Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Trang chủ  >  ALPHABOOKS
2,071 Sản phẩm

ALPHABOOKS Việt Nam

Sách là kho tàng kiến thức không thể nào thay thế và là cả một nghệ thuật truyền tải qua từ ngữ để đi đến cảm xúc, cũng như sự tiếp nhận của người đọc. Công ty cổ phần Sách Alpha Books sẽ là điểm đến cho những ai vẫn còn giữ lại niềm đam mê đọc sách. Bạn đang tìm kiếm cho mình thể loại sách nào? Cùng tìm hiểu cách chọn sách tại Alpha Books cùng chúng tôi.

_

Sách hay là nghệ thuật khó thay thế tại Việt Nam

Thế giới sách Alpha Books do người Việt Nam, dành cho người Việt Nam

Được thành lập bởi một nhóm tri thức trẻ Việt Nam tại Hà Nội vào năm 2005, khơi nguồn cảm hứng từ niềm đam mê về sách hay, Alpha Books với mục tiêu trở thành một chiếc cầu nối tri thức từ các nhà văn học, nhân vật nổi tiếng tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đến với độc giả Việt Nam.

Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, với việc áp dụng Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền, Alpha Books mang cho mình định hướng về việc trở thành một nguồn cung cấp sách bản quyền và các đầu sách có giá trị, được chọn lọc kĩ càng về nội dung dịch thuật cũng như nội dung gốc của sách nhằm mang đến những chọn lựa chất lượng nhất cho độc giả.

Với tham vọng được trở thành một trong những nhà xuất bản sách hàng đầu tại Việt Nam, Alpha Books vẫn không ngừng phát triển trong suốt hơn một thập kỉ qua, và đến nay đã sở hữu sự tin cậy từ thị trường với cổng tri thức dồi dào của mình.

Cách chọn sách hay tại Alpha Books Việt Nam

Alpha Books phân loại các thể loại sách của mình một cách rõ ràng và khá thú vị trên các tên miền đặc biệt. Cùng tìm cách khám phá kho tàng sách đồ sộ của Alpha Books dưới đây để trải nghiệm mua sách online của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Alpha Biz - Sách kinh doanh

Những tựa sách kinh doanh Alpha Books là nơi tổng hợp tất cả những tựa sách chuyên về những hướng dẫn khởi nghiệp, cũng như những kinh nghiệm, bài học và phương pháp để có thể xây dựng sự thành công trong kinh doanh từ chính các chuyên gia, doanh nhân thành đạt hoặc tập đoàn lớn nổi tiếng trên toàn thế giới. Không gì có thể so sánh với giá trị của kinh nghiệm khi mọi bài học được rút ra từ những vấp ngã, những thay đổi trong chiến lược, định hướng hay thậm chí là những trải nghiệm thành công. Chính vì vậy, những chia sẻ từ các nhân vật giàu kinh nghiệm là nguồn kiến thức thực tế và chân thật nhất.

Alpha Gen - Giáo dục và Tư duy

Bạn đã thật sự hiểu hết về bản thân? Alpha Gen là nơi sẽ giúp bạn một tay trong việc tìm hiểu sâu hơn về bản thân, những khả năng và tài năng ẩn chứa bên trong bạn, từ đó, vận dụng chúng để tiến xa và thành công trong cuộc sống. Không hẳn chỉ dành riêng cho sự thành công trên con đường sự nghiệp, có những tựa sách giúp bạn hiểu hơn về chính mình với phương diện tâm lý học, hỗ trợ độc giả hướng đến việc hiểu rõ mình đang sống trong các mối quan hệ như thế nào, làm sao để cải thiện hoặc duy trì những mối quan hệ đó, v.v…

Alpha Omega - Tinh hoa nhân loại

Đây là danh mục gồm những loại sách chuyển tải phong phú các kiến thức và chia sẻ phong phú từ các vấn đề xoay quanh xã hội tiên tiến ngày nay, như sách chính trị, sách văn hóa hay sách xã hội. Tất cả các sự kiện nổi tiếng trên thế giới đều được thể hiện qua những ngòi bút phân tích, chính luận chặt chẽ nhằm nêu bật vấn đề cốt lõi mà người viết muốn truyền tải đến cho độc giả. Hay các nét đẹp văn hóa từ khắp nơi trên thế giới được các tác giả khám phá và chia sẻ đến cho những ai chưa được dịp trải nghiệm, văn hóa là một nét đẹp luôn khơi dậy sự tò mò của nhân loại.

Alpha Kids - Sách Trẻ em

Dành cho các bậc phụ huynh luôn muốn giúp thiên thần nhỏ của mình được phát triển tư duy một cách toàn diện nhất. Đến với sách trẻ em Alpha Books, những kỹ năng sống, bài học đạo đức quý giá đều được truyền tải qua những tranh ảnh đáng yêu và ngôn từ khéo léo giúp các bé luôn được tiếp nguồn cảm hứng trong khi đọc. Hoặc những mẩu truyện tranh giải trí nho nhỏ thôi thúc trí tò mò, phiêu lưu luôn là sự lựa chọn yêu thích của bé.

Ngoài ra, bạn có thể cho trẻ tập làm quen với ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh thông dụng qua danh mục sách ngôn ngữ học chứa đựng nguồn từ vựng phong phú và dễ nhớ trong sinh hoạt hằng ngày của bé.

Imone - Sách Văn học

Các tác phẩm văn học nổi tiếng trong nước và trên thế giới sẽ dễ dàng được tìm thấy tại tủ sách Imone của Alpha Books. Tiểu thuyết luôn là một trong những thể loại sách lôi cuốn người đọc nhất bởi dòng sự kiện liên hồi được miêu tả và bộc lộ khéo léo qua từng cung bậc cảm xúc, những chi tiết kịch tính hay lãng mạn. Tất cả đều được gói gọn trong các tác phẩm ấy và từ đó đem đến thông điệp tình cảm hoặc cuộc sống ý nghĩa cho độc giả suy ngẫm.

Đến với Alpha Books, bạn sẽ tìm được cho mình những tựa sách chất lượng về bản quyền và dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với phương châm “Tri thức là sức mạnh”, Alpha Books chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai vẫn còn giữ được sở thích tuyệt vời này.