Da sáng láng mịn và sạch mụn với Acnes Việt Nam

Trị mụn hiệu quả cùng Acnes

Mụn là một dạng tổn thương trên da đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn các bạn gái bước vào độ tuổi dậy thì, cơ thể có nhiều thay đổi về nội tiết tố dẫn đến sự xuất hiện của mụn. Những đốm mụn khó ưa đôi khi cũng bộc phát trước ngày ‘đèn đỏ’. Vệ sinh không kỹ khi tiếp xúc với bụi bẩn cũng tạo cơ hội để mụn phát triển. Nếu không chăm sóc đúng cách ngay từ đầu sẽ dẫn đến tình trạng mụn lây lan, và để lại vết thâm mụn khó trị.

Chăm sóc da mụn toàn diện từ Acnes

Sản phẩm chăm sóc da mụn của Acnes từ Rohto Metholatum Nhật Bản được nghiên cứu chuyên sâu với các thành phần kháng khuẩn, giúp loại bỏ các đốm mụn khó ưa và ngăn ngừa sự trở lại của mụn một cách hiệu quả, đồng thời chứa các dưỡng chất nuôi dưỡng da sáng mịn từ sâu bên trong.

Tùy theo mức độ bị mụn nặng hay nhẹ như mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám, hay mụn trứng cá để có giải pháp điều trị kịp thời. Đối với tình trạng mụn viêm nhiễm nặng, ngoài việc chăm sóc vệ sinh với sản phẩm phù hợp, thì cần tham khảo phương pháp điều trị từ các bác sỹ hoặc chuyên gia về da liễu. Shop mỹ phẩm chăm sóc da Acnes giá tốt tại iprice.

Danh mục sản phẩm