Alexander MCQueen là thương hiệu thời trang đến từ Anh với phong cách nổi loạn, điên cuồng và khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu thời trang đương đại khác. Các sản phẩm chủ đạo của Alexander MCQueen gồm 2 nhóm theo giới tính là thời trang dành cho nam và nữ. Sản phẩm từ thương hiệu này khá đắt đỏ, thường dao động trong khoảng 10- 12 triệu đối với giày, các sản phẩm quần áo, túi xách có giá cao hơn.

- Alexander MCQueen của nước nào?

- Giày Alexander MCQueen sneaker giá bao nhiêu?

- Mua giày Alexander MCQueen ở đâu?

_

Thương hiệu Alexander MCQueen chính hãng tại Việt Nam

Alexander MCQueen là một trong những thương hiệu thời trang đình đám tại châu Âu với những thiết kế táo bạo, nổi bật. Tuy chưa quá phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng thương hiệu này đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thời trang quốc tế. Hiện nay, ngày càng có nhiều tín đồ thời trang Việt Nam yêu thích các sản phẩm từ Alexander MCQueen.

Alexander MCQueen của nước nào?

Alexander MCQueen là thương hiệu thời trang đến từ Anh với phong cách nổi loạn, điên cuồng và khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu thời trang đương đại khác. Tuy nhiên, nó vẫn được xem là “con cưng” của Hoàng gia Anh. Những trang phục từ thương hiệu này vượt xa khỏi những chuẩn mực của thời trang ứng dụng nhưng nó chưa bao giờ bị đánh giá thấp bởi các chuyên gia đầu ngành. Sự cầu toàn, tỉ mỉ và cảm xúc mãnh liệt trong từng chi tiết đã khiến Alexander MCQueen đạt đến đỉnh điểm của sự cảm thụ thời trang nghệ thuật.

Các sản phẩm chủ đạo của Alexander MCQueen gồm 2 nhóm theo giới tính là thời trang dành cho nam và nữ. Trước đây, các sản phẩm được yêu thích nhất của hãng là quần áo, túi xách, khăn choàng,… Tuy nhiên sau khi hãng mở rộng các sản phẩm khác, giày sneaker, giày cao gót Alexander MCQueen đã trở thành một trong những sản phẩm yêu thích không kém.

Giày Alexander MCQueen sneaker giá bao nhiêu?

Giày Alexander MCQueen sneaker có giá trung bình 10 – 12 triệu đồng. So với các thương hiệu thời trang cao cấp khác, mức giá này không quá đắt đỏ. Điểm đặc biệt là các mẫu giày từ thương hiệu Alexander MCQueen đều có thiết kế khá đơn giản, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm thời trang vô cùng lập dị trước đó. Điểm đặc biệt ở các mẫu giày này chính là thiết kế độn đế, giúp người dùng cao lên ít nhất 3cm. Đây chính là “bảo bối” giúp những người có chiều cao khiêm tốn có đôi chân dài hơn. So với các sản phẩm thời trang khác cùng thương hiệu, giày sneaker Alexander MCQueen vẫn có giá thấp hơn. Điển hình như sản phẩm túi xách Alexander MCQueen thường có giá ít nhất là 18 triệu đồng, các mẫu áo khoác từ thương hiệu này cũng có giá 25 – 30 triệu cho tới 100 triệu.

Mua giày Alexander MCQueen ở đâu?

Hiện tại đối với thị trường châu Á, Alexander MCQueen đã mở một số cửa hàng chính thức tại các trung tâm thương mại hàng đầu thuộc Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông,…Đối với thị trường Việt Nam, thương hiệu này chưa có cửa hàng chính thức. Vì thế nếu bạn muốn sở hữu những item từ Alexander MCQueen tại Việt Nam, bạn chỉ có một cách duy nhất là mua hàng trực tuyến. Đây cũng là một trong những cách tối ưu nhất giúp bạn mua được các sản phẩm chính hãng với giá tốt. Đừng quên tham khảo các cửa hàng chính hãng uy tín trên iPrice.

NEW