adidas Boost chính là công nghệ đế giày thể thao adidas đặt nền tảng cho các dòng giạy chạy bộ và giày sneaker adidas cực hot hiện nay. adidas Boost kết hợp chất liệu nhẹ, bền bỉ và có khả năng chịu nhiệt tốt giúp những mẫu giày adidas Boost luôn có được những thiết kế và chất lượng đáng kinh ngạc.

_

adidas Boost

adidas Boost không những là dòng giày thể thao, lẫn giày sneaker phổ biến nhất hiện nay, nó còn là công nghệ giày thể thao adidas mang tính tiên phong và trở thành biểu tượng cho dòng giày chạy bộ hiện đại. Tìm hiểu 2 tiêu chí cần biết trước khi mua giày adidas Boost.

Chất liệu adidas Boost

adidas Boost sở hữu chất liệu TPU mới, được adidas phát triển dựa trên ý tưởng và công nghệ các hãng xe cao cấp sử dụng cho nội thất của họ. Nhựa TPU trên dòng adidas Boost được nén dưới dạng hạt nhựa tròn, độ đàn hồi cao, chịu nhiệt và bền bỉ. Các hạt boost sẽ được nén chặt lại với nhau bằng công nghệ nến phun hơi, khoảng 2500 hạt nhựa tạo nên một đế giày adidas Ultra Boost. Trong khi các dòng giày adidas Boost khác có tỷ lệ thấp hơn tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng.

Ứng dụng thành công công nghệ boost - công nghệ đầu tiên sử dụng chất liệu TPU thường được dùng trong bảng điều khiển của xe BMW, giày Adidas Boost được khách hàng đáng giá là sản phẩm chất lượng cao, xứng tầm thương hiệu. Không dùng chất kết dính thông thường, dòng Adidas Boost được tạo nên bởi kỹ thuật phun hơi để ép nén 2.500 viên nang tạo nên phần đế giày mềm mại, thoải mái và đàn hồi tốt nhất thị trường.

Thiết kế adidas Boost

Các mẫu giày adidas Boost luôn có thiết kế năng động thường thấy ở dòng giày chạy bộ, ấn tượng của các mẫu giày sneaker adidas. adidas Boost hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. adidas đã nghiên cứu để hoàn thiện dòng sản phẩm này dựa trên tính toán đến sự giãn nở của chân người khoảng 10 mm sang hai bên khi chạy và thiết kế Stretch Web hoàn toàn mới cho phần đế giày.

Đặc biệt, với lớp dệt adidas Primeknit kéo dài từ mũi đến gót chân giúp ôm sát chân khi chuyển động. Nhờ vậy, người dùng được bảo vệ toàn diện cho mọi hình dáng của đôi chân, tạo cảm giác cực kỳ thoải mái khi di chuyển.

NEW