Alcatel Việt Nam bắt đầu với chiếc điện thoại Alcatel OneTouch 318D giá rẻ. Những dòng điện thoại thông minh Alcatel giá rẻ, cấu hình cao, thời lượng pin khủng như điện thoại Alcatel Flash, điện thoại Alcatel Idol, điện thoại Alcatel Pop và dòng máy tính bảng Alcatel giá rẻ vừa trình làng. Nhanh chóng khám phá danh mục điện thoại Alcatel giá rẻ mệnh danh 'từ trên trời rớt xuống' tại iprice Việt Nam.

_

Điện thoại hai sim cao cấp Alcatel Việt Nam

Điện thoại giá rẻ Alcatel Việt Nam giữa lòng châu Âu

Chiếc điện thoại thông minh giá rẻ Alcatel lừng danh thị trường Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, châu Âu và Bắc Mỹ có trụ sở chính tại Pháp. Năm 2005, tập đoàn thiết bị viễn thông Alcatel-Lucent của Pháp và thương hiệu thiết bị điện máy TCL trình làng chiếc điện thoại thông minh 2 sim Alcatel OneTouch, sau 10 năm, điện thoại Alcatel trở thành thương hiệu điện thoại giá rẻ mang hai quốc tịch Pháp – Trung.

Hiện nay một trong những phát triển nhanh nhất của mười nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới, Alcatel OneTouch làm cho việc tiếp cận công nghệ điện thoại di động đơn giản, thiết kế các thiết bị di động thông minh, dễ sử dụng với các công nghệ mà người dùng cần nhất. Với định vị điện thoại thông minh giá rẻ Alcatel dành cho người bình dân.

 • Năm 2011 và 2013, Alcatel là nhà tài trợ chính giải đua Tour de France.
 • Năm 2015 điện thoại Alcatel OneTouch tài trợ chính cho sự kiện The Color Run được giới trẻ Mỹ yêu thích.

Tại Bắc Mỹ, Alcatel OneTouch hợp tác với hầu hết các hãng thiết bị di động AT & T, T-Mobile, Sprint, Bell và TELUS mang điện thoại thông minh và máy tính bảng giá cả phải chăng cho khách hàng bình dân. Với trụ sở chính tại Bắc Mỹ tại Orange County xem ra hãng điện thoai5 Alcatel đang nhắm vào người châu Á trên toàn thế giới!

Điện thoại 2 sim cao cấp Alcatel Việt Nam

Điện thoại Alcatel được bình chọn top 10 điện thoại thông minh trên toàn thế giới 2016.

Điện thoại Alcatel C9 tận dụng lợi thế của dòng điện thoại 2 sim giá rẻ, cấu hình khủng, màn hình 5 inch và hệ điều hành Android có nhiều ứng dụng tiện ích chinh phục thị trường châu Á lẫn châu Mỹ nhiều năm qua. Dòng điện thoại phát triển từ chiếc điện thoại One Touch 4033D pin khủng, màn hình 4 inch chạy Android Alcatel trình làng 2014. Điện thoại Alcatel có các màn hình phổ biến. Điện thoại Alcatel màn hình 5inch – 5.5inch, điện thoại Alcatel màn hình 4inch – 4.5 inch, điện thoại Alcatel màn hình 1.2 inch và 2.4 inch.

Sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại Alcatel tìm mua điện thoại Window mobile Alcatel Fierce, điện thoại Android Alcatel.

Những chiếc điện thoại Alcatel được thiết kế đơn giản, cấu hình khủng, đầy màu sắc được ví von xuất hiện bất ngờ như từ trên trời rơi xuống không ngừng cải tiến công nghệ và trình làng những chiếc điện thoại thông minh giá rẻ Alcatel đi cùng hệ thông bảo hành Alcatel Việt Nam.

5 dòng điện thoại thông minh giá rẻ Alcatel OneTouch 2016

Bằng chiến lược đặt trụ sở tại Pháp, những chiếc điện thoại Alcatel kết hợp các nhà mạng lừng danh như T Mobile, Virgin Mobile giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng điện thoại thông minh giá rẻ, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Có nền tảng sản xuất thiết bị công nghệ vững chắc từ TCL, hệ thống phân phối rộng khắp hơn 100 nước, điện thoại Alcatel luôn giới thiệu các dòng điện thoại mới, dựa trên thành công từ chiếc điện thoại Alcatel Pop 3.

 1. Điện thoại thông minh Alcatel OneTouch Flash Plus
 2. Điện thoại thông minh Alcatel Onetouch Flash
 3. Điện thoại thông minh Alcatel OneTouch Idol 2
 4. Điện thoại thông minh Alcatel OneTouch Idol X plus
 5. Điện thoại thông minh Alcatel OneTouch POP C7

Các dòng điện thoại Alcatel đang dần trở thành một trong những smartphone chạy Android màn hình 5.5 inch, pin ‘trâu’, camera HD, cấu hình khủng nhưng giá điện thoại tầm 3 triệu đến 5 triệu đồng.

Phụ kiện công nghệ & Máy tính bảng giá rẻ Alcatel Việt Nam

Nền tảng vững chắc của TCL trở thành yếu tố đáng tin cậy để dòng máy tính bảng Alcatel giá rẻ cạnh tranh với chất lượng ổn định.

TCL cũng nhanh chóng sản xuất dòng thiết bị thông minh Alcatel-Lucent Home như Dicretory Server lưu trữ dữ liệu an toàn hỗ trợ tải dữ liệu không dây. Thêm một vài sản phẩm tương tự, Alcatel sản xuất một số sản phẩm khác như các phụ kiện tiện ích. Một vài trong số đó:

 • Bao điện thoại có mặt kính Sparkle Alcatel Flash
 • Ốp lưng điện thoại Alcatel Flash Plus
 • Vỏ điện thoại Alcatel Flash Plus Gold
 • Túi chống nước Alcatel Pop C7
 • Túi chống nước Alcatel Idol Mini

Một tin vui cho người tiêu dùng, những chiếc điện thoại thông minh giá rẻ Alatel đang dần có hệ điều hành Window Mobile và vừa được gã khổng lồ Nokia mua lại Alcatel-Lucent. Đăng ký thông tin tại iprice Việt Nam để là người sớm nhất cập nhật thông tin về điện thoại Alcatel Việt Nam cũng như các khuyến mãi, voucher giảm giá từ nhà cung cấp Alcatel uy tín.

NEW