Nếu bạn muốn sở hữu một vẻ ngoài đậm cá tính năng động, mạnh mẽ đầy nam tính, một chiếc đồng hồ thể thao là một phụ kiện khó có thể thiếu để đem lại sự hoàn thiện. Đồng hồ điện tử thể thao dành cho nam đến từ gã khổng lồ adidas với nhiều thiết kế đẹp mắt cùng các tính năng thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn nên điểm qua những yếu tố nổi bật làm nên danh mục sản phẩm này của adidas tại đây.

Invicta LED Sanda NAVIFORCE Weide Armitron SKMEI Timex SMAEL Nixon Casio
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Đồng hồ điện tử adidas cho Nam 2021

Những yếu tố nổi bật của đồng hồ điện tử adidas nam tại Việt Nam

Mặt đồng hồ đậm phong cách

Thiết kế mặt đồng hồ điện tử của thương hiệu adidas đa số chuộng thiết kế mặt tròn phù hợp với dáng cổ tay của đại đa số các đối tượng người dùng nam, tính ứng dụng thời trang đa dạng hơn. Nhưng những dạng mặt đồng hồ dáng vuông và bầu dục vẫn có thể được tìm thấy tại thế giới đồng hồ điện tử adidas.

Màn hình LED hiển thị số rõ ràng từ thời gian đến ngày tháng, cùng mặt kính khoáng trong rõ giúp người dùng xem hiển thị dễ dàng.

Mặt sau của đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ giữ cho vẻ đẹp của đồng hồ giữ trọn theo thời gian.

Chất liệu bền bỉ

Đầu tiên là phần dây nhựa làm từ chất liệu Polyurethane có độ dẻo dai, đồng thời chắc chắn, bền bỉ tuyệt đối. Được gia công và hoàn thiện khá tốt, đồng hồ điện tử adidas do vậy không đem lại cảm giác rẻ tiền, đặc biệt là phần dây đeo với họa tiết ba sọc đặc trưng của thương hiệu chạy trên bề mặt dây bắt mắt.

Khóa truyền thống xỏ lỗ cùng thao tác đơn giản, nhanh chóng dành cho những đối tượng sở hữu cuộc sống bận rộn.

Bảo hành trên toàn thế giới

Là một thương hiệu với quy mô toàn thế giới, adidas đem đến chế độ bảo hành 2 năm quốc tế cho dòng sản phẩm đồng hồ adidas. Tất cả để đảm bảo đem lại một chất lượng trải nghiệm hài lòng nhất từ sản phẩm cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những bộ phận như máy, kim đồng hồ và mặt số sẽ được bảo hành hoàn toàn nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra.

Cách sử dụng và bảo quản

Tránh để đồng hồ điện tử adidas tiếp xúc với các chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc những nơi có từ trường mạnh. Chỉ sử dụng vải mềm hơi ẩm để lau, và không cần bất kỳ loại chất tẩy rửa nào khác.

Khi đồng hồ bị ướt, tránh ấn chỉnh đồng hồ, đợi đồng hồ ráo sau một thời gian nhất định. Nên thay pin ngay khi đồng hồ hết pin, bởi nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến máy móc nghiêm trọng của đồng hồ.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

adidas

Danh mục

Đồng hồ điện tử
NEW