, bàn phím A4Tech và tai nghe A4Tech trên thị trường mà bạn có thể an tâm chất lượng của các thiết bị A4tech Việt Nam. Cũng như kiểm tra thông tin bảo hành, vận chuyển và đổi trả tại website nhà cung cấp trước khi thanh toán.

Chuột không dây A4Tech
Một trong những lý do chính để các dòng chuột A4Tech bán cực chạy là chỉ số dpi trên chuột A4Tech khá tốt, mà các dòng chuột chơi game giá rẻ khác không có. Ngoài ra, các dòng chuột không dây A4Tech sử dụng pin sạc lithium không cần phải thay pin và cho phạm vi kết nối bluetooth đến 15m. Đơn cử, dòng chuột A4Tech G11 và dòng chuột chơi game A4Tech X7 mà bạn có thể tìm thấy tại iprice Việt Nam.
Tai nghe headphone A4Tech
Giá tai nghe chụp tau A4Tech thường dao động ở mức 200,000đ đến dưới 500,000đ từ dòng tai nghe headphone chơi game có dây cho đến dòng tai nghe bluetooth gần đây A4Tech giới thiệu. Các tính năng như giảm tiếng ồn, trang bị mút và chụp tai thoải mái cho người dùng cũng như tăng khả năng chống ồn và cho âm thanh chuẩn hơn.
Bàn phím chơi game A4Tech
Giá bàn phím A4Tech chỉ ở mức dưới 500,000đ nhưng đi kèm các tính năng bàn phím không dây ưu việt. Từ thiết kế bàn phím cho phép người chơi game cài đặt các phím tắt cho từng game yêu thích. Thêm nữa, các bàn phím A4Tech được khắc laser cho độ bền lâu hơn, khắc phục điểm yếu thường thấy ở các dòng bàn phím giá rẻ sau một thời gian sử dụng bị mờ các phím ký tự.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm mua các dòng phụ kiện tin học A4Tech như camera máy tính A4Tech, micro máy tính A4Tech… liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín tại iprice Việt Nam.

NEW