Accu Chek là máy đo đường huyết của Đức thương hiệu Accu chek thuộc công ty Roche Diagnostics (Đức), là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm theo dõi lượng đường huyết và bơm insulin. Các sản phẩm của Accu chek giúp phát hiện sớm, sàng lọc, đánh giá và theo dõi các vấn đề về sức khỏe.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Cách sử dụng máy đo đường huyết Accu Chek Performa như thế nào để cho kết quả đúng?

Accu Chek là gì? Accu Chek là máy đo đường huyết của Đức thương hiệu Accu chek thuộc công ty Roche Diagnostics (Đức), là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm theo dõi lượng đường huyết và bơm insulin. Các sản phẩm của Accu chek giúp phát hiện sớm, sàng lọc, đánh giá và theo dõi các vấn đề về sức khỏe.

Thế nào lượng đường huyết ổn định?

Đường huyết là từ sử dụng để nói về mức độ đường trong máu (lượng glucose) của người hay động vật. Chỉ số này cần giữ ở mức độ ổn định. Đường huyết tăng là hiện tượng dư đường (glucose), khi chỉ số này lớn hơn hoặc bằng 1,26g/l lúc đói. Ngược lại, khi nồng độ Glucose máu < 2,8mmo/l (50mg/dl) là hạ glucose máu nặng, còn khi glucose máu <3,9 mmol/l ( <70mg/dl) đã bắt đầu được xem là hạ glucose máu. Bạn cần phải giữ lượng đường huyết ổn định.

Máy đo đường huyết (Blood Glucose Meter) giúp bạn xác định lượng glucose trong máu

Máy đo đường huyết (Blood Glucose Meter) là thiết bị xác định định lượng glucose hay đường có trong máu. Máy đo giúp bạn theo dõi, kiểm tra chỉ số đường huyết trong cơ thể và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp. Việc theo dõi chỉ số đường huyết là cần thiết để duy trì sức khỏe của bạn.

Theo dõi video hướng dẫn và làm đúng cách

Mỗi loại máy đo sẽ đi cùng que thử đường huyết khác nhau, hãy cùng xem qua cách sử dụng máy đo đường huyết Accu Chek Performa, một trong những loại máy đo đường huyết phổ biến của thương hiệu này.

 • Vệ sinh bàn tay với nước sạch hoặc bằng bông cồn
 • Để bàn tay khô ráo trước khi kiểm tra.

 • Mở nắp bút chích máu bằng cách xoay phần đầu bút ngược chiều kim đồng hồ

 • Lắp kim chích máu vào và bỏ phẩn mũ bảo vệ. Lắp phần đầu bút vào
 • Điều chỉnh độ sâu của kim ở mức hợp lý

 • Lắp chip que thử Accu chek Performa vào máy
 • Đảm bảo rằng que thử của hộp nào được sử dụng tương ứng với chip của hộp đó

 • Lắp que thử Accu chek Performa vào máy sao cho mặt mũi tên ngửa lên trên
 • Chờ cho biểu tượng sẵn sàng của máy hiện lên.
 • Dùng bút thử để lấy máu từ mép bên của đầu ngón tay. Nặn máu thành giọt vừa đủ
 • Đưa giọt máu vào vùng tiếp nhận trên đầu que thử. Chờ 5s để nhận kết quả

Hướng dẫn sử dụng máy Accu-Chek Performa bằng video:

Chọn máy đo đường huyết Accu Chek Performa phù hợp để cho kết quả đúng

Máy đo đường huyết của Đức thương hiệu Accu Chek là một máy đo cá nhân tiện lợi và phù hợp với những người bận rộn, giúp kiểm soát lượng đường đặc biệt bệnh đái tháo đường 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần, và lưu giữ kết quả để bạn dễ dàng đo lường và kiểm tra. Với độ chính xác cao, máy đo đường huyết Accu Chek Performa được nhiều người tin tưởng sử dụng, hãy chọn loại máy phù hợp để cho kết quả đúng.
Các model máy đo đường đường huyết Accu Chek nổi bật là Accu Chek Active, Accu Chek Performa, Accu Chek Nano SmartView, Accu Chek Compact,…đi cùng các sản phẩm lấy mẫu máu như kim Accu Chek Safety Pro Uno 200, Que thử đường huyết Accu Chek Active, Que Thử Đường Huyết Accu-Chek Instant, Que thử đường huyết Accu-Chek Performa,… Các danh mục của Accu Chek Việt Nam chính hãng giá tốt tại iPrice Việt Nam gồm: thuốc đường huyết Accu Chek, máy đo đường huyết Accu Chek chính hãng, phụ kiện đường huyết Accu Chek chính hãng

Chỉ số đường huyết bao nhiêu là an toàn

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ thì chỉ số đường huyết được xem là an toàn sẽ là:

 • Trước khi ăn: chỉ số dao động từ 90-130 mg/dl (khoảng 5,0- 7,2mmol/l).
 • Sau khi ăn 1-2h: chỉ số nhỏ hơn 180mg/dl (khoảng 10mmol/l).
 • Trước khi đi ngủ: chỉ số dao động từ 110-150mg/dl (khoảng 6,0-8,3mmol/l).

Lượng glucose (đường) trong máu rất quan trọng, nên bạn hãy theo dõi thường xuyên. Kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống phù hợp để đảm bảo sức khỏe.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Accu-Chek

Danh mục

Đường huyết
NEW