Giày thể thao adidas dẫn đầu các dòng giày chạy bộ, giày đá bóng, giày tennis đặc biệt là dòng giày thể thao cho bộ môn leo núi trong nhà lẫn ngoài trời. adidas cũng chính là thương hiệu giày thể thao có thiết giày sneaker đẹp bán chạy nhất hiện nay. Xem thêm sự khác nhau giữa giày thể thao adidas và giày sneaker adidas bên dưới.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Giày thể thao adidas

Giày thể thao adidas đang dẫn đầu các thương hiệu giày thể thao hiện nay, nổi bật có dòng giày chạy bộ adidas Ultra Boost. adidas Ultra Boost không những giúp adidas trở thành một trong các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng nhất 2019, mà còn trở thành đôi giày sneaker đẹp và giày chạy bộ bảo vệ môi trường nhất hiện nay, dù Ultra Boost luôn ở mức 5 triệu đồng trở lên.

Giày thể thao nam adidas

 • adidas Ultra Boost sử dụng công nghệ xử lý nhiệt để tạo ra các hạt boost tròn, màu trắng của đế giày Ultra Boost có thể vệ sinh dễ dàng, nó cho độ bền và đàn hồi cực tốt.
 • adidas Predator chính là dòng giày thể thao đầu tiên của adidas. Giày đá bóng adidas Predator có hai loại giày đinh dành cho sân cỏ và giày adidas Predator dành cho sân trong nhà.
 • adidas Terrex trở thành dòng giày leo núi nổi tiếng nhất hiện nay, bạn có thể mang adidas Terrex để leo núi trong nhà lẫn dòng giày adidas Terrex leo núi ngoài trời.
 • adidas Pureboost có 80% hạt boost ở đế giày thay vì 100% như Ultra Boost, có giá rẻ hơn tầm 30%. adidas Pureboost hiện là dòng giày tập gym lẫn giày sneaker được yêu thích hiện nay.
 • adidas Alphabounce có giá tầm 2 triệu đồng, thiết kế Alphabounce cho phép bạn thoải mái mang như đôi sneaker adidas lẫn giày tập gym sau giờ làm.
 • adidas NEO là đôi giày thể thao phổ biến nhất tại Việt Nam, sở hữu thiết kế thời trang, chất liệu bền bỉ với mức giá tầm 1,5 triệu. Nó vừa là đôi giày chạy bộ lẫn giày sneaker adidas.

Các dòng giày thể thao adidas đáng mua nhất

 • Giày chạy bộ adidas luôn gắn liền với các kỷ lục điền kinh, các công nghệ giày thể thao adidas luôn tập trung cho dòng giày. Giúp adidas trở thành thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng nhất.
 • Giày tập gym adidas tập trung cả phân khúc giày tập gym giá tầm 1 triệu đồng cho đến dưới 5 triệu đồng. Giày tập gym adidas thỏa mãn hai yếu tố đẹp và hiệu suất mang trong phòng tập gym.
 • Giày leo núi adidas sở hữu nhiều yếu tố nổi trội như chống nước, bảo vệ mũi bàn chân, nhẹ, thiết kế đẹp và mức giá cạnh tranh với các đối thủ giày leo núi hàng đầu hiện nay.
 • Giày tennis adidas có dòng adidas Barricade nổi tiếng nhiều thập niên qua, bạn cũng có thể mua giày tennis adidas kết hợp giày đánh golf.
 • Giày đá bóng adidas vốn là đôi giày thể thao adidas thiết kế đầu tay cho đội tuyển quốc gia Đức tham gia World Cup. Mẫu giày đá bóng adidas Predator từ đó đến nay luôn được cải tiến công nghệ, giữ thiết kế nổi bật và gắn liền với đội tuyển Đức.

Các công nghệ giày thể thao adidas nổi bật

Xét về công nghệ giày thể thao, adidas nổi bật 3 công nghệ: adidas Ultra Boost, Primeknit và adidas Cloudfoam. adidas Ultra Boost chính là cái tên gần gũi với người yêu thể thao lẫn các fan thời trang, đặc biệt là tín đồ giày sneaker trên toàn thế giới. Ban đầu, Ultra Boost xuất hiện trong các thiết kế giày thể thao, sau đó, nó nhanh chóng xuất hiện trong các mẫu thiết kế giày sneaker adidas như NMD, Yeezy, EQT và thay đổi luôn trải nghiệm của đôi adidas Stan Smith trong khi vẫn giữ nguyên chất thiết kế ban đầu của dòng adidas Original nổi tiếng này.

Đây cũng chính là sự khác nhau giữa giày thể thao và giày sneaker. Giày thể thao adidas được áp dụng các công nghệ mới, cho từng bộ môn thể thao cụ thể. Sau khi thành công về mặt chất liệu, adidas nhanh chóng cho ra mắt các mẫu thiết kế sneaker adidas có bản phối màu sắc ấn tượng và thời trang hơn. adidas Original chính là cái tên sneaker adidas lừng danh hiện nay, cũng như nhiều thập niên trước. Nó gắn liền với những cái tên như adidas Yeezy, adidas Stan Smith, adidas Superstar, NMD, và cả dòng giày adidas NEO giá rẻ thiết kế trẻ trung. 

Xét về công nghệ giày thể thao, adidas Primeknit chính là chất liệu vải giày được adidas biến hóa tốt nhất hiện nay về cả thiết kế lẫn chất lượng. Cho ôm sát vừa khít chân người mang, thoáng khi hơn và bền hơn. Nhờ vào công nghệ dệt vải giày Primeknit này mà adidas nhanh chóng vượt mặt đối thủ giày thể thao lẫn giày sneaker.

Cuối cùng, adidas Cloudfoam chính là công nghệ đế giày thể thao giá rẻ bền bỉ, thường gắn liền với dòng giày adidas NEO nổi tiếng hiện nay. Nó cho phép adidas làm chủ giá giày thể thao, trong khi trải nghiệm độ bền đôi giày vẫn mang tính cạnh tranh cao, khi mang như đôi sneaker adidas hay đôi giày chạy bộ tập gym mỗi ngày.

Ngoài ra, adidas còn có rất nhiều công nghệ thú vị, tương ứng với mỗi dòng giày khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại iprice cũng như click vào sản phẩm để tham khảo tại website nhà cung cấp giày thể thao adidas chính hãng tại Việt Nam.