adidas Prophere được adidas gọi là đôi giày thể thao sneaker của tương lai. Giá giày adidas Prophere thường ở mức 3 triệu và bạn có thể mang như một đôi giày tập gym, giày chạy bộ và giày sneaker cực cá tính kết hợp với các trang phục casual. Xem thêm thông tin giày prophere bên dưới cùng để biết review prophere từ trải nghiệm thật từ người mua online. Click ngay để khám phá hàng trăm mẫu giày adidas Prophere kèm mã giảm giá adidas Việt Nam!

_

 Gợi ý cho bạn

adidas Prophere

adidas Prophere là dòng giày sneaker lai giày thể thao hay còn được gọi là giày hybird mới nhất của adidas Originals. Prophere có thể hiểu nom na là chân vịt. Nó có thể chống nước, giúp bạn ổn định và thoải mái khi mang cả ngày.

Prophere

Prophere là cái tên mới nhất trong gia đình giày sneaker adidas Originals, sau thành công của NMD và Pharrell Hu trong vài năm trước. Phần lớn các bình luận từ người mang đánh giá cao Prophere, thiết kế Prophere táo bạo từ biểu tượng 3 sọc thông thường của adidas Originals được cách điệu thành 3 dải thuộc da cùng bản phối với đôi giày Prophere. Thích nhất vẫn là Prophere sở hữu thiết kế giày slip on và dòng sockline cực dễ mang.

Giày Prophere

Giày Prophere được adidas chăm chút từ mặt thiết kế, chất liệu cho đến size giày Prophere luôn đúng chuẩn. Hầu hết các dòng giày chạy bộ hay giày sneaker sử dụng chất liệu mới, thiết kế táo bạo đều dễ mắc lỗi size giày không đúng chuẩn, nhưng giày Prophere nhận được các đánh giá người mang size giày khá chuẩn. Giày Prophere cũng là đôi giày sneaker dành cho người có bàn chân rộng.

Hơn nữa, trải nghiệm người mang cho thấy đế giày cao, nhưng nhẹ, ổn định khi chạy và thoáng khí, trong khi mũi giày được thiết kế để các ngón chân cố định và cực thoải mái khi mang cả ngày cho mọi hoạt động. Chất liệu thuộc da và các bản phối màu giày Prophere được đánh giá khá cao. Đặc biệt, trong 3 bản phối Prophere White, Prophere Black, Prophere Grey vốn để chỉ màu đế giày Prophere.

Prophere White

Prophere White chính là đế giày Prophere có nhiều bản phối nhất nay. Không như dòng NMD, adidas Prophere không sử dụng đế giày Boost, mà trang bị chất liệu thông thường nhưng được đúc nguyên khối bằng công nghệ mới. Phần outsole được phối các mảng màu thời trang cùng với các chi tiết cực dễ vệ sinh. Prophere White thường được kết hợp với upper Primeknit xám hoặc trắng, đỏ cực ấn tượng.

Prophere Black

Prophere Black kết hợp với lớp Primeknit đen trên phần thân giày, cả hai chất liệu đều sở hữu các chi tiết chìm ấn tượng, tạo ra đôi giày sneaker adidas Prophere được các tín đồ sneaker và thời trang đường phố săn tìm. Bạn cũng có thể tìm thấy bản phối Prophere Black với các tông màu Solar Red mới thật sự đúng chất “Wild" của giày sneaker adidas từ bấy lâu nay.

Prophere Grey

Prophere Grey được tung ra sau hai dòng đế Prophere White và Prophere Black, vào giữa đầu 2018. Các bản phối Prophere Grey nhằm vào các thiết kế giày Prophere nữ, nhưng cuối cùng, các bạn nam vẫn phải siêu lòng trước các chi tiết vân xám của lớp vải Primeknit cực ăn ý với màu xám của đế Prophere Grey vốn ít có thương hiệu giày sneaker nào có thiết kế này.

adidas Prophere giá

adidas Prophere giá tùy thuộc vào mỗi bản phối hoặc chất liệu, nhưng nhìn chung nó ở mức 3 triệu đồng. Đôi khi các bản phối adidas Prophere giá rẻ hơn phân nửa do các chương trinh giảm giá adidas Việt Nam, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy từ nhà cung cấp uy tín.