Mặc dù adidas đã sử dụng công nghệ Bounce trước đó, nhưng mãi đến năm 2016 khi adidas cho ra đời phiên bản Alphabounce đầu tiên thì công nghệ này mới được biết đến rộng rãi. Với mức giá khá mềm kho so sánh với UltraBoost khi sử dụng, Alphabounce mang đến những trải nghiệm tốt với chất liệu độc đáo từ thân giày là Forged Mesh và Engineered Mesh cùng với bộ đế bằng chất liệu Bounce. Khám phá Công nghệ Bounce và cấu tạo giày adidas Alphabounce

_

adidas Alphabounce và những công nghệ nổi bật

adidas Alphabounce ra đời năm nào?

Mặc dù adidas đã sử dụng công nghệ Bounce trước đó, nhưng mãi đến năm 2016 khi adidas cho ra đời phiên bản Alphabounce đầu tiên thì công nghệ này mới được biết đến rộng rãi. Với mức giá khá mềm kho so sánh với UltraBoost khi sử dụng, Alphabounce mang đến những trải nghiệm tốt với chất liệu độc đáo từ thân giày là Forged Mesh và Engineered Mesh cùng với bộ đế bằng chất liệu Bounce.

Giày dép adidas Alphabounce có gì nổi bật?

Bên cạnh sử dụng chất liệu bật nảy, và có độ đàn hồi cao. Giá thành của những sản phẩm giày dép Alphabounce cũng khá mềm, từ khoảng 900.000 đồng cho sản phẩm giày Alphabounce hoặc dép Alphabounce, tuy nhiên mọi người thường biết đến sản phẩm giày chạy bộ Alphabounce hơn là dép Alphabounce.

Ngoài độ bền từ chất liệu, công nghệ Aramis giúp phân tích chuyển động khi di chuyển, cũng góp phần mang đến cho người dùng một trong những sản phẩm giày chạy bộ có hiệu năng cao từ “ông trùm" giày thể thao adidas. Có thể nói rằng, với mức giá khá phải chăng, sở hữu một item của Alphabounce để chạy bộ là một điều lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao này.

Công nghệ Bounce và cấu tạo giày adidas Alphabounce

Công nghệ đế Bounce bao gồm các hạt nhựa EVA được pha trộn theo tỉ lệ thích hợp với không khí, tạo ra bộ đệm vừa nhẹ, lại êm ái, và tạo sự thoải mái trong mỗi bước đi. Cấu tạo của một đôi giày chạy bộ adidas Alphabounce gồm có:

  • Phần đế Bounce ở gót giày được làm rộng ra, giảm thiểu tình trạng lật cổ chân khi chơi thể thao và giữ thăng bằng vững hơn.
  • Thân giày được làm bằng nguyên liệu với các lỗ thoáng khí lưới kỹ thuật (Engineered Mesh), và lót trong vải nỉ Neoprene, co giãn tốt giúp bảo vệ chân khi di chuyển, phần nhựa cứng (TPU) ở bộ phận ổn định gót (Heel-notch)
  • Phần cấu trúc sock-like (lưỡi gà liền với thân giày) được thiết kế đơn giản, liền mạch.
  • Giày Alphabounce với công nghệ nắm bắt chuyển động (Motion-capture), sản phẩm này của adidas biết rõ bàn chân cần được hỗ trợ ở những vị trí nào.

Mua adidas Alphabounce ở đâu?

Bạn có thể mua các sản phẩm adidas Alphabounce chính hãng Việt Nam tại các cửa hàng chính thức của thương hiệu tại TP.HCM và Hà Nội, tránh mua những nơi không uy tín vì rất dễ mua phải adidas Alphabounce giả. Tham khảo thông tin online tại iPrice - với tính năng so sánh giá từ các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình sản phẩm giày chạy bộ Alphabounce chính hãng ưng ý với mức giá tốt nhất. Xem thêm tại đây

NEW