“Gã khổng lồ” adidas đến từ Đức sở hữu cho mình vô vàn những lựa chọn danh mục giày thể thao của mình, và dòng giày chạy bộ adidas là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trong thế giới giày adidas. Thương hiệu adidas đã ứng dụng những công nghệ đặc trưng nào lên dòng giày chạy bộ của mình? Cùng tìm hiểu thêm tại đây.

_

Các công nghệ ứng dụng trên giày chạy bộ adidas Việt Nam

Công nghệ BOOST

Được xem là công nghệ nổi tiếng nhất của giày chạy bộ adidas và trở thành một chuẩn công nghệ giày thể thao trên thế giới. Giày adidas sử dụng công nghệ BOOST đem lại lợi ích đầu tiên đó là khả năng hoàn trả năng lượng hiệu quả nhất nhờ vào khả năng đàn hồi lực rất cao. Bên cạnh đó, công nghệ BOOST có khả năng giữ nguyên tính chất của mình bất kể thời tiết và nhiệt độ nào, từ đó đem lại độ bền bỉ cho đôi giày cũng như đồng hành lâu năm cùng người mang.

adidas phát triển khá nhiều dòng giày dựa trên công nghệ BOOST này, như Energy BOOST, Ultra BOOST, Pure BOOST, Questar BOOST, v.v...

Công nghệ Cloudfoam

Cái tên đã nói lên tất cả, khi “cloudfoam” đem đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng, êm ái - đó cũng chính là những gì mà giày chạy bộ adidas được thiết kế với công nghệ Cloudfoam có thể đem lại cho người mang. “Nhẹ như đi trên mây” sẽ là yếu tố chính giúp cho việc vận động trong đôi giày adidas trở nên thoải mái hơn cả, hạn chế tình trạng đau chân với thời gian di chuyển lâu, đồng thời giảm lực tác động lên chân khi có tác động lực mạnh.

Công nghệ Cloudfoam cũng được chia làm 3 loại, Cloudfoam Flyer - đặc trưng cho khả năng nhảy bật, Cloudfoam Race - đặc trưng cho khả năng tạo độ bám và Cloudfoam Groove - với các rãnh tạo sự di chuyển thoải mái trên mọi địa hình.

Dòng giày adidas NEO được ứng dụng rộng rãi công nghệ Cloudfoam này nhờ đó mà tính chất nổi bật của các mẫu giày NEO đó là nhẹ nhưng vẫn êm ái.

Công nghệ adiWEAR

adiWEAR là một trong những công nghệ cũng được đánh giá khá cao nhờ vào tính chất cải thiện độ bám, chất liệu vải giày hạn chế tối đa tình trạng bị phai màu cũng như đế giày bị mài mòn theo thời gian. Dòng giày adidas Duramo là dòng sản phẩm ứng dụng phổ biến công nghệ adiWEAR này.

Nếu bạn là một người đam mê những thời khắc vận động, đặc biệt là môn thể thao chạy bộ, việc sở hữu cho mình một đôi giày được ứng dụng các công nghệ tối ưu nhất là một yêu cầu ‘chính đáng’ để từng giờ phút luyện tập hăng say của bạn trở nên hiệu quả nhất. Đến với ‘gã khổng lồ’ adidas, mọi yêu cầu của bạn về một đôi giày chạy bộ, giày thể thao nam hoàn chỉnh là không hề khó đối với nhà sản xuất hàng đầu thế giới này.

NEW