Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Các thiết bị giải trí Sơn Ca Media kết nối màn hình TV, Video và DVD với đầu karaoke Acnos có thể chia làm 3 loại, đầu karaoke KTV độ nét cao, đầu karaoke wifi và dàn karaoke di động. Dễ dàng kết nối TV – Videos và các thiết bị thông minh với đầu karaoke Asnos để có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Đầu karaoke Acnos chinh phục thị trường trong và ngoài nước của Soncamedia Việt Nam

Thương hiệu đầu karaoke Acnos được Sơn Ca Media gầy dựng và phát triển hơn 10 năm qua. Nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra thị trường ngoài nước, với các đầu karaoke chất lượng âm thanh tuyệt vời và giá cả rất hợp lý.

Đầu karaoke Acnos có thể chia làm 3 loại, đầu karaoke KTV độ nét cao, đầu karaoke wifi và dàn karaoke di động. Dễ dàng kết nối TV – Videos và các thiết bị thông minh với đầu karaoke Asnos để có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Đầu karaoke KTV Acnos độ nét cao 1080p hát karaoke trên YouTube

Đầu karaoke Full HD Acnos hướng đến các hộ gia đình hiện đại. Giá đầu karaoke Acnos fullHD tầm 1,5 triệu đồng tích hợp 2 kho nhạc MIDI và KTV video cực lớn của Sơn Ca Media. Không những vậy, bạn còn có thể tìm bất cứ bài hát karaoke trên YouTube và ngân nga trên màn hình fullHD cực nét.

Trở thành ca sĩ chuyên nghiệp ngay tại nhà với kho nhạc hơn 10.000 bài hát, hơn cả đầu karaoke 5 số và 6 số, đáp ứng nhu cầu âm thanh chuyên nghiệp và cả người dùng muốn thay đổi tông nhạc. Các tính năng nổi bật như đĩa cứng HDD gắn trong, cổng USB 2.0, ngõ ra HDMI cho TV LCD, đầu đọc DVD không kén đĩa, chấm điểm.

Các sản phẩm nổi bật như: Star MIDI Plus HDMI SK8500HDMI – chỉ có MIDI nhưng độ bền cao và có ngõ ra HDMI, Đầu KTV Karaoke SK8610KTV đều được tích hợp kho nhạc MIDI và KTV video. Trang bị thêm ampli và bộ loa karaoke Acnos, thiết kế sang trọng. Âm thanh trung thực, mạnh mẽ. Đặc biệt, âm bass sâu, âm trebble trung thực và hỗ trợ 2 mạch echo riêng biệt.

Đầu karaoke wifi thiết kế hiện đại dễ dàng kết nối

Có thể mô tả dòng sản phẩm này bằng hai từ “hiện đại”, đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng tại các phòng hát VIP, với mức giá từ 4 triệu đến 9 triệu. Đầu karaoke wifi với nhiều tính năng hiện đại, chất lượng hình ảnh full-HD và âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Với kho nhạc offline trên ổ cứng HDD và nhạc online vô hạn từ internet, người dùng có thể tìm các bài hát karaoke trên Youtube. Các bài hát mới sẽ được cập nhật tự động khi có mạng, ổ cứng dòng sản phẩm lên đến 6TB.

Về giao diện điều khiển, khác hẳn so với đầu karaoke truyền thông, giờ đây toàn bộ các tùy chỉnh sẽ được thông qua ứng dụng Karaoke Connect được cài đặt trên thiết bị điện thoại hay máy tính bảng. Với giao diện thông minh, dễ sử dụng, ứng dụng này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Thương hiệu Acnos cũng cung cấp phụ kiện màn hình cảm ứng 19 inch dành cho các phòng hát với mức giá từ 6 triệu, màn hình cao cấp, sang trọng, kết nối wifi đến đầu karaoke, sử dụng hệ điều hành Android.

Đầu karaoke di động Beatbox tích hợp nhiều công nghệ hiện đại từ Acnos

Dòng sản phẩm Beatbox là dòng mới nhất của Acnos, tích hợp wifi, loa Acnos, Ampli, Micro trong 1 thiết bị, được cài đặt lên đến 30000 bài hát. Với 2 kho nhạc MIDI và KTV video, nguồn điện cung cấp nhờ vào bình ắc quy, và cho hơn 6 giờ hoạt động, dòng thiết bị này cũng kết nối đến điện thoại và máy tính bảng nhờ vào Karaoke Connect, phù hợp cho các nghệ sĩ đường phố hay những chuyến dã ngoại. Mức giá cho dòng sản phẩm này từ 6 triệu đồng.

Dàn karaoke Acnos BeatBox tích hợp những chiếc loa chất lượng và tối ưu nhất khi sử dụng để hát karaoke. Với mức giá dao động từ 1 triệu đến 11 triệu, đáp ứng cho mọi loại người dùng từ gia đình đến phòng hát. Với loa thùng sẽ có mức giá rẻ hơn từ 6 triệu trở xuống, loa đứng sẽ có giá cao hơn 6 triệu và có thiết kế sang trọng, đẳng cấp hơn.

Micro của Acnos cũng có giá rẻ, dao động từ 100.000 đến 3 triệu, các micro dưới 1 triệu là loại truyền thống có dây và âm lượng bình thường. Với loại trên 1 triệu, người dùng sẽ được công nghệ micro không dây UHF, với phạm vi lên đến 60M, chất lượng âm thanh cũng trong và chân thật hơn loại truyền thống.