Nếu như nói đến Nike được ví như “ ông hoàng sneaker “ trên đất nước Việt Nam , thì Adidas lại chiếm ưu thế mạnh trong lĩnh vực giày đá bóng nam. Không chỉ ở Việt Nam mà Adidas cũng được nhiều cầu thủ trên khắp thế giới tin dùng như Lionel Messi, Toni Kroos, Xavi,...nếu như các bạn chưa biết nên chọn lựa đôi giày nào thích hợp cho mình trên sân thì hãy cùng tham khảo qua top 3 đôi giày đá bóng Adidas dưới đây.

_

Lựa chọn Giày bóng đá Adidas trên sân cỏ Việt Nam

Không phải tự nhiên Adidas trở thành nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai trên thế giới, với những thành công vượt bậc trong suốt 68 năm từ khi thành lập đến nay Adidas đã thu về cho mình 1 sự thành công vô cùng lớn.

Giày bóng đá Adidas Performance Men’s Messi 16.3

Được sản xuất năm 2015, sản phẩm này của Adidas kết hợp với lớp AGILITY TOUCH SKIN trên giày tạo nên một khuôn mẫu hoàn hảo đến chân của bạn khai khi vừa chạm chân vào giày. Giày bóng đá Adidas Performance Men’n Messi 16.3 mang đến tốc độ vượt bật và sự nhanh nhẹn trên sân như chính cái trên của nó. Đây là đôi giày được thiết kế để giành chiến thắng trên sân.

Về khuyết điểm giày bóng đá Adidas Performance Men’n Messi 16.3 size của giày nhỏ hơn size chuẩn của những đôi giày khác khoảng 0.5 đến 1 size. Nhưng dù sao lỗi này cũng không đáng kể so với ưu điểm mà mẫu giày đá bóng đến từ dòng Adidas Performance mang lại.

Giày bóng đá Adidas x 15.3

Thiết kế này được Adidas sản xuất đưa vào thị trường năm 2015, bất ngờ hơn chỉ với khoảng dưới 2.000.000đ bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm này.

Sự tinh tế và màu sắc bắt mắt của giày bóng đá Adidas x 15.3 sẽ khiến cuộc đấu tranh trên sân cỏ của bạn trở nên bị choáng ngợp. Đây là thiết kế mà Adidas dành chuyên cho sân cỏ nhân tạo.

Về cấu tạo phía trên giày làm từ da tổng hợp và nó còn mang đến cảm giác êm ái thoải mái nhờ thiết kế chất liệu mềm mại. Đặc biệt nhìn vào những họa tiết trên đôi giày sẽ làm bạn liên tưởng đến các sợi carbon, trên thân giày không còn 3 sọc mà chúng ta hay thấy trên những đôi giày mang thương hiệu Adidas mà thay vào đó logo Adidas được thể hiện rõ ở phía sau phần gót giày.

Giày bóng đá Adidas Ace 16.3 Primemesh Tf Footwear

Lại thêm 1 siêu phẩm mà do Adidas tạo nên, khác với 2 sản phẩm trên giày bóng đá Adidas Ace 16.3 Primemesh Tf Footwear là một đôi giày cổ cao. Sản phẩm này được ưu đãi hơn hết khi thừa kế gần như hầu hết sự tin hoa của dòng Adidas Ace.

Ngoài ra với phần phía trên giày được sản xuất từ vật liệu dạng sợi gần giống như Primeknit làm khả năng kiểm soát bóng và độ ôm chân được đánh giá tuyệt đối, thêm vào đó đế giày được thiết kế với nhiều phần đinh nhỏ hình trụ tròn giúp tăng độ ma sát trên sân.

Đây còn là dòng sản phẩm mà được nhiều cầu thủ dẫn dắt đội bóng sở hữu như Oscar, Dele Ali,…

Với độ hot và khả năng mà Adidas Ace 16.3 Primemesh Tf Footwear mang lại sẽ không khiến bạn hối hận khi bỏ ra 3.000.000đ rinh về.

Cách phân biệt giày đá bóng Adidas thật giả

Cách 1: Kiểm tra các sợi carbon trên đế giày.

Đối với giày giả thay vì dùng sợi carbon thì chỉ là nguyên liệu nhựa giả sợi carbon

Cách 2: Dựa vào sự tinh tế trên một đôi giày.

Đối với một đôi giày thật khi nhìn vào sẽ mang đến ngay cảm giác hoàn hảo, sạch sẽ và không bao giờ xuất hiện lỗi.

Với giày giả thường ở phần gót và phía cổ giày sẽ rất thô và sẽ rất dễ phát hiện ra lỗi trên giày.

Cách 3: Dựa vào họa tiết

Đối với giày thật họa tiết sẽ được khắc sâu hơn vào giày mà 1 đôi giày giả khó có thể làm được.

Cách 4: Mua giày từ nơi bán lẻ có uy tín và được ủy quyền

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như lựa chọn cho mình một đôi giày đá bóng Adidas phù hợp tại trang web bán hàng trực tuyến iPrice.vn, cũng như sử dụng công cụ so sánh giá để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

NEW