Ultra Boost liên tục được hoàn thiện, từ phiên bản Ultra Boost 2.0 đế giày Boost, và khung nhựa cố định giày cực thoải mái khi bạn di chuyển. Đến Ultra Boost 3.0 phần vải Primeknit không chỉ có nhiều bản phối hơn, phiên bản anh em của Ultra Boost là PureBoost không cần dây giày và phần nhựa cố định nhận được đánh giá cao từ người dùng. Khám phá thêm giá Ultra Boost, review Ultra Boost 4.0 và Ultra Boost 5.0 ngay bên dưới.

 Sản phẩm được tài trợ

_

Ultra Boost

adidas Ultra Boost được giới thiệu vào 2013, sử dụng hai chất liệu chính là vải Primeknit do adidas phát triển, cùng với phần đế giày Boost hợp tác với phòng thí nghiệm BASF của Đức nghiên cứu nhiều năm trước đó. Các hạt nhựa Boost nhẹ, êm ái, khó bị biến dạng và chống nước tốt đã được adidas sử dụng cho các dòng giày thể thao adidas. Ngoài các tên gọi theo từng thế hệ như Ultra Boost 2.0 cho đến Ultra Boost 5.0 hay còn được gọi là Ultra Boost 19, adidas Ultra Boost còn có các phiên bản đặc biệt như:

Các phiên bản adidas Ultra Boost

  • Ultra Boost X được thiết kế dành riêng cho nữ khác với Ultra Boost nam. Lớp Primeknit giữa lòng bàn chân ôm sát cực thoải mái.
  • Ultra Boost Parley sử dụng nhựa tái chế. Nó cũng là bản Ultra Boost Limited Edition bán cực chạy với bản phối xanh đại dương.
  • Ultra Boost Laceless không có dây giày và cage nhựa với lớp Primeknit dày và thoáng ấn tượng.
  • Ultra Boost S&L có thêm lớp da phần mũi giày giúp Ultra Boost trở thành đôi sneaker adidas đúng chất.
  • Ultra Boost All Terrain có phần đế giày outsole cao su continental dày hơn dành để chạy bộ ngoài trời và đường rừng.
  • Ultra Boost LTD phiên bản giới hạn như Ultra Boost Game of Thrones hay bản Ultra Boost Parley, Ultra Boost Undefeated.
  • Ultra Boost Mid có phần cổ giày cao hơn tương tự Ultra Boost All Terrain nhưng có phần upper chống nước cực đã.

Giày adidas Ultra Boost Chính Hãng

Ultra Boost 5.0

Ultra Boost 5.0 hay Ultra Boost 19 mang đến sự khác biệt ngay khi bạn thử giày lần đầu tiên. Lớp Boost được thiết kế dày hơn từ dữ liệu người mang, tăng 20% năng lượng trả lại cho đôi chân. Phần Primeknit được cải tiến công nghệ dệt 3D cho phép Primeknit trên Ultra Boost 5.0 liền lạc nhau, gần như loại bỏ các chất kết dính với cả phần đế Boost.

Ultra Boost 4.0

Ultra Boost 4.0 đươc xem là phiên bản Ultra Boost hoàn thiện sau 5 năm phát triển. adidas sử dụng dữ liệu sinh học từ người dùng và các nghiên cứu để tạo ra lớp vải Primeknit mới cho Ultra Boost 4.0, cùng với độ dày và thiết kế của các lớp sole đế giày được điều chỉnh để giúp bạn thoải mái và an toàn hơn khi di chuyển.

Ultra Boost 3.0

Ultra Boost 3.0 đẹp hơn và thoải mái hơn nhờ phần vải lót giày tiếp xúc gót chân mỏng hơn và thoáng khí tốt hơn. Lớp Primeknit trên Ultra Boost 3.0 không những thời trang hơn mà còn là đôi giày sockline dẫn đầu từ cảm giác thoải mái cho đến độ bền. Phần cage nhựa được tối ưu hóa cực ấn tượng, cho đến nay Ultra Boost 3.0 vẫn được săn lùng bởi mức giá rẻ hơn tầm 50%

Ultra Boost 2.0

Ultra Boost 2.0 được cải thiện phần đế giày cao su tiếp xúc mặt đất, phần Torsion tăng tính ổn định khi chạy, đặc biệt, phần khung nhựa giữa giày dẻo hơn và nhẹ hơn. adidas cũng sử dụng lớp lót giày giúp gót chân khi mang có cảm giác an toàn hơn khi bạn chạy. Cuối cùng, các bản phối sneaker adidas Ultra Boost 2.0 đa dạng và dễ phân biệt hơn Ultra Boost 1.0.

NEW