Trong nhịp sống hối hả, bộn bề công việc nên ít ai có thể lo toan hết tất cả mọi việc và đôi khi có một chúc thiếu sót về sự quan tâm, chăm sóc cho những người thương yêu của mình. Cập nhật ngay 3 chiếc radio chính hãng có giá dưới 500.000đ làm quà tặng đầy bất ngờ tại Việt Nam.

TECSUN Sony JVJ Craven Benjie Yoosee SanDisk
_
Xem thêm khuyến mãi

Top sản phẩm Radio bán chạy

Radio TECSUN

3 thông tin cần biết trước khi mua radio chính hãng tại Việt Nam

Trong nhịp sống hối hả, bộn bề công việc nên ít ai có thể lo toan hết tất cả mọi việc và đôi khi có một chúc thiếu sót về sự quan tâm, chăm sóc cho những người thương yêu của mình. Cập nhật ngay 3 chiếc radio chính hãng có giá dưới 500.000đ làm quà tặng đầy bất ngờ tại Việt Nam.

Radio di động

Đặc điểm chung của những chiếc radio di động là có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và dung lượng pin đáng gồm trong mức giá radio chỉ dưới 500,000đ. Mặt kính trong suốt dễ dàng quan sát băng tần mà bạn đang bắt sóng, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm vè âm thanh chuẩn, độ nhạy cao. Có các nút điều khiển bên ngoài của chiếc radio và một màn hình Led giúp thuận tiện trong việc sử dụng.

Với 2 màu chủ đạo là đen và trắng giúp cho bạn có được sự lựa chọn cho riêng mình. Màu đen mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng, màu trắng thì tôn vinh sự thanh khiết của âm thanh.

Radio FM / AM kết hợp TV

Giá radio 2 băng tầng FM và AM kết hợp màn hình TV nhỏ gọn chỉ khoảng 500,000đ đến 650,000đ, thích hợp với người dùng sống ở ngoại ô cũng như người nội trợ hoặc các chị em trong các xưởng may. Các dòng radio này có khả năng bắt được băng tần trong và ngoài nước, gồm các chuẩn radio FM từ 64 MHz đến 108 MHz, và radio AM 525 KHz đến 1610 KHz, TV từ 2 đến 5 kênh CH và SW.

Tiếp đến là chất lượng âm thanh, góp phần làm nên sự sống cho chiếc radio đó chính là chiếc loa âm thanh tạo sự gắn kết giữa người nghe và radio. Độ nhại cao, âm thanh chuẩn là điều cần thiết cho một chiếc radio chất lượng.

Các nút điều khiển củng không kém phần quan trọng, nó giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và thay đổi băng tần, chất lượng âm thanh, bật tắt thiết bị. Một điều quan trọng đó là sự sống của radio, nguồn điện giúp duy trì hoạt động của thiết bị có thể sử dụng cả nguồn điện trực tiếp và pin AA.

Radio giá rẻ

Thật may mắn là trên thị trường vẫn còn những chiếc radio giá rẻ đi kèm với thiết kế nhỏ gọn sử dụng pin AA từ thời Việt Nam chưa mở cửa. Giá radio Tecsun khá tốt, thường chỉ ở mức 100,000đ đến dưới 300,000đ đi kèm chế độ bảo hành uy tín từ nhà cung cấp online. Chính sách bảo hành tùy vào từng sản phẩm, trung bình từ 1 đến 6 tháng với theo tem bảo hành kèm theo sản phẩm.

Radio là một người bạn. Người ta nghe radio vì những lý do cảm xúc, đó là để tinh thần phấn chấn, để tránh cho bản thân cảm giác buồn tẻ khi trong xe hoặc cô đơn khi làm việc vặt hàng ngày. Hãy mua ngay một chiếc radio Tecsun hay radio Sony chính hãng tại iperice Việt Nam để dành tặng cho người thân yêu của bạn.

NEW