Quần áo thể thao adidas nữ chính hãng có giá từ vài trăm ngàn đến 2 triệu đồng. Tùy vào môn thể thao mà đồ thể thao nữ adidas có chất liệu và thiết kế khác nhau. đồ thể thao nữ adidas Originals nghiêng về thiết kế thời trang thể thao với các tông màu nữ tính hơn. Click ngay để mua quần áo thể thao nữ adidas chính hãng giá rẻ!

Nike PUMA Li-Ning Burberry Under Armour Old Navy Anta Champion FILA MUJI Fendi Salomon Gucci Head Triumph Givenchy SHEIN H M Zara Everlast Lacoste Kappa Umbro JOCKEY Dsquared2
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Quần áo thể thao nữ adidas

Giá quần áo adidas nữ chính hãng thường từ 500,000 đồng đến 2 triệu đồng. Chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu các dòng quần áo adidas, đọc đánh giá cửa hàng cửa người mua, xem cách tính size quần áo adidas nữ, size giày adidas nữ. Cũng như am hiểu một chút công nghệ đồ thể thao adidas, áp dụng cho từng dòng đồ thể thao khác nhau như tennis, chạy bộ, tập gym, yoga. Nếu bạn đang tìm quần áo thể thao nữ để phối đồ street style cá tính, xem qua dòng đồ thể thao adidas Original.

Bảng giá quần áo thể thao adidas nữ chính hãng

  • Quần áo thể thao nữ adidas có thiết kế đa dạng cho từng môn thể thao khác nhau. Bạn nữ có thể chọn chiếc váy adidas chơi tennis hay quần legging adidas tập yoga. Đặc biệt, mua online đồ lót thể thao nữ adidas chính hãng giá luôn tốt hơn, từ 100,000 đồng đến dưới 2 triệu đồng.
  • Quần short adidas nữ không chỉ thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời, tập gym, yoga mà còn là món thời trang được các bạn nữ tận dụng trong mỗi chuyến du lịch. Quần short adidas nữ thường nhẹ, mau khô và thoải mái có giá từ 800,000 đồng đến dưới 2 triệu đồng.
  • Tất vớ thể thao adidas có già từ 40,000 đồng cho đến dưới 100,000 đồng cho một đôi vớ thể thể adidas nữ. Chân bạn sẽ thoải mái hơn, thoáng hơn nếu mang vớ thể thao thay vì những đôi vớ nữ thông thường.
  • Đồ lót thể thao adidas có giá từ 700,000 đồng đến dưới 1,5 triệu đồng, được làm từ chất liệu an toàn, hút mồ hôi và thiết kế thoải mái. Các bạn nữ thường chọn áo lót thể thao adidas để tập yoga hoặc chạy bộ trong phòng gym.
  • Áo thể thao adidas nữ có chất liệu và thiết kế đa dạng, thích hợp với các môn thể thao khác nhau. Giá áo thể thao adidas nữ từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng.
  • adidas Climacool không chỉ hiện diện trong thiết kế và chất liệu quần áo thể thao adidas, mà nó còn có mặt ở đế lót giày thể thao adidas, phần vải lót giày tennis và giày bóng rổ adidas, đảm bảo bạn luôn cảm thấy không đổ mồ hôi khó chịu khi mang.
  • Quần áo adidas Original nữ chiếm lượng lớn các thiết kế quần áo adidas nữ, cũng như thời trang thể thao nữ. Các mẫu thiết kế quần adidas nữ, áo adidas nữ đậm chất thời trang thể thao retro luôn là thỏi nam châm với các bạn nữ hiện đại.
NEW