Giày adidas nam chính là gợi ý thú vị nhất làm món quà sinh nhật cho nam. Bởi giày adidas nam không chỉ dành cho mọi lựa tuổi, các dòng giày sneaker nam thân thuộc với các bạn nam năng động, dép adidas nam luôn có mặt trên kệ giày của các bạn nam thành thị, hay giày thể thao nam adidas đúng size và bền bỉ. Click ngay để mua giày adidas nam chính hãng giá rẻ!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Giày adidas nam

Giày adidas nam thường được các chàng xem như "cục cưng" sợ hư hay chàng quá kỹ tính mà là bất cứ chàng trai trót mê giày đều sẽ làm vậy. Chàng sẵn sàng bảo vệ bạn, cùng bạn làm mọi thứ, nhưng căn phòng của chàng luôn có vị trí cho những đôi giày adidas nam gắn liền với chàng từ lúc dậy thì cho đến khi sự nghiệp thành công. Đó là điều đặc biệt hiếm thấy của các thương hiệu giày sneaker. Bởi giày adidas nam vốn được trình làng sớm nhất, dòng giày adidas originals nam thời trang cá tính, đã nhanh chóng trở thành thú vui và kỷ niệm của các chàng.

Để nhận biết giày adidas giả thường gắn mác giày adidas xuất khẩu. Vì vậy để an toàn nhất cho người mua giày adidas nam, adidas Việt Nam có niêm yết thông tin các cửa hàng bán giày adidas chính hãng. Bạn nên truy cập qua website chính thức của adidas Việt Nam để xem qua thông tin các dòng giày adidas nam yêu thích, cũng như thông tin website bán giày adidas chính hãng.

Giày thể thao nam adidas

  • Giày tennis adidas, giày đánh golf adidas: giày adidas Galaxy, adidas Barricade thích hợp cho giày tennis
  • Giày chạy bộ adidas hay giày đi bộ adidas: Giày adidas Supernove, giày adidas Climacool, giày adidas Response
  • Giày leo núi adidas và giày adidas cho các môn thể thao ngoài trời như giày đinh adidas, giày đá banh adidas
  • Giày tập gym adidas thuộc dòng giày trainning adidas Pure Boost hoặc Ultra Boost thường có giá tầm 3 triệu đến 6 triệu đồng, bạn có thể tìm hiểu dòng addias NEO tầm 1 triệu đồng.
  • Dép adidas nam có thiết kế đơn giản nhưng cực bền bởi nó vốn là đôi dép được sản xuất dành cho vận động viên bơi lội, thoải mái đi nước mà không trơn trượt.

Giày sneaker nam adidas

  • adidas Originals vốn là một dòng giày adidas ban đầu, nhưng dần dần nó trở thành cái tên bao gồm các dòng giày adidas cực nổi tiếng như Stan Smith, Superstar, Tubular hay adidas NEO. adidas Originals minh chứng việc giày thể thao không chỉ cần đẹp, chất mà còn có thể mang tập thể thao.
  • adidas EQT được áp dụng các công nghệ giày thể thao adidas mới nhất, đi kèm thiết kế ấn tượng, tiên phong cho dòng giày adidas nam. Bạn có thể kết hợp eqt như đôi sneaker adidas nam chuẩn đẹp và giày tập gym thoải mái.
  • adidas NEO mang phong cách thời trang thể thao với mức giá chỉ tầm 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng. Thiết kế adidas NEO đủ sức chinh phục Hollywood trong nhiều năm qua.
  • adidas Collaborations là sự kết hợp giữa dòng sneaker adidas với các nhà thiết kế hoặc người nổi tiếng. adidas Y-3 được sáng tạo giữa adidas và nhà thiết kế thời trang người Nhật Yohji Yamamoto, Porsche Design x adidas, adidas x Alenxander Wang và gần đây là Yeezy = adidas + Kanye.
NEW