Giày thể thao adidas có giá từ 1 triệu đồng cho đến tầm 10 triệu đồng cho các dòng giày tập gym, giày đá bóng, giày leo núi… và nổi bật nhất vẫn là giày chạy bộ adidas Ultraboost sở hữu chất liệu và thiết kế cực ấn tượng. Click để xem thêm thông tin các dòng giày thể thao adidas chính hãng cũng như cách vệ sinh giày adidas ngay bên dưới.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Giày Thể Thao adidas

Giày thể thao adidas Ultraboost có giá tầm 5 triệu đồng liệu có đáng mua? Vì sao có những đôi giày adidas chỉ tầm 1 triệu, lại có những đôi giày thể thao adidas giá không dưới 5 triệu đồng? Giá giày thể thao adidas chính hãng tầm 1 triệu đồng thường là dòng giày tập gym, trong khi giày chạy bộ adidas có giá đắt hơn.

Giày Thể Thao adidas Phổ Biến

Giày chạy bộ adidas

Giày chạy bộ adidas luôn gắn liền với các kỷ lục điền kinh từ trước đến nay. Ultra Boost hiện đang là cái tên giúp dòng giày chạy bộ adidas lập nên nhiều kỷ lục mới nhất. Ultraboost sử dụng công nghệ xử lý nhiệt để tạo ra các hạt boost tròn, màu trắng của đế giày Ultra Boost có thể vệ sinh dễ dàng, nó cho độ bền và đàn hồi cực tốt.

Giày tập gym adidas

Giày tập gym adidas có giá tầm 1 triệu đồng cho đến dưới 5 triệu đồng. Giày tập gym adidas thỏa mãn hai yếu tố đẹp và hiệu suất mang trong phòng tập gym. adidas Alphabounce có giá tầm 2 triệu đồng, thiết kế Alphabounce cho phép bạn thoải mái mang như đôi sneaker adidas lẫn giày tập gym sau giờ làm.

Giày leo núi adidas

Giày leo núi adidas không chỉ nhẹ hơn mà khả năng chống nước, bảo vệ mũi bàn chân, nhẹ, thiết kế đẹp và mức giá cạnh tranh với các đối thủ giày leo núi hàng đầu hiện nay. Bạn có thể mang adidas Terrex để leo núi trong nhà lẫn dòng giày adidas Terrex leo núi ngoài trời.

Giày tennis adidas

Giày tennis adidas có dòng adidas Barricade nổi tiếng nhiều thập niên qua, bạn cũng có thể mua giày tennis adidas kết hợp giày đánh golf. adidas Barricade liên tục được làm mới thiết kế lẫn công nghệ nhằm nhẹ hơn, phù hợp hơn với dòng giày tennis nữ adidas.

Giày đá bóng adidas

Giày đá bóng adidas vốn là đôi giày thể thao adidas thiết kế đầu tay cho đội tuyển quốc gia Đức tham gia World Cup. Mẫu giày đá bóng adidas Predator từ đó đến nay luôn được cải tiến công nghệ, giữ thiết kế nổi bật và gắn liền với đội tuyển Đức. adidas Predator chính là dòng giày thể thao đầu tiên của adidas.

Giày adidas không dây

Giày adidas không dây được biết nhiều nhất kể từ khi adidas giới thiệu đôi Pureboost là Ultra Boost Laceless. adidas Pureboost có 80% hạt boost ở đế giày thay vì 100% như Ultra Boost, có giá rẻ hơn tầm 30%. adidas Pureboost hiện là dòng giày tập gym lẫn giày sneaker được yêu thích hiện nay.

Giá Giày Thể Thao adidas Chính Hãng

  • Giá giày thể thao nam adidas: giá giày thể thao adidas nam chính hãng thường không đắt đỏ như bạn nghĩ, tầm 1 triệu đồng đã có thể sở hữu một đôi giày tập gym kết hợp sneaker adidas thoải mái và bền bỉ. Giá giày adidas Ultra Boost từ 3 triệu đồng hoặc rẻ hơn nếu bạn chọn thiết kế Ultra Boost 2.0 cùng với mã giảm giá adidas Việt Nam. Trong khi, độ bền của dòng giày Ultra Boost từ 2 đến 3 năm, nếu bạn bảo quản tốt cũng như chọn đúng size giày adidas sẽ vô cùng thoải mái và tăng hiệu suất của buổi tập luyện.
  • Giá giày thể thao nữ adidas nữ: thường từ 900,000 đồng đối với các dòng giày thể thao adidas nữ chính hãng từ nhà cung cấp trực tuyến adidas Việt Nam. Bạn có thể tham khảo giá adidas Alphabounce nữ tầm 1 triệu đồng đi cùng với các đợt khuyến mãi adidas. Nếu như bạn đang tìm mua giày chạy bộ Ultra Boost nữ hoặc giày adidas không dây thì giá Ultra Boost Laceless tầm 4 triệu đồng và giảm giá còn 2,5 triệu đồng nhưng hạn chế size giày do đó bạn cần thử giày tại cửa hàng adidas.
  • Giá giày thể thao trẻ em adidas thường rẻ hơn giày thể thao adidas cho người lớn từ 20% đến 30% nhưng bạn cần chọn đúng size giày thể thao adidas cho bé. Đừng quá lo lắng bé con nhà bạn mau lớn mà chọn size giày adidas rộng hơn để trừ hao. Trẻ em cần ít nhất 1 năm để phát triển size chân, trong 1 năm đó, giày thể thao adidas có thể giúp bé tham gia các môn thể thao phát triển thể lực.

Cách Vệ Sinh Giày Thể Thao adidas

Dòng giày thể thao adidas Ulta Boost thường gặp phải lo lắng không biết làm sao để vệ sinh đế giày Boost. Nhưng thật ra, chất liệu boost tương tự các loại đế giày khác, và thật ra, bạn không nên để giày thể thao vào máy giặt để làm sạch. Bạn nên sử dụng máy giặt hấp giày, và chất xử lý chống nước cho giày hoặc dễ hơn chỉ cần mang giày thể thao adidas ra tiệm giặt giày gần nhất.

NEW