Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Ô tô, Xe máy ACE

tìm thấy 3 sản phẩm

Thương hiệu xuất xứ từ Việt Nam, thuộc các dòng phụ kiện dành cho xe máy, ACE nhanh chóng tiến sâu vào thị trường nón bảo hiểm trong vòng chưa đầy 5 năm thành lập. ACE Việt Nam cung cấp những sản phẩm nón bảo hiểm nửa đầu, là dòng nón phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam với phương châm chất lượng và mức giá vô cùng hợp lý cho đại đa số người dân Việt Nam. Xem thêm.

_

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Chọn mua nón bảo hiểm ACE giá rẻ và an toàn

Mua nón bảo hiểm Ace giá rẻ an toàn theo tiêu chuẩn quy định

Thương hiệu xuất xứ từ Việt Nam, thuộc các dòng phụ kiện dành cho xe máy, ACE nhanh chóng tiến sâu vào thị trường nón bảo hiểm trong vòng chưa đầy 5 năm thành lập. ACE Việt Nam cung cấp những sản phẩm nón bảo hiểm nửa đầu, là dòng nón phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam với phương châm chất lượng và mức giá vô cùng hợp lý cho đại đa số người dân Việt Nam.

Xe máy hay xe 2 bánh, là phương tiện được sử dụng đa số tại Việt Nam, chính vì thế nhu cầu sử dụng nón bảo hiểm cũng rất phổ biến, so với các nón bảo hiểm chuyên dụng thì nón bảo hiểm của Ace đáp ứng đúng nhu cầu của người Việt với mức giá hợp lý và tiêu chuẩn chất lượng đúng quy định.

Giá Nón bảo hiểm Ace có 2 mức giá chính từ 200.000đ đến 400.000đ thích hợp với hầu hết túi tiền người Việt và luôn đi cùng với các tiêu chuẩn chất lượng cũng như thiết kế thoáng mát dễ sử dụng và vệ sinh. Nón bảo hiểm ACE có nhiều kiểu dáng để người dùng có nhiều lựa chọn, nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, với loại không có kính che sẽ có mức giá thấp hơn và thiết kế không đẹp bằng loại có kính che như chi tiết trên đầu nón làm mất thẩm mỹ rất nhiều đối với các người dùng khó tính, loại có kính che có lẽ sẽ được lòng người dùng hơn vì có thiết kế đẹp và hiện đại, loại này có mức giá đắt hơn.

Dễ dàng mua nón bảo hiểm ACE và các dòng phụ kiện xe máy giá rẻ tại iprice Việt Nam bằng cách sử dụng mã khuyến mãi ACE Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý. Không quên tham khảo thông tin an toàn theo quy định của cơ quan chất lượng và bình luận từ người tiêu dùng tại các trang trực tuyến.

Tìm hiểu thông tin các dòng nón bảo hiểm ACE uy tín tại Việt Nam

Thương hiệu ACE cung cấp những chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất với các tiêu chuẩn chuyên dụng, thiết kế dạng nón nửa đầu, kiểu dáng theo xu hướng hiện đại trên thế giới với nhiều họa tiết, màu sắc năng động trẻ trung. Các dòng nón bảo hiểm và và phụ kiện xe máy ACE thích hợp dành cho xe máy, xe gắn máy, xe đạp điện vốn chiếm đại đa số phương tiện giao thông tại Việt Nam.

Các nón bảo hiểm của Ace có trọng lượng rất nhẹ, hạn chế áp lực đè nặng vào đầu người dùng, với 3 lớp bảo vệ bền ngoài với vật liệu siêu bền như nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, lớp thứ 2 là phần xốp làm bằng EPS 100% có khả năng triệt tiêu các lực mạnh từ bên ngoài tác động vào, cuối cùng là lớp lót mềm có thể tháo rời, phần kính trong suốt bảo vệ người dùng trước các tác nhân môi trường như bụi, nắng, gió.

Các sản phẩm của Ace đã được chứng nhận QCVN 2:2008 do tổng cục tiêu chuẩn do lường chất lượng thuộc bộ Khoa học công nghệ công bố, kết quả đạt 100% tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, khi tham gia giao thông tại Việt Nam bạn không thể bỏ quên chiếc mũ bảo hiểm quan trọng giúp bảo vệ bạn khỏi những va chạm nguy hiểm. Chính vì vậy, Ace cũng cung cấp cho bạn mũ bảo hiểm chắc chắn với những màu sắc, hoa văn hoàn toàn phù hợp thời trang. Là điều cũng không kém quan trọng khi chọn lựa một chiếc nón bảo hiểm đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thông tin liên hệ của hãng đều được cung cấp và tổng hợp tại website ACE Việt Nam. Cũng như tìm hiểu thêm thông tin các dòng nón bảo hiểm ACE tại các trang thương mại điện tử uy tín và diễn đàn ô tô xe máy. Không quá khó và mất thời gian để mua nón bảo hiểm giá rẻ ACE chất lượng uy tín bằng cách săn mã ưu đãi Ace Việt Nam liên tục được cập nhật tại iprice từ nhà cung cấp.