Giày adidas nữ chính hãng thường có giá rẻ nhất tầm 1 triệu đồng, thuộc về dòng giày adidas NEO nữ và adidas Superstar hay adidas Stan Smith tuy có giá nhỉnh hơn chút nhưng vẫn là những cái tên giày adidas nữ vô cùng phổ biến. Click ngay để khám phá hàng ngàn mẫu giày adidas nữ chính hãng, cùng với mã giảm giá adidas Việt Nam cực đã!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Giày adidas nữ

Các dòng giày adidas nữ được yêu thích nhất vẫn là thiết kế giày nữ adidas, bao gồm adidas Stan Smith, adidas Superstar và gần đây là adidas NEO. Trong khi, một chiếc giày thể thao adidas nữ có giá tầm 1,5 triệu đồng bền bỉ, an toàn và vừa có thể mang như giày sneaker vừa có thể chạy bộ và đến phòng tập gym.

Giày thể thao adidas nữ

 • Giày chạy bộ nữ adidas đa dạng đến nỗi, bạn có 1 triệu hay 10 triệu vẫn có thể mua được một đôi giày chạy bộ. Đương nhiên, giày chạy bộ adidas Ultraboost Laceless không dây cột giá 6 triệu, cảm giác và hiệu suất khác với đôi giày chạy bộ adidas NEO Cloudfoam, ở chỗ quãng đường chạy 3km hay trên máy chạy bộ.
 • Giày tennis adidas nữ có giá dưới 2 triệu đồng như dòng adidas Barricade đã được trang bị đế giày từ midsole, outsole cho đến lót giày cực êm và lớp vải upper cực êm. Ngoài ra, các công nghệ giày tennis adidas Sonic Attack, adidas Novak Pro cho bạn cảm giác chắc chắn và khả năng chống mòn.
 • Giày tập gym nữ adidas có thể là một đôi sneaker adidas hay có thể là đôi giày chạy bộ Ultraboost, bởi các tính năng và thiết kế giày thể thao adidas thích hợp khi bạn đến phòng gym. Nhưng nếu bạn là tín đồ giày adidas và đến phòng gym mỗi ngày, hãy xem qua đôi adidas Duramo 8.

Giày sneaker adidas nữ

 • adidas Original nữ chính là bước khởi đầu của các dòng giày sneaker adidas hiện nay. Giày adidas Original chủ yếu có thiết kế căn bản, về sau, nó phát triển thành adidas Superstar, adidas NEO, adidas Stan Smith đều lấy cảm hứng từ adidas Original.
 • adidas NEO nữ là một trong những dòng giày có mức giá thân thiện nhất trong thế giới giày adidas nhằm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng vừa muốn sở hữu một đôi giày chất lượng adidas, vừa đậm cá tính và phù hợp với nhiều hoạt cảnh khác nhau với mức giá mềm.
 • adidas Superstar nữ xứng đáng là mẫu giày sneaker mang tính biểu tượng bậc nhất của mọi thời đại. Bạn có thể chọn mua đôi adidas Superstar Slip On nữ để phối với trang phục công sở năng động.
 • adidas Stan Smith nữ sở hữu các bản phối hoàn hảo, khi adidas Stan Smith kết hợp với Primeknit, hoặc da lộn. Một số mẫu adidas Stan Smith nữ có đế giày Boost mang tập gym hay đi bộ cực bộ.

Công nghệ giày thể thao adidas

 • adidas Boost là một trong những công nghệ bộ đệm nổi tiếng nhất của thương hiệu khi có thể đem đến trải nghiệm thoải mái vượt trội với độ đàn hồi tối ưu cho đôi chân của bạn mỗi khi nhận lực. Và thực chất, những đôi giày adidas sở hữu công nghệ BOOST là lựa chọn của nhiều vận động viên điền kinh trên thế giới.
 • adidas AlphaBOUNCE được thiết kế với chất liệu đệm tối ưu hơn hẳn công nghệ đệm EVA truyền thống, đem lại độ êm và độ đàn hồi ấn tượng. Nó kiểm soát mùi bởi tính chất đem lại sự thông thoáng, cũng như khả năng chống mài mòn cao là những ưu điểm đặc trưng.
 • adidas Climacool không chỉ hiện diện trong thiết kế và chất liệu quần áo thể thao adidas, mà nó còn có mặt ở đế lót giày thể thao adidas, phần vải lót giày tennis và giày bóng rổ adidas, đảm bảo bạn luôn cảm thấy không đổ mồ hôi khó chịu khi mang.
 • adidas Cloudfoam chính là công nghệ có mặt trong các giày thể thao adidas giá rẻ, có tính cạnh tranh cao. Trọng lượng đế giày adidas Cloudfoam nhẹ, bền và có độ đàn hồi tốt. Trong khi giá các dòng giày adidas Cloudfoam ở mức 1 triệu đồng.
 • adidas Primeknit chính là công nghệ dệt vải giày thể thao hàng đầu hiện nay. adidas Primeknit sở hữu khả năng chống nước, nhanh khô, nhẹ và nhiều bản phối màu thú vị, mà các đối thủ luôn phải chạy đua theo.

Size giày adidas nữ

cm 22.1 22.6 22.9 23.3 23.7 24.1 24.5 25.0 25.4 25.8 26.2 26.7 27.1 27.5 27.9 28.4 28.7 29.2
Size giày adidias nữ US 5 5.5 6 6.5 7 7.5 8 8.5 9 9.5 10 10.5 11 11.5 12 13 14 15
Size giày adidas nữ UK 3.5 4 4.5 5 5.5 6 6.5 7 7.5 8 8.5 9 9.5 10 10.5 11 12 13