adidas Việt Nam chính thức có mặt từ năm 2007 với cửa hàng đầu tiên tại TPHCM, nhưng hơn 10 năm trước đó, adidas Việt Nam đã vô cùng quen thuộc với các dòng giày adidas như adidas NEO, adidas Cloudfoam, adidas Stan Smith và adidas Superstar. Đặc biệt, các dòng dép adidas, giày adidas nam, giày adidas nữ, giày adidas Originals như adidas Prophere, adidas Alphabounce cho đến cả những đôi adidas Ultra Boost và Yeezy luôn có mặt đầu tiên tại các cửa hàng adidas Việt Nam.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top adidas 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
Adidas Prophere

Giá rẻ nhất tại Shopee 880.000 đ 880.000 đ Đến Nơi Bán

adidas và những điều có thể bạn chưa biết

Lịch sử ra đời adidas Việt Nam (adidas Vietnam)

adidas là tập đoàn thời trang thể thao đa quốc gia của nước Đức. Khởi đầu của thương hiệu adidas là công ty Gebruder Dassler Schuhfabrik thành lập năm 1924 bởi hai anh em nhà Dassler là Adi Dassler và Rudolf. Sau khi tách ta, Adi Dassler kiên trì với công ty cũ và cái tên adidas ra đời năm 1949. Những sản phẩm của “ông trùm giày thể thao" adidas luôn được cải tiến chất liệu, công nghệ để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Logo “ba sọc" có thể nói là niềm tự hào của người dân nước Đức và là lựa chọn của hàng ngàn vận động viên, những tín đồ thời trang thế giới cho đến tận bây giờ.

Giá giày adidas online luôn rẻ hơn ít nhất 10% so với cửa hàng chính hãng adidas Việt Nam (adidas Vietnam). Ngoài ra, adidas Originals, adidas NEO, adidas Performance cũng có tốc độ cập nhật nhanh không kém. Cũng như thật khó để phân biệt đôi adidas Superstar Core Black, mặc dù tên là “đen” nhưng có màu trắng và 3 sọc đen kèm label trên lưỡi gà màu vàng đồng khác như thế nào với những đôi Superstar còn lại, và thích hơn, giá adidas Superstar rẻ hơn khi mua online. Chỉ cần tìm hiểu 3 thông tin sau đây, bạn có thể nắm chắc cơ hội mua quần áo adidas, giày adidas giá rẻ từ các nhà cung cấp trực tuyến của adidas Việt Nam (adidas Vietnam).

3 dòng quần áo và giày adidas

adidas Originals

adidas Originals Việt Nam từ nhiều năm trước đây đã mang đến các mẫu giày adidas Stan Smith, adidas Superstar, adidas NMD, adidas EQT. Cập nhật online các bản phối adidas Originals mà bạn khó lòng tìm thấy đầy đủ tại cửa hàng.

adidas NEO

adidas NEO là tên bộ sưu tập của dòng adidas Style dành cho giới trẻ yêu thích phong cách thời trang thể thao. Ngoài adidas NEO là cái tên nổi bật thì Y-3, Silver cũng là những bộ sưu tập cực phổ biến tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm dòng adidas NEO tại đây!

adidas Performance

adidas Performance còn được biết đến với tên gọi adidas Sports dành riêng cho từng bộ môn thể thao như giày đá bóng adidas, giày tennis adidas, giày chạy bộ adidas, giày bóng rổ adidas… mỗi dòng giày adidas đều mang lại trải nghiệm cực đã.

Cửa Hàng adidas Việt Nam

  • Cửa hàng adidas STADIUM: Mô hình cửa hàng adidas STADIUM được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm tại các phòng tập thể thao chuyên nghiệp để bạn dễ dàng thử giày adidas cảm giác thật hơn.
  • Cửa hàng adidas NBHD: Cửa hàng adidas NBHD Việt Nam liên tục cập nhật các mẫu áo adidas, giày adidas Originals mới nhất. Bạn có thể tìm thấy các mẫu giày adidas William Pharrell mới nhất, áo adidas Originals cho đến giày Yeezy Limited Edition. Một trong những cửa hàng adidas NBHD nổi tiếng tại Việt Nam chính là adidas Bitexco.
  • Cửa hàng adidas HomeCourt: Ấn tượng cửa một cửa hàng adidas HomeCourt là không gian trưng bày tập trung vào giữa, theo hình vòng cung, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các dòng giày thể thao adidas chính hãng, đầy đủ size giày cũng như tha hồ trải nghiệm trên đôi chân.
  • Cửa hàng adidas Running: Cửa hàng adidas Running không quá phổ biến và chỉ dành riêng cho các tín đồ yêu chạy bộ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mẫu giày chạy bộ adidas đặc biệt là dòng giày Ultra Boost. Nếu bạn đang tìm giày adidas chuyên dành để chạy bộ có thể đến cửa hàng adidas Running 52 Nguyễn Trãi, quân 1, TPHCM.
  • adidas Outlet Việt Nam: adidas Outlet Việt Nam có mặt tại TPHCM và Hà Nội, bạn có thể mua giày adidas giá rẻ, áo adidas để tập gym nếu bạn không quan tâm đến thiết kế thời trang. Hoặc bạn cần giày adidas có size 9 trở lên, biết đâu cửa hàng adidas Outlet có thể giúp bạn.

adidas Việt Nam Sale

Cửa hàng adidas Việt Nam được ưu ái không thua gì cửa hàng adidas tại các quốc gia trong khu vực. adidas Việt Nam tạo ra các concept cửa hàng nhằm mang lại trải nghiệm người tốt hơn và Việt Nam là một trong những quốc gia đón nhận đầu tiên tại Đông Nam Á.

adidas Việt Nam Sale không quá thường xuyên, nhưng ngược lại, các mã giảm giá adidas dành cho thành viên đăng ký, hay adidas Sale nhân dịp sinh nhật, tích lũy điểm luôn được cập nhật tại trang Mã Giảm Giá Thời Trang.

NEW