Được thành lập vào năm 1993 với cái tên Liên Doanh Vifon Acecook và chính thức hoạt động từ năm 1995 khi bán ra sản phẩm đầu tiên là Phở bò ăn liền. Thương hiệu Acecook Việt Nam đã không ngừng thay đổi và phát triển để trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao. Cùng tìm hiểu về thương hiệu Acecook.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Khám phá các dòng sản phẩm làm nên thành công bền vững cho thương hiệu Acecook Việt Nam

Được thành lập vào năm 1993 với cái tên Liên Doanh Vifon Acecook và chính thức hoạt động từ năm 1995 khi bán ra sản phẩm đầu tiên là Phở bò ăn liền. Thương hiệu Acecook Việt Nam đã không ngừng thay đổi và phát triển để trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao. Cùng tìm hiểu về thương hiệu Acecook.

Chỉ 3 năm sau khi thành lập, năm 1996 Acecook đã tham gia vào thị trường xuất khẩu Mỹ và mở chi nhánh tại Cần Thơ, Acecook nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao vào năm 1999.

Năm 2000 đánh dấu cột mốc quan trọng và là biểu tượng về sau này cho Acecook với sự ra đời sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo, đây cũng là một bước đột phá của Acecook trên thị trường mì ăn liền. Đến năm 2006, Acecook tiếp nối thành công bằng sản phẩm gạo ăn liền và cho ra đời sản phẩm Phở Xưa&Nay.

Năm 2008 cái tên Công ty cổ phần Acecook Việt Nam mới bắt đầu ra đời và là thành viên chính thức của Hiệp hội MAL quốc tế.

Hiện nay, mặc dù thị trường vẫn còn khó khăn và bất ổn nhưng Acecook Việt Nam với sự bền vững đã có những thành công nhất định. Trong số 11 thương hiệu Việt lọt top 1000 thương hiệu hàng đầu Châu Á, Hảo Hảo của Acecook Việt Nam xếp hạng 636 năm 2017, tang 18 hạng so với năm 2016.

Mì gói ăn liền – dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất Việt Nam của Acecook

Không quá khi nói tất cả người Việt Nam đều đã ăn qua ít nhất 1 gói mì ăn liền của Acecook, và đặc biệt là dòng sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo. Mì Hảo Hảo là sản phẩm nổi tiếng nhất của Acecook, với mức giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng người dùng cùng hương vị đa dạng từ mì chua cay, gà vàng, sa tế, mì xào tôm,…

Ngoài mì Hảo Hảo, Acecook hiện nay còn cho ra nhiều dòng sản phẩm mì ăn liền khác để đáp ứng nhu cầu thay đổi khẩu vị của người dùng. Mới nhất là mì ăn liền Udon, dựa trên ẩm thực Nhật Bản, hoàn toàn mới lạ so với những loại mì thông thường, mì Udon nổi bật với sợi mì trắng, bản to, dẻo dai từ nguyên liệu lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành.

Dành cho trẻ nhỏ, mì Doraemon của Acecook được bổ sung canxi sẽ là lựa chọn phù hợp của mẹ dành cho bé và cả gia đình. Ngoài ra, còn các loại mì ăn liền khác như Mì Bốn Phương, Mì Đệ Nhất, Mì Hảo 100, Mì Mikochi không chiên đều là sản phẩm của Acecook.

Phở ăn liền Acecook mang đậm hương vị truyền thống

Dòng sản phẩm phở ăn liền Acecook nổi tiếng với phở Đệ Nhất và phở Xưa&Nay, 2 dòng phở ăn liền được ưa chuộng và tin dùng nhất Việt Nam. Với nguyên liệu chính từ hạt gạo, kết hợp với công nghệ hấp chín hiện đại tạo ra sợi phở tươi ngon giữ được giá trị dinh dưỡng và hương vị phở truyền thống.

Hủ tiếu ăn liền Acecook mang hương vị hủ tiếu Nam Vang trứ danh

Dòng sản phẩm hủ tiếu Nhịp Sống mang hương vị hủ tiếu Nam Vang được làm từ hạt gạo thơm ngon, nhưng để có mùi vị hủ tiếu Nam Vang đặc trưng Phương Nam, Acecook đã kết hợp với bí quyết chế biến nước súp và gia vị độc đáo và cũng độc quyền của Acecook.

Bún gạo ăn liền Acecook được bổ sung tinh bộ đậu Hà Lan mới lạ

Dòng sản phẩm Bún gạo Nhà Tôi với công thức chế biến mới lạ kết hợp sợi bún được làm từ tinh bột gạo và tinh bột đậu Hà Lan, công dụng làm sợi bún dai, tơi, không bị nát. Trong gói bún được chia thành từng vắt bún dễ dàng cho gia đình sử dụng, sẽ là trợ thủ đắc lực cho những bà nội trợ Việt Nam.

Miến ăn liền Acecook được làm từ đậu xanh nguyên chất

Khác biệt với những sợi miến thông thường, sản phẩm miến Phú Hương của Acecook được làm từ đậu xanh nguyên chất. Kết hợp cùng công thức gia vị độc quyền của Acecook, cho ra miến đậu xanh thanh mát, vị súp đậm đà.

Bạn có thể tham khảo các món đồ ăn liền khác như: cháo ăn liền, đồ ăn đóng hộp, ngũ cốc,....

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Acecook cho Nam

Xem thêm sản phẩm Acecook Việt Nam

Mỳ & Cháo Acecook Các Loại Bánh Acecook Đồ ăn liền Acecook Món tráng miệng Acecook
NEW