Stan Smith chính hãng có giá tầm 1,5 triệu đồng, Stan Smith cũng là một trong những mẫu adidas Originals đầu tiên, được adidas giới thiệu từ những năm 1960 gắn liền với tay vợt Grand Slam nhưng mãi cho đến đầu thập niên 70, cái tên Stan Smith mới trở thành huyền thoại giày tennis và giày sneaker đến tận ngày nay. Với thiết kế đơn giản cùng lớp da giày, điểm nhấn bằng mảng xanh lá cây phía gót giày ấn tượng, 3 sọc giày được đục lỗ luôn giúp Stan Smith đứng đầu bản xếp hạng giày sneaker cũng như dòng giày adidas Originals.

_

Stan Smith

Stan Smith thay đổi ít nhiều kể từ khi được giới thiệu vào năm 1972, để vừa phù hợp với phong cách thời trang hiện đại vừa áp dụng các công nghệ giày mới thoải mái và đẹp hơn. Nhưng Stan Smith Vintage gần giống với bản gốc nhất với lớp da sắc sảo, hình sáng và các chi tiết cực ấn tượng.

adidas Stan Smith

Giày Stan Smith nam

Giày Stan Smith nam ghi điểm khi adidas áp dụng chất liệu vải Primeknit lên dòng giày tennis trứ danh này. Primeknit không chỉ giúp bạn thoải mái khi mang mà còn hút hồn bất cứ ai bởi các bản phối adidas Stan Smith green cực ấn tượng chẳng hạn. Stan Smith Green cũng là đôi giày Stan Smith nam xứng đáng là đôi giày sneaker kết hợp giày tập gym dành cho các bạn nam văn phòng năng động.

Giày Stan Smith nữ

Giày Stan Smith nữ trắng hoặc họa tiết cắt laser và họa tiết chìm là một nét sáng tạo hoàn toàn mới, được lấy cảm hứng từ Scandinavian, sự kết hợp giữa da và họa tiết geometry. Những họa tiết laser đó được tạo nên từ việc cắt trực tiếp trên phần lớp da hai bên thân giày khá cẩn thận. Stan Smith trắng mix da lộn logo trắng ở phía sau giày, với hai phiên bản màu khác nhau gồm hồng da và xanh lá mạ.

Các Phiên Bản Giày Stan Smith

Stan Smith Green

Stan Smith Green trở thành cái tên không thể thiếu của adidas Stan Smith. Bởi những đôi Stan Smith Green luôn gắn bó với dòng giày sneaker huyền thoại này ngay từ những ngày đầu. Stan Smith Green cũng là đôi giày adidas Stan Smith mà bất cứ tín đồ thời trang cũng nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến giày tennis.

Stan Smith Navy

Stan Smith Navy vốn là mẫu giày Stan Smith nam được yêu thích cũng như có nhiều bản phối, nhưng bản phối Stan Smith Navy xanh dương đậm phần da gót thân giày phổ biến nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy các bản phối Stan Smith Navy da lộn xanh dương nam tính và thời trang.

Stan Smith Vintage

Stan Smith Vintage sở hữu hai đặc trưng: phần da trên thân giày trông "thật" và nhăn hơn, được in logo Stan Smith vàng trên thân giày và đế giày Stan Smith Vintage có màu vàng ngà hơn. Các bản phối giày Stan Smith Vintage cũng đa dạng hơn hẳn nhưng nhìn chung nó đều sở hữu hai đặc điểm trên.

Stan Smith Black

Stan Smith Black sở hữu nhiều bản phối nhất. Stan Smith Black có thể được thay màu đen cho phần da trên phía sau thân giày, hoặc cả đôi Stan Smith Black phần thân và đế giày đều màu đen, hoặc phần thân giày đen và đế giày trắng chẳng hạn.

Stan Smith Hologram

Stan Smith Hologram chính là đôi Stan Smith nữ được các tín đồ thời trang yêu thích nhất. Cách adidas Stan Smith phối màu, chủ yếu trên nền Stan Smith trắng cực thời trang và nữ tính. Bạn có thể tìm cho mình một Stan Smith Hologram chỉ có phần chuyển màu ở gót thân giày hoặc cả thân giày.

Stan Smith Floral

Stan Smith Floral chính là đôi stan smith nữ đáng yêu và xứng đáng trở thành món quà sinh nhật bạn gái nhất! Stan Smith Floral có thể sở hữu chi tiết hoa ở phần gót thân giày, cả thân giày hoặc đi cùng hiệu ứng hologram, cho đến những đôi Stan Smith Floral hoạ tiết cắt laser trên thân giày

NEW