Giá adidas Prophere thường ở mức 3 triệu, nhưng bạn có thể dùng mã giảm giá adidas Việt Nam để mua adidas Prophere khoảng dưới 2 triệu đồng. Prophere không những sở hữu thiết kế phần đế giày dày ấn tượng mà còn có size giày hoàn hảo mang đến cảm giác thoải mái khi mang, tham khảo về giày adidas Prophere bên dưới!

Giày dép adidas Prophere
_

Bảng giá Top adidas Prophere 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
adidas Giày Prophere Kid 400.000 đ Shopee
adidas Giày Prophere 150.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
adidas Giày Prophere Kid

Lựa chọn hiện có Shopee 400.000 đ Đến Nơi Bán

Giày adidas Prophere chính hãng tại Việt Nam

Prophere là dòng giày sneaker của adidas, đây là đôi giày thể thao được gọi là giày hybrid mới nhất của adidas Originals. Prophere có thể hiểu nôm na là chân vịt. Nó có thể chống nước, giúp bạn ổn định và thoải mái khi mang cả ngày. adidas Prophere là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển, giữa thiết kế thân trên liền mạch và các chi tiết quen thuộc của một đôi chunky sneaker truyền thống. Chính vì thế, adidas Prophere được adidas gọi là đôi giày thể thao sneaker của tương lai.

Giá giày adidas Prophere bao nhiêu?

Giá giày adidas Prophere có giá chính thức tầm 3 triệu đồng, nhưng bạn có thể mua Prophere giá dưới 2 triệu đồng từ nhà cung cấp online adidas Việt Nam. Đây là mức giá khá hời cho một đôi giày có thể sử dụng cho bất kỳ hoạt động hàng ngày nào như Prophere, giúp chống nước, thời trang, độc đáo và thoải mái vận động.

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm giày adidas Prophere có giá tốt nhất với chức năng so sánh giá từ các cửa hàng uy tín tại iPrice: iprice.vn/adidas/prophere/

Thiết kế nổi bật của giày Prophere

Prophere là cái tên mới nhất trong gia đình giày sneaker adidas Originals, sau thành công của NMD và Pharrell Hu trong vài năm trước. Phần lớn các bình luận từ người mang đánh giá cao Prophere, thiết kế Prophere táo bạo từ biểu tượng 3 sọc thông thường của adidas Originals được cách điệu thành 3 dải thuộc da cùng bản phối với đôi giày Prophere.

  • Thiết kế Prophere sở hữu thiết kế slip on kết hợp sock-line cực dễ mang và thích hợp cho người có bàn chân rộng.
  • Upper Prophere sử dụng vải textile kết hợp với các chi tiết da thường thấy ở dòng adidas Originals.
  • Đế giày Prophere gồm 2 phần chính gồm midsole nhựa poly quen thuộc của adidas và lớp outsole cao su êm ái.
  • Size giày Prophere hầu hết đánh giá size giày Prophere nhỏ hơn các mẫu giày adidas Originals phổ biến 0.5 size.

Nhiều đánh giá, trải nghiệm người mang cho thấy đế giày Prophere cao, nhưng nhẹ, ổn định khi chạy và thoáng khí, trong khi mũi giày được thiết kế để các ngón chân cố định và cực thoải mái khi mang cả ngày cho mọi hoạt động.

Top 3 đôi giày adidas Prophere được yêu thích nhất

adidas Prophere White

Prophere White chính là đế giày Prophere có nhiều bản phối nhất nay. Không như dòng NMD, adidas Prophere không sử dụng đế giày Boost, mà trang bị chất liệu thông thường nhưng được đúc nguyên khối bằng công nghệ mới. Phần outsole được phối các mảng màu thời trang cùng với các chi tiết cực dễ vệ sinh. Prophere White thường được kết hợp với upper Primeknit xám hoặc trắng, đỏ cực ấn tượng.

adidas Prophere Grey

Prophere Grey được tung ra sau hai dòng đế Prophere White và Prophere Black, vào giữa đầu 2018. Các bản phối adidas Prophere Grey nhằm vào các thiết kế giày Prophere nữ, nhưng cuối cùng, các bạn nam vẫn phải siêu lòng trước các chi tiết vân xám của lớp vải Primeknit cực ăn ý với màu xám của đế Prophere Grey vốn ít có thương hiệu giày sneaker nào có thiết kế này.

adidas Prophere Black

Prophere Black kết hợp với lớp Primeknit đen trên phần thân giày, cả hai chất liệu đều sở hữu các chi tiết chìm ấn tượng, tạo ra đôi giày sneaker adidas Prophere được các tín đồ sneaker và thời trang đường phố săn tìm. Bạn cũng có thể tìm thấy bản phối Prophere Black với các tông màu Solar Red mới thật sự đúng chất “Wild" của giày sneaker adidas từ bấy lâu nay.

NEW