Dòng giày adidas EQT đã tạo được tiếng vang khi vừa ra đời những năm 1990, và vượt qua bao giai đoạn khó khăn, EQT vẫn giữ được vị trí đỉnh cao cho đến tận hôm nay. Sở hữu cho mình một đôi giày adidas EQT, chính là bạn đang có được câu chuyện suốt hơn 27 năm lao động và sáng tạo của thương hiệu. Xem thêm adidas EQT - dòng giày tích hợp công nghệ hiện đại của adidas

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

adidas EQT - dòng giày tích hợp công nghệ hiện đại của adidas

Sự ra đời dòng giày adidas EQT

Dòng giày adidas EQT đã tạo được tiếng vang khi vừa ra đời những năm 1990, và vượt qua bao giai đoạn khó khăn, đôi giày EQT vẫn giữ được vị trí đỉnh cao cho đến tận hôm nay. Đằng sau dòng giày adidas EQT là cả một câu chuyện lịch sử của adidas, bước ngoặt được tạo ra bởi CEO René Jäggi. Sở hữu cho mình một đôi giày adidas EQT, chính là bạn đang có được câu chuyện suốt hơn 27 năm lao động và sáng tạo của thương hiệu, những con người luôn mang đến sự trải nghiệm giày tốt nhất với slogan "Những gì thiết yếu nhất, không gì là thừa thãi" (Everything that is essential, nothing that is not).

Công nghệ được tích hợp trong giày adidas EQT

Quá trình thiết kế giày EQT của adidas mang hơi hướng loại bỏ và xây dựng cái mới, hơn là duy trì những giá trị cũ. Sự khác biệt về mọi mặt, dòng sản phẩm này được đổi mới về mọi mặt, từ chất liệu cho tới những công nghệ mang tính đột phá, tích hợp công nghệ mới nhất của những năm 90 thế kỷ trước mang đến một đôi giày adidas EQT chất lượng.

Đầu tiên phải kể đến đó là công nghệ Torsion System trong giày adidas EQT. Với Torsion Technology, công nghệ cho phép phần trước và sau bàn chân của người mang EQT có thể hoạt động tách biệt, hỗ trợ tiếp đất cho lòng bàn chân (arch support), ba dải mềm dẻo tượng trưng cho logo adidas, kết nối từ đế lên mu bàn chân, tạo sự chắc chắn chưa từng có.

Năm 1993, adidas Equipment Running Support 93 ra đời. giày adidas EQT tiếp tục mang trên mình công nghệ Torsion và hệ thống hỗ trợ hai bên thân giày. Đến thời điểm hiện tại, với những công nghệ mới, adidas đã đưa EQT lên một tầm cao mới trong việc tích hợp thêm những công nghệ mới như Pixelknit (lưới dệt tứ giác) trên EQT Support ADV, Primeknit trứ danh trên EQT Support ADV PK cho tới phần đế full-BOOST của EQT Support 93/17... có thể làm hài lòng những người hâm mộ giày khó tính nhất.

Chất lượng của giày adidas EQT

Giày adidas luôn là một trong những thương hiệu cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp adidas có được vị thế hiện tại, giày adidas EQT được coi là một trong những tinh hoa của adidas. Có thể thấy rằng từ adidas NEO - một nhánh của adidas Sport Style, giá "mềm" cho tới adidas Performance (chuyên luyện tập) hay adidas Originals cao cấp đều đảm bảo chất lượng và mẫu mã - được kiểm chứng và tin dùng bởi chính khách hàng và những vận động viên chuyên nghiệp trong nhiều năm qua.

Mua giày giày adidas EQT chính hãng ở đâu?

Giày adidas EQT cũng có nhiều mẫu mã để chọn lựa, EQT đen và EQT trắng là hai màu sắc được xem là cơ bản và phổ biến hơn cả. Bạn có thể mua các sản giày adidas EQT nam nữ chính hãng Việt Nam tại các cửa hàng chính thức của thương hiệu tại Việt Nam. Tham khảo thông tin online tại iPrice - với tính năng so sánh giá từ các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình sản phẩm giày giày adidas EQT nam nữ chính hãng Việt Nam ưng ý với mức giá tốt nhất. Xem tại: iprice.vn/adidas/eqt/

NEW