Thừa kế những tinh hoa của nước Ý, với hơn 35 năm hình thành và phát triển bởi tập đoàn Alfaparf, Alfaparf Milano là thương hiệu mỹ phẩm tóc gắn liền với dòng thời trang cao cấp xa hoa và sang trọng. Alfaparf Milano là một thương hiệu về chăm sóc tóc và đã có mặt tại tất cả các Salon tóc hàng đầu trên thế giới. Xem thêm!

Chăm sóc da alfaparf milano
Chăm sóc tóc alfaparf milano
Các mặt hàng tạp hóa alfaparf milano
Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể Alfaparf Milano
_

Bảng giá Top Alfaparf Milano 2021

Những dòng sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn thương hiệu Alfaparf Milano được tin dùng tại Việt Nam

Thừa kế những tinh hoa của nước Ý, với hơn 35 năm hình thành và phát triển bởi tập đoàn Alaparf, Alfaparf Milano là thương hiệu mỹ phẩm tóc gắn liền với dòng thời trang cao cấp xa hoa và sang trọng. Alfaparf Milano là một thương hiệu về chăm sóc tóc và đã có mặt tại tất cả các Salon tóc hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Alfaparf Milano được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sản phẩm vừa an toàn vừa có tính năng vượt trội cho mái tóc chắc khỏe và suôn mượt. Dưới đây là Các sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn thương hiệu Alfaparf Milano được tin dùng tại Việt Nam.

Dầu gội Alfaparf Milano- Semi Di Lino phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng

  • Alfaparf Milano Reconstruction dành cho trạng thái tóc hư tổn, dễ gãy và xốp yếu. Dưỡng chất đặc biệt được bổ sung cho sản phẩm này bao gồm: Cortex Repair và Bamboo Marrow. Cortex Repair là thành phần hoạt động được chuyển hoá từ nguồn gốc thiên nhiên. Chúng chăm sóc sâu từ bên trong phần tóc hư tổn và bổ sung dưỡng chất ngăn ngừa tóc hư tổn trở lại. Bamboo marrow lấy hàm lượng silicone cao làm nền tảng mang lại sự khoẻ mạnh và đàn hồi cho lõi của sợi tóc.
  • Alfaparf Milano Moisture giúp tăng cường độ ẩm cho các mái tóc khô, rối mất nếp- Đây là loại tóc cần sự điều trị riêng biệt để tái thiết lập sự mềm mại và suôn mượt. Sản phẩm Moisture bổ sung dưỡng chất Nutri-Sugars có các vi phân lấy từ mật ong tương tác với nước giúp giữ ẩm từ bên trong, nhằm nuôi dưỡng khả năng tái tạo mạnh mẽ của tóc.
  • Alfaparf Milano Diamond nhằm nuôi dưỡng tóc mềm mại và tăng cường độ sáng bóng cho tóc- Dưỡng chất Vitamin Complex bổ sung vi tamin A,E và F, tạo cho các thớ tóc năng lượng mới, nhờ đặc tính chống oxy hoá mà chúng đấu tranh chống lại sự hình thành các Gốc tự nhiên trong quá trình lão hoá của sợi tóc.

Giá dòng sản phẩm dầu gội Alfaparf Milano - Semi Di Lino là 350.000đ.

Kem xả giữ ẩm Alfaparf Milano Moisture cho tóc khô xơ

Dầu xả khô giữ ẩm Alfaparf Milano Moisture là sản phẩm dành riêng cho tóc khô rối, mất nếp với liệu pháp chăm sóc đặc biệt giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất giúp tóc luôn suôn mượt, mềm mại, bóng đẹp mà không gây nặng hoặc bết tóc. Tương tự các dòng sản phẩm khác của thương hiệu mỹ phẩm tóc Alfaparf Milano, dòng Moisture cũng sử dụng 2 thế hệ chăm sóc tóc chuyên biệt.

  • Hệ làm bóng tóc: Shine Fix Complex chứa chiết xuất từ hạt lanh với cấu trúc mạng tinh thể ba chiều, tăng hiệu quả làm bóng tóc và giúp tóc bóng suốt 24 giờ với độ sáng tuyệt đối từ gốc đến ngọn. Color Fix Complex là sự pha trộn sáng tạo của màng che UVA/UVB cùng chất chống oxy hóa giúp, tăng cường sắc độ của màu nhuộm, giữ màu 91% sau 9 lần gội.
  • Hệ chăm sóc tóc Nutri-Sugars chứa các vi phân chiết xuất từ mật ong giàu nước sẽ tăng cường dưỡng ẩm, đồng thời ngăn ngừa mất nước từ bên trong, giúp sợi tóc luôn khỏe mạnh.

Giá kem xả giữ ẩm Alfaparf Milano Moisture là 460.000đ

Dầu dưỡng tóc Alfaparf Milano -Precious Nature chiết xuất 100% từ thiên nhiên

  • Dầu dưỡng tóc xoăn, uốn với tinh chất nho và oải hương Precious Nature. Sản phẩm sử dụng công thức kết hợp giữa tinh chất nho giúp duy trì độ ẩm, thuần hóa các lọn tóc xù, giúp tóc vào nếp mềm mượt và tinh dầu oải hương giúp lọn tóc xoăn mềm mại, bồng bềnh mà không gây nặng tóc. Tinh dầu dưỡng tóc có kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng bám đều vào từng sợi tóc, cho khả năng kiểm soát lọn tóc tối đa, giúp tóc khô nhanh và dễ tạo kiểu.
  • Dầu dưỡng tóc tăng độ bóng tinh chất Lê gai và Cam Precious Nature. Sản phẩm sử dụng công thức kết hợp giữa tinh dầu lê gai có tác dụng nuôi dưỡng, làm mượt tóc với chiết xuất cam giúp tăng độ bóng, cho mái tóc dài thẳng mượt, óng ả. Tinh dầu dưỡng tóc giúp giảm bết dính, bóng nhờn, tăng cường độ mềm mại, mượt mà của tóc, giúp tóc khô nhanh, dễ tạo kiểu và giữ nếp tốt hơn.

Giá dòng dầu dưỡng tóc Alfaparf Milano -Precious Nature là 950.000đ cho tinh chất Nho và Oải hương và 900.000đ cho tinh chất lê gai và cam.

NEW