Đây là sản phẩm thích hợp dành cho các hộ gia đình và phòng hát bình dân, với mức giá rẻ từ 2 triệu đến 3,5 triệu, đầu karaoke truyền thống tích hợp 2 kho nhạc MIDI và KTV video, hơn 10000 bài hát 5 số và 6 số, đáp ứng nhu cầu âm thanh chuyên nghiệp và cả người dùng muốn thay đổi tông nhạc. Các tính năng nổi bật như đĩa cứng HDD gắn trong, cổng USB 2.0, ngõ ra HDMI cho TV LCD, đầu đọc DVD không kén đĩa, chấm điểm. Xem thêm.

Thiết bị âm thanh Acnos
_

Bảng giá Top Acnos 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Acnos KB41 6.500.000 đ Lazada
Acnos KM6 2.990.000 đ Lazada
Acnos SK9018KTV-W 8.100.000 đ OkBuy
Acnos KB39C 3.950.000 đ Mua Tot
Acnos SK299HDD 2.190.000 đ Hdradio.vn
Acnos KB39 4.890.000 đ Shopee
Acnos SK9028KTV-W 8.100.000 đ OkBuy
Acnos SM-9201U 3.100.000 đ OkBuy
Acnos SK9038 6.600.000 đ OkBuy
Acnos SK8910KTV-W 4.190.000 đ OkBuy
PHỔ BIẾN NHẤT
Acnos KB41

Giá rẻ nhất tại Lazada 6.500.000 đ Đến Nơi Bán

Đầu karaoke truyền thống Acnos Việt Nam

Đầu karaoke truyền thống Acnos Việt Nam

Đây là sản phẩm thích hợp dành cho các hộ gia đình và phòng hát bình dân, với mức giá rẻ từ 2 triệu đến 3,5 triệu, đầu karaoke truyền thống tích hợp 2 kho nhạc MIDI và KTV video, hơn 10000 bài hát 5 số và 6 số, đáp ứng nhu cầu âm thanh chuyên nghiệp và cả người dùng muốn thay đổi tông nhạc. Các tính năng nổi bật như đĩa cứng HDD gắn trong, cổng USB 2.0, ngõ ra HDMI cho TV LCD, đầu đọc DVD không kén đĩa, chấm điểm.

Acnos, là một thương hiệu thuộc công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca - Soncamedia Corporation. Công ty chuyên nghiên cứu thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng và điện tử truyền thông.

Thành lập từ năm 2005, trụ sở chính của công ty được đặt tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Acnos có kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực điện tử dân dụng, công ty đã phát triển thành công nhiều công nghệ cho người dùng Việt Nam như HD Media Player, đầu DVD Acnos chất lượng HDMI, Cloud Karaoke.Nổi bật nhất có thể kể đến là Cloud Karaoke thông qua internet, người dùng có thể sử dụng ứng dụng chọn tùy ý các bài hát mà mình mong muốn.

Thiết bị karaoke Acnos – giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng cao

Thương hiệu Acnos nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra thị trường ngoài nước, với các đầu karaoke chất lượng âm thanh tuyệt vời và giá cả rất hợp lý. Thiết bị karaoke Acnos có thể chia làm 3 loại, đầu karaoke truyền thống, đầu karaoke wifi, dàn karaoke di động – Beatbox.

Các sản phẩm nổi bật như: Star MIDI Plus HDMI SK8500HDMI – chỉ có MIDI nhưng độ bền cao và có ngõ ra HDMI, Đầu KTV Karaoke SK8610KTV – tích hợp kho nhạc MIDI và KTV video.

Đầu karaoke wifi

Có thể mô tả dòng sản phẩm này bằng hai từ “hiện đại”, đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng tại các phòng hát VIP, với mức giá từ 4 triệu đến 9 triệu. Đầu karaoke wifi với nhiều tính năng hiện đại, chất lượng hình ảnh full-HD và âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Với kho nhạc offline trên ổ cứng HDD và nhạc online vô hạn từ internet, người dùng có thể tìm các bài hát karaoke trên Youtube. Các bài hát mới sẽ được cập nhật tự động khi có mạng, ổ cứng dòng sản phẩm lên đến 6TB.

Về giao diện điều khiển, khác hẳn so với đầu karaoke truyền thông, giờ đây toàn bộ các tùy chỉnh sẽ được thông qua ứng dụng Karaoke Connect được cài đặt trên thiết bị điện thoại hay máy tính bảng. Với giao diện thông minh, dễ sử dụng, ứng dụng này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone.

Thương hiệu Acnos cũng cung cấp phụ kiện màn hình cảm ứng 19 inch dành cho các phòng hát với mức giá từ 6 triệu, màn hình cao cấp, sang trọng, kết nối wifi đến đầu karaoke, sử dụng hệ điều hành Android.

Đầu karaoke di động – Beatbox

Dòng sản phẩm Beatbox là dòng mới nhất của Acnos, tích hợp wifi, loa, Ampli, Micro trong 1 thiết bị, được cài đặt lên đến 30000 bài hát. Với 2 kho nhạc MIDI và KTV video, nguồn điện cung cấp nhờ vào bình ắc quy, và cho hơn 6 giờ hoạt động, dòng thiết bị này cũng kết nối đến điện thoại và máy tính bảng nhờ vào Karaoke Connect, phù hợp cho các nghệ sĩ đường phố hay những chuyến dã ngoại. Mức giá cho dòng sản phẩm này từ 6 triệu đồng.

Thiết bị âm thanh Acnos – chất lượng cao, âm thanh đạt chuẩn

Ampli chuyên nghiệp dành cho karaoke, là một thương hiệu nổi bật ở thiết bị karaoke thì Acnos còn hỗ trợ những thiết bị âm thanh tốt nhất dành cho karaoke. Với thiết kế sang trọng, âm thanh trung thực, mạnh mẽ, âm bass sâu, âm trebble trung thực, hỗ trợ MID-Lo và MID-Hi cho mạch micro, hỗ trợ 2 mạch echo riêng biệt. Dòng sản phẩm có mức giá từ 5 triệu đến 6 triệu.

Loa và Micro

Acnos cung cấp những chiếc loa chất lượng và tối ưu nhất khi sử dụng để hát karaoke, với mức giá loa Acnos dao động từ 1 triệu đến 11 triệu, đáp ứng cho mọi loại người dùng từ gia đình đến phòng hát. Với loa thùng sẽ có mức giá rẻ hơn từ 6 triệu trở xuống, loa đứng sẽ có giá cao hơn 6 triệu và có thiết kế sang trọng, đẳng cấp hơn.

Micro của Acnos cũng có giá rẻ, dao động từ 100.000 đến 3 triệu, các micro dưới 1 triệu là loại truyền thống có dây và âm lượng bình thường. Với loại trên 1 triệu, người dùng sẽ được công nghệ micro không dây UHF, với phạm vi lên đến 60M, chất lượng âm thanh cũng trong và chân thật hơn loại truyền thống.

NEW