adidas Climacool được giới thiệu từ những năm đầu 2000 và nhanh chóng trở thành một trong những công nghệ đồ thể thao mà khi áp dụng vào bất cứ dòng quần áo, giày thể thao nào đều lập tức ăn khách. Danh hiệu một trong những chiếc giày thể thao nhẹ nhất hiện nay thuộc về adidas Climacool 1. Nó kết hợp công nghệ Adiprene độc quyền của adidas hỗ trợ các bước đi như có lực đẩy khỏi trọng lực trái đất, giúp người mang cực thoải mái và nhẹ tênh.

Quần áo adidas Climacool
Giày dép adidas Climacool
Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể adidas Climacool
_

adidas Climacool

Công nghệ adidas Climacool được giới thiệu từ những năm đầu 2000 và nhanh chóng trở thành một trong những công nghệ đồ thể thao mà khi áp dụng vào bất cứ dòng quần áo, giày thể thao nào đều lập tức ăn khách. Khám phá 3 dòng quần áo và giày thể thao adidas Climacool bán cực chạy tại iprice Việt Nam.

Giày adidas Climacool

Danh hiệu một trong những chiếc giày thể thao nhẹ nhất hiện nay thuộc về adidas Climacool 1. Mẫu giày Climacool 1 được thiết kế mới dựa trên nền tảng thiết kế của mẫu giày adidas Climacool đầu tiên được giới thiệu những năm đầu 2000. Nó kết hợp công nghệ Adiprene độc quyền của adidas hỗ trợ các bước đi như có lực đẩy khỏi trọng lực trái đất, giúp người mang cực thoải mái và nhẹ tênh.

Nó bao gồm cả miếng lót ventaculate giúp bàn chân thoáng khi và thích nhất là nó là dòng giày thể thao chống nước nổi tiếng nhất hiện nay. Đế ngoài cao su có thể tách rời, cũng như đệm lót có thể thay thế, khắc phục hoàn toàn tình trạng bên ngoài giày khó mà cũ của adidas, chỉ cần thay thế phần lót giày thường xuyên để có một đôi giày thể thao adidas Climacool cực nhẹ như đang bước trên thiên đường.

Áo khoác thể thao adidas Climacool

Có thể nói nếu không có adidas ClimaCool thì chắc những chiếc áo khoác adidas Original không được săn đón một cách cuồng nhiệt như hiện nay. Các dòng áo khoác adidas Climacool luôn có đặc trưng chất liệu cực nhẹ, chống nước và khoá kéo làm từ thép đúc phủ một lớp cao su chống nước và giữ ấm hoàn hảo. Bạn có thể thoải mái trên các sân golf gió lạnh của Đà Lạt hay những buổi tập luyện ngoài trời mà không sợ quá nóng hay quá lạnh khi khoác áo khoác thể thao adidas ClimaCool.

Giá áo khoác adidas ClimaCool thường chỉ dao động ở mức 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng cho các dòng áo khoác thể thao phổ thông đi kèm các mẫu thiết kế 3 sọc cá tính lừng danh của adidas. Ngoài công nghệ adidas Climacool, các dòng áo khoác adidas Original cũng được trang bị chất liệu polyester tái chế vừa gọn nhẹ, dễ giặt ủi và không ảnh hưởng đến môi trường.

Quần áo thun cầu thủ adidas Climacool

adidas vốn nổi tiếng dòng áo thun cầu thủ adidas Climacool nó cực nhẹ, bền bỉ và thấm hút mồ hôi tốt. Người chơi thể thao có thể dễ dàng mặt để chơi các môn thể thao khác nhau bởi áo thun adidas Climacool có độ co giãn cực tốt đi kèm thiết kế ấn tượng.

Thêm nữa, quần short thể thao adidas ClimaCool được may bằng chất liệu vải nhẹ, mềm và thấm hút tốt giúp cho người mặc tham gia các môn thể thao luôn tự tin. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tìm mua quần thể thao adidas ClimaCool dành cho huấn luyện viên hoặc kết hợp với quần thời trang thể thao adidas Climacool như một trang phục street style khoẻ khoắn.

Dễ dàng mua quần áo adidas climacool và giày adidas Climacool giá rẻ từ nhà cung cấp adidas Việt Nam bằng cách săn mã khuyến mãi Lazada Việt Nam, Robins Việt Nam… những nhà cung cấp quần áo adidas online uy tín tại Việt Nam. Đừng quên sử dụng chức năng so sánh giá adidas và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice để mua đồ lót thể thao adidas Climacool như vớ thể thao adidas climacool giá rẻ chẳng hạn.

NEW