Ví aldo thuộc thương hiệu thời trang Aldo của Canada chuyên về các sản phẩm thời trang như quần áo, túi xách, ví. Thương hiệu này chính thức được thành lập năm 1972 bởi một người phụ nữ Canada tên Aldo Bensadoun. Vì Aldo là một thương hiệu khá bình dân nên các sản phẩm của hãng không quá đắt đỏ, dao động trong khoảng 1 – 2.5 triệu đồng. Đây là một mức giá khá dễ chịu cho mọi tín đồ thời trang.

- Ví Aldo của nước nào?

- Ví aldo có giá bao nhiêu?

- Mua ví Aldo chính hãng ở đâu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Ví Aldo chính hãng Việt Nam

Ví Aldo tuy là một sản phẩm đến từ thương hiệu thời trang của phương Tây nhưng nó vô cùng quen thuộc với các tín đồ thời trang Đông Nam Á nói riêng và Việt Nam nói chung. Các sản phẩm này có đặc điểm chung là thiết kế đơn giản, thanh lịch, giá cả phải chăng.

Ví Aldo của nước nào?

Ví aldo thuộc thương hiệu thời trang Aldo của Canada chuyên về các sản phẩm thời trang như quần áo, túi xách, ví. Thương hiệu này chính thức được thành lập năm 1972 bởi một người phụ nữ Canada tên Aldo Bensadoun. Bà được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm thời trang. Chính vì thế, bà đã được tiếp cận với thời trang từ nhỏ, và gia đình cũng là yếu tố lớn ảnh hưởng đến sự nghiệp của bà sau này. Sản phẩm của Aldo thiên về các item chất lượng nhưng được bán với giá cả phải chăng để tất cả mọi người đều có khả năng sở hữu.

Ví Aldo có giá bao nhiêu?

Vì Aldo là một thương hiệu khá bình dân nên các sản phẩm của hãng không quá đắt đỏ, dao động trong khoảng 1 – 2.5 triệu đồng. Đây là một mức giá khá dễ chịu cho mọi tín đồ thời trang. So với các đối thủ cùng phân khúc giá tiền, chất lượng của Aldo không hề kém cạnh. Nếu so về thẩm mỹ, ví Aldo cũng không hề thua kém các đối thủ có giá bán thậm chí cao hơn mình rất nhiều lần.

Mua ví Aldo chính hãng ở đâu?

Như đã nói, thương hiệu Aldo vô cùng phổ biến ở Việt Nam, do đó bạn có thể mua sản phẩm của thương hiệu này tại cả 3 miền trên cả nước, cụ thể là các trung tâm thương mại lớn tại Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang. Xem danh sách các cửa hàng của Aldo trên toàn quốc tại:Đây. Ngoài ra, bạn có thể mua ví Aldo thông qua các cách sau:

Mua hàng trực tuyến: Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể sở hữu cho mình một item của Aldo. Chỉ cần lên các sàn thương mại điện tử và gõ từ khóa: Ví aldo, bạn sẽ được trả về hàng trăm kết quả khác nhau. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn và tham khảo các các cửa hàng uy tín để mua hàng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách này là bạn không biết được giá bán tại cửa hàng nào là tốt nhất. Lúc này hãy để iPrice giúp bạn so sánh giá của các cửa hàng khác nhau trên nhiều nền tảng thương mại điện tử, đồng thời tìm các mã khuyến mại để giúp bạn mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Mua hàng tại các cửa hàng xách tay: Các cửa hàng xách tay có quy mô lớn có bán các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau và không có lý do gì để bỏ qua thương hiệu Aldo, một thương hiệu vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu so với phương pháp mua hàng trực tuyến, giá tại các cửa hàng này sẽ cao hơn một chút do mất các chi phí nhập khẩu, thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng,…

Có thể bạn sẽ thích

NEW