Quần áo adidas không chỉ đa dạng về thiết kế từ quần áo tập gym adidas, quần áo yoga adidas cho đến quần áo cầu thủ adidas, mà còn kéo theo việc phát triển các công nghệ chất liệu vải quần áo thể thao adidas cực đỉnh! Hiện tại, quần áo thể thao adidas có đến 9 công nghệ chất liệu vải khác nhau. Chưa kể đến dòng quần áo adidas Originals có thiết kế 3 sọc adidas huyền thoại!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Quần áo adidas

  Quần áo adidas sở hữu hai đặc trưng giúp nó luôn dẫn đầu: biểu tượng 3 sọc và luôn dẫn đầu công nghệ chất liệu vải quần áo thể thao. Giá quần áo adidas thường dao động từ 300,000đ đến dưới 2 triệu đồng tùy theo công nghệ hoặc thiết kế thích hợp cho từng bộ môn thể thao khác nhau. Tìm hiểu thêm thông tin quần áo thể thao adidas chính hãng giá bao nhiêu?

  Giá quần áo thể thao adidas chính hãng

  Giá quần áo adidas Originals

  Quần áo adidas Originals chính hãng có giá tầm 500,000đ. Thiết kế quần adidas 3 sọc và các mẫu áo adidas 3 sọc mang đậm dấu ấn của dòng Originals từ hơn 20 năm qua trên toàn thế giới. Hơn hết, vải cotton, polyester và nylon trên quần áo adidas Originals luôn giữ dáng và cực bền. Giá quần áo adidas Originals có thể cao hơn tầm 2 triệu đồng, với các thiết kế adidas Originals x Alexander Wang chẳng hạn.

  Giá quần áo thể thao adidas

  Giá quần áo thể thao adidas chính hãng từ 300,000đ đến khoảng 2 triệu đồng. Các công nghệ quần áo thể thao adidas chủ yếu ảnh hưởng đến giá quần áo adidas, như Body Mapping, Clima365, ClimaCool, ClimaChill, ClimaHeat, ClimaLite, ClimaProof, Parley Ocean Plastic và UPF Protection. Chỉ riêng adidas Body Mapping được chia làm 5 phần: áo chống gió, đồ thể thao ngoài trời, tập gym hoặc áo cầu thủ adidas, áo thun chạy bộ.

  Giá quần áo tennis adidas

  Giá quần áo tennis adidas chính hãng từ 300,000đ đến tầm 2 triệu đồng. Bạn có biết giá quần áo tennis adidas “đắt xắt ra miếng"? Các công nghệ vải adidas Climacool và adidas Climalite trên quần áo tennis adidas được nâng cấp 1 bậc bởi công nghệ Parley Ocean Plastic đang được áp dụng hầu hết trong quần áo thể thao adidas Parley, cùng công nghệ vải UPF giúp bảo vệ bạn khỏi tia cực tím khi chơi thể thao ngoài trời thường thấy ở dòng quần áo thể thao nữ adidas chính hãng.

  Giá quần áo tập gym adidas

  Giá quần áo tập gym adidas đa dạng từ thiết kế, chất liệu cho quần áo tập gym nam adidas, tầm 500,000 đồng. Giá quần áo tập gym adidas cũng phụ thuộc vào công nghệ adidas ClimaLite thường rẻ hơn dòng adidas ClimaChill hoặc ClimaCool. Nếu bạn đang tìm một chiếc quần bó sát cơ để tập gym thoải mái hơn thì có thể tìm hiểu dòng adidas Alphaskin có lớp vải dày, chống nước, thấm hút tốt và chống nắng khi bạn tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

  Giá quần áo tập yoga adidas

  Giá quần áo tập yoga adidas tầm 1 triệu đồng, chủ yếu có thiết kế quần áo tập yoga nữ adidas và áo ngực thể thao làm từ chất liệu vải cực thoáng và an toàn sức khỏe. Từng vị trí của quần áo tập yoga adidas được nghiên cứu sao cho phù hợp với thân nhiệt của cơ thể, để có khả năng thích ứng tạo sự thoải mái tốt nhất. Thích hơn, độ dày và các đường cắt may của quần áo tập yoga adidas chính xác và ôm sát cơ thể bạn theo từng bài tập yoga.

  Áo thể thao adidas

  Áo thể thao adidas được trang bị các công nghệ cực đã! Dòng áo cầu thủ adidas ClimaChill có các hạt nhôm đính bên trong cổ áo giúp bạn ổn định thân nhiệt ngay cả khi cơ thể ra nhiều mồ hôi. adidas giới thiệu công nghệ Clima365 bao gồm ClimaCool, ClimaWarm và ClimaProof trên nguyên tắc tạo sự thoải mái, bền bỉ và tăng hiệu suất thi đấu hay tập luyện.

  Giá áo thun adidas

  Giá áo thể thao adidas ClimaLite rẻ hơn tầm 20% đến 30% so với áo adidas ClimaCool. Trong khi, giá áo ClimaChill đắt nhất, hơn tầm 20% so với áo adidas ClimaCool. Giá áo adidas Originals luôn ổn định ở mức 500,000đ đến dưới 1 triệu đồng tùy theo thiết kế, phiên bản giới hạn hoặc chất liệu của nó. Các mẫu áo adidas 3 sọc thường có các màu đặc trưng xám, trắng, đen và xanh navy. Những năm 70s, adidas Originals nổi tiếng với bộ sưu tập quần áo adidas Originals gần đây được adidas giới thiệu lần nữa.

  Áo khoác adidas

  Áo khoác adidas luôn có sức hút kỳ lạ đến hầu hết mọi người. Bạn có thể mặc áo khoác nam adidas ra đường vừa thời trang vừa chống nước, chống nắng cực tốt khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Áo khoác dù adidas được trang bị nhiều công nghệ khác nhau, dành cho các hoạt động khác nhau, chờ bạn khám phá với mức giá rẻ hơn tầm 30% khi mua online.

  Quần adidas

  Quần adidas được thiết kế cho hai dòng quần áo thể thao adidas và quần adidas Original thời trang hay còn gọi là quần adidas 3 sọc đặc trưng của adidas. Thích hơn, nếu bạn mua online quần short adidas có giá rẻ hơn tầm 30% đến 50% so với giá niêm yết tại cửa hàng chính hãng

  Quần adidas 3 sọc

  Hầu hết các mẫu quần adidas 3 sọc đều có độ bền trên 5 năm, với mức giá quần adidas từ 300,000đ cho dòng quần short adidas và tầm 500,000đ đến dưới 1 triệu với quần dài 3 sọc adidas.

  Vì sao quần áo adidas có 3 sọc?

  adidas của những ngày đầu thành lập chưa có logo 3 sọc. Mẫu giày adidas có 3 sọc đầu tiên vào năm 1948, và đến năm 1967, các dòng quần áo adidas 3 sọc chính thức được biết đến. Nhưng phải đến 1971, logo cỏ 3 lá với 3 sọc của dòng adidas Originals mới xuất hiện và trở nên vô cùng phổ biến đến tận hiện nay.

  Ý nghĩa logo adidas 3 sọc được thống nhất vào năm 2005, đại diện cho Chất lượng, Liên tục cải tiến và Sự linh hoạt. Ngoài ra, biểu tượng cỏ 3 lá adidas Originals đại diện cho 3 lục địa của châu Mỹ, châu Âu, châu Phi và châu Á. Từ đó đến nay, quần adidas 3 sọc đã trở thành biểu tượng của thời trang thể thao, luôn cải tiến, bền bỉ và năng lượng.

  Độ Uy Tín NEW