Bạn có thắc mắc cụm từ tai nghe nhét tai bluetooth không? Bởi các thiết kế tai nghe bluetooth thường là dòng tai nghe headphone cho hiệu ứng âm thanh cực chất, còn tai nghe nhét tai bluetooth sẽ có thiết kế như thế nào? Tìm hiểu 3 thông tin thú vị cần biết trước khi mua tai nghe nhét tai bluetooth bán chạy nhất tại iprice Việt Nam.

_

Sản phẩm mới thêm vào Tai nghe nhét tai không dây

Bảng giá Top Tai nghe nhét tai không dây 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Apple AirPods Pro 499.000 đ Shopee
Apple AirPods 549.000 đ Shopee
Sony TWS-D76 145.000 đ Lazada
Samsung Galaxy Buds Pro 3.250.000 đ Shopee
Sony NW-WS413 1.263.918 đ Shopee
Xiaomi Tai Nghe Bluetooth Youth Edition 2020 195.000 đ Shopee
Samsung Galaxy Buds 1.800.000 đ Shopee
Sennheiser IE 60 1.290.000 đ HC
QCY T3 200.000 đ Lazada
QCY T5 123.600 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Apple AirPods Pro

Giá rẻ nhất tại Shopee 499.000 đ Đến Nơi Bán

Những điều cần biết trước khi mua tai nghe nhét tai bluetooth tại Việt Nam

Bạn có thắc mắc cụm từ tai nghe nhét tai bluetooth không? Bởi các thiết kế tai nghe bluetooth thường là dòng tai nghe headphone cho hiệu ứng âm thanh cực chất, còn tai nghe nhét tai bluetooth sẽ có thiết kế như thế nào? Tìm hiểu 3 thông tin thú vị cần biết trước khi mua tai nghe nhét tai bluetooth bán chạy nhất tại iprice Việt Nam.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth

Các dòng tai nghe bluetooth cho khả năng nhận và đàm thoại cuộc gọi vốn rất phổ biến... Đơn cử, hai dòng tai nghe bluetooth Samsung và tai nghe bluetooth Sony và gần đây là dòng tai nghe bluetooth giá rẻ Xiaomi. Nhưng nó chỉ dừng lại ở chức năng nhận cuộc gọi đến, còn để vừa nghe nhạc vừa nói chuyện điện thoại thì phát minh tai nghe thể thao và tai nghe airpods của Apple năm 2016 mang nhiều phát minh đột phá.

Đối với các dòng tai nghe bluetooth, bạn cần chú ý đến thông số dung lượng và thời lượng pin trước khi mua. Như tai nghe bluetooth Sony nổi tiếng về dung lượng pin tốt. Ngang ngửa là dòng tai nghe Samsung đi kèm các tính năng và thiết kế cao cấp.

Tìm hiểu thông tin về cách Burn-in tai nghe cho các dòng tai nghe nhạc mp3 sau khi mua về để cho chất lượng âm thanh của màn loa tai nghe nhạy hơn. Sử dụng chức năng so sánh giá tai nghe bluetooth và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice để tìm mua các dòng tai nghe phù hợp nhu cầu của bạn.

Tai nghe thể thao

Xu hướng đeo tai nghe thể thao đang dần phổ biến, bắt đầu từ các dòng tai nghe thể thao Sony, tai nghe Beats và tai nghe airpods của Apple.

Nhìn chung, hiện có 3 thương hiệu tai nghe thể thao đáng mua nhất mà bạn có thể tìm mua tại iprice Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Riêng dòng tai nghe airpods của Apple, bạn có thể click vào link để dễ dàng cập nhật giá tai nghe airpods cũng như thông tin mới từ nhà phân phối chính hãng cũng như các trang tin công nghệ uy tín.

Tai nghe thể thao Sennheiser HD-1
Tại CES 2016, Sennheiser giới thiệu công nghệ âm thanh Binaural trên các dòng tai nghe nhét tai Sennheiser có thiết kế cực nhỏ. Nó có khả năng tái hiện âm thanh 3D và dẫn đầu âm thanh stereo cho tai nghe tập gym. Giá tai nghe thể thao Sennheiser HD 1 đang đình đám được trang bị chip xử lý âm thanh Qualcomm apt-X. Các chi tiết được bọc da, chất liệu thép không gỉ và kèm theo các nút điều khiển ấn tượng, cho lượng pin đủ để bạn chơi nhạc trong suốt 10 giờ liên tục chỉ với 1,5 giờ sạc.
Tai nghe thể thao Sony
Sony vốn luôn đi đầu trong công nghệ âm thanh, đặc biệt các dòng tai nghe Sony vô cùng phổ biến. Xét về công nghệ, tai nghe Sony được xếp vào dòng tai nghe cao cấp. Nhưng giá tai nghe cao cấp luôn cao hơn từ 1 đến 2 triệu đồng so với tai nghe Sony. Ngoài ra khả năng chống nước chống sốc và dung lượng pin khá tốt là những thế mạnh mà tai nghe thể thao Sony thuyết phục người dùng.
Tai nghe thể thao Beats
Đang là thương hiệu tai nghe dẫn đầu thị trường, dòng tai nghe thể thao BeatsX có thiết kế thu hút người dùng trẻ hiện đại cùng với chất liệu dây flex form không những nhẹ, chống nước và cực bền mà còn như một cọng dây chuyền đeo trên cổ cá tính. Công nghệ Fast Fuel được thiết kế cùng với con chip âm thanh W1 của Apple cho phép tai nghe BeatsX cho chất lượng âm thanh đẳng cấp và thông minh nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm thông tin các dòng tai nghe thể thao chính hãng liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín tại iprice Việt Nam. Chỉ cần click vào link trong bài viết hoặc click vào sản phẩm để đi đến trang sản phẩm tại website nhà cung cấp.

NEW