A.H.C là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc ra đời năm 1999 tại Seoul, mỹ phẩm A.H.C xuất hiện lần đầu trong các spa thẩm mỹ và phòng khám da liễu. Triết lý thương hiệu của A.H.C là Aesthe Balance, là sự tổng hợp của 3 yếu tố nghiên cứu chăm sóc da khoa học và tiên tiến, xây dựng công thức tỉ mỉ và tối ưu hoá cách sử dụng. Xem thêm Mỹ phẩm A.H.C Việt Nam (A.H.C Vietnam) chính hãng - Tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết cho phụ nữ

_
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
AHC Rewind Real Eye Cream
Ưu đãi tốt nhất trong số 311
60.000 đ
LiA.COSMETICS
5.0/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Mỹ phẩm A.H.C Việt Nam (A.H.C Vietnam) chính hãng - Tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết cho phụ nữ

Mỹ phẩm A.H.C của nước nào?

A.H.C là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc ra đời năm 1999 tại Seoul, mỹ phẩm A.H.C xuất hiện lần đầu trong các spa thẩm mỹ và phòng khám da liễu. Triết lý thương hiệu của A.H.C là Aesthe Balance, là sự tổng hợp của 3 yếu tố nghiên cứu chăm sóc da khoa học và tiên tiến, xây dựng công thức tỉ mỉ và tối ưu hoá cách sử dụng. Thương hiệu A.H.C truyền cảm hứng và tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên cho phụ nữ với đại sứ thương hiệu là minh tinh Hollywood Anne Hathaway.

Mỹ phẩm A.H.C là sản phẩm lý tưởng cho nữ giới từ 18 đến 35, những người yêu thích mỹ phẩm Hàn Quốc cũng như muốn trải nghiệm sự sành điệu và công dụng tuyệt vời từ mỹ phẩm Hàn Quốc.

Top sản phẩm ăn khách của mỹ phẩm A.H.C

#1 Kem mắt A.H.C

Dòng sản phẩm kem mắt của A.H.C giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho vùng da mắt, chính vì vậy thành phần của kem mắt A.H.C không gây kích ứng và phù hợp với vùng da nhạy cảm. Bên cạnh đó, kem mắt A.H.C còn giúp chống lại quá trình lão hoá và giảm sự hình thành các nếp nhăn vùng mắt. Kem mắt A.H.C là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu này.

#2 Serum A.H.C

Serum là item không thể thiết khi chăm sóc da chuyên sâu, chính vì thế serum A.H.C là sản phẩm cực kỳ phổ biến giúp cung cấp tinh chất cho làn da, mang đến cho bạn làn da khoẻ, căng bóng và sáng đẹp hơn. Bên cạnh đó, nhờ giúp da giữ ẩm tốt, serum A.H.C giúp da trắng lên nhưng vẫn an toàn và đồng thời giúp cải thiện da và ngăn chặn quá trình lão hoá da. Serum A.H.C có 3 loại chính chia theo ba màu khác nhau đó là serum A.H.C hồng, vàng và xanh, mỗi loại sẽ có đặc thù công dụng riêng.

#3 Kem chống nắng A.H.C

Kem chống nắng A.H.C là sản phẩm thích hợp để sử dụng cho ban ngày, khi bạn đi chơi hoặc đi tắm biển. Bên cạnh chức năng chống nắng, chống các tia UVA, UVB và ánh nắng mặt trời trực tiếp xuống da, kem chống nắng A.H.C giúp giảm tình trạng mất nước, giúp cho làn da khỏe mạnh và không bị cháy nắng.

#4 Kem dưỡng A.H.C

Kem dưỡng A.H.C có nhiều loại, tuy vậy kem dưỡng A.H.C capture solution max cream là sản phẩm kem dưỡng được nhiều khách hàng chọn lựa. Kem dưỡng A.H.C là sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm, se khít lỗ chân lông và ngăn quá trình lão hoá, với tinh chất collagen, sau khi sử dụng kem dưỡng A.H.C bạn sẽ cảm thấy làn da khoẻ mạnh, các vết thâm nám và chân chim mờ đi. Với chiết xuất từ 20 loại thảo mộc khác nhau, kem dưỡng A.H.C là sản phẩm tuyệt đối an toàn, lành tính và phù hợp với các loại da đặc biệt là làn da nhạy cảm.

Mua mỹ phẩm A.H.C chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua các sản phẩm A.H.C chính hãng tại các công ty phân phối chính thức. Tham khảo thông tin online tại iPrice - với tính năng so sánh giá từ các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình sản phẩm A.H.C chính hãng Việt Nam ưng ý với mức giá tốt nhất. Xem thêm tại đây

NEW