đầu trang
Giá
-
Màu sắc
Xem thêm

Công nghệ tai nghe chống ồn

Nếu bật âm lượng tai nghe lớn để giảm tiếng ồn xung quanh về lâu dài sẽ ảnh hưởng thích giác của bạn. Cách tốt nhất là tìm hiểu thông tin về tai nghe chống ồn, thưởng thức âm nhạc hoặc giọng đọc truyền cảm từ chương trình radio bạn yêu thích giữa văn phòng năng động chẳng hạn.

Tai nghe chống ồn có micro nằm trên đệm tai phát hiện và huỷ bỏ tiếng ồn bằng cách tạo ra tín hiệu nghịch đảo các biên độ tương tự. Để có thể lọc tạp âm, các dòng tai nghe chống ồn thường có pin, nếu trong thời gian dài không sử dụng nên lấy pin ra khỏi tai nghe chống ồn.

Mua tai nghe chống ồn chính hãng

Bose là thương hiệu tiên phong trong công nghệ tai nghe chống ồn vốn được sử dụng trong các trường bắn quân đội. Công nghệ chống ồn sau đó được thương mại hoá cho các dòng tai nghe Beats, Sony, Sennheiser, Samsung… Giá tai ngày càng phụ thuộc vào các thương hiệu, thiết kế và chất liệu tai nghe cũng như các tính năng kèm theo tai nghe chống ồn như tai nghe không dây kết nối bluetooth chẳng hạn.

Hầu hết các dòng tai nghe chống ồn được giới thiệu tại hệ thống cửa hàng chính hãng. Cũng như chế độ bảo hành của đại diện chính thức thương hiệu. Bạn chỉ nên mua tai nghe chống ồn từ nhà cung cấp niêm yết chứng nhận chính hãng.

tìm thấy 222 sản phẩm

Tai nghe chống ồn dành cho phi công hoặc ca sĩ trong phòng thu trở nên phổ biến hơn giúp con người thưởng thức âm nhạc ở mức chuyên nghiệp. Nếu bạn là huấn luyện viên và người chơi các môn thể thao như bắn súng, quần vợt, bóng đá, gym... hẳn việc sở hữu một chiếc tai nghe chống ồn là hoàn toàn thích hợp.

Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
Sades Combo Tai nghe Gaming Headset SNUK SA 902 + Chuột chơi game đổi màu Fuhlen G60S (Đen) at 1050000.00 VND from Lazada
-16%
Sades Combo Tai nghe Gaming Headset SNUK SA 902 + Chuột chơi game đổi màu Fuhlen G60S (Đen)
1.050.000 đ 1.250.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
Steeelseries Tai nghe Gaming Steelseries Diablo 3 at 3400000.00 VND from Lazada
-23%
Steeelseries Tai nghe Gaming Steelseries Diablo 3
3.400.000 đ 4.450.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
Wm Tai nghe gaming WangMing 9300 âm thanh 7.1 có rung (Vàng nâu) at 499000.00 VND from Lazada
-47%
Wm Tai nghe gaming WangMing 9300 âm thanh 7.1 có rung (Vàng nâu)
499.000 đ 950.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
Ultrasone DJ1 Pro at 4000000.00 VND from 3kshop.vn
Ultrasone DJ1 Pro
4.000.000 đ
3kshop.vn
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
Vision Tai nghe gaming VSP X1 at 286000.00 VND from Lazada
Vision Tai nghe gaming VSP X1
286.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
HyperX Cloud Tai nghe Gaming Kingston II Hàng nhập khẩu. (Đỏ) at 2228000.00 VND from Lazada
-17%
HyperX Cloud Tai nghe Gaming Kingston II Hàng nhập khẩu. (Đỏ)
2.228.000 đ 2.700.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
Lightning Tai Nghe Gaming V7.1 ( Có Led) at 285000.00 VND from Lazada
-13%
Lightning Tai Nghe Gaming V7.1 ( Có Led)
285.000 đ 330.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
Sades Tai nghe Gaming SA 708 at 350000.00 VND from Lazada
-15%
Sades Tai nghe Gaming SA 708
350.000 đ 415.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
 Tai Nghe Gaming Chụp Tai Ovann X1 at 99000.00 VND from Lazada
Tai Nghe Gaming Chụp Tai Ovann X1
99.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Đến Nơi Bán
HyperX Cloud Tai nghe Gaming Kingston CORE Hàng nhập khẩu. at 1700000.00 VND from Lazada
HyperX Cloud Tai nghe Gaming Kingston CORE Hàng nhập khẩu.
1.700.000 đ
Lazada

Trải nghiệm đỉnh cao công nghệ âm thanh từ tai nghe chống ồn

Trải nghiệm đỉnh cao công nghệ âm thanh từ tai nghe chống ồn

Thật ra một số tai nghe chống ồn được bán kèm các thiết bị điện thoại thông minh ngoài chức năng lọc tạp âm và có các nút cao su chống ồn thì việc nghe nhạc từ chiếc tai nghe chống ồn phụ kiện này không mấy hưởng thụ.

 • Tai nghe chống ồn dành cho phi công hoặc ca sĩ trong phòng thu trở nên phổ biến hơn giúp con người thưởng thức âm nhạc ở mức chuyên nghiệp.
 • Nếu bạn là huấn luyện viên và người chơi các môn thể thao như bắn súng, quần vợt, bóng đá, gym... hẳn việc sở hữu một chiếc tai nghe chống ồn là hoàn toàn thích hợp.
 • Một số dòng tai nghe chống ồn có hai chức năng sử dụng pin để chống ồn hoặc tắt chức năng chống ồn để nghe nhạc ngay cả khi hết pin.
 • Để có thể lọc tạp âm, các dòng tai nghe chống ồn thường có pin nếu trong thời gian dài không sử dụng nên lấy pin ra khỏi tai nghe chống ồn.
 • Giống như bạn nghe nhạc trên chiếc Mercedes S550, có thể tuỳ ý điều chỉnh âm thanh trên xe, đánh nhạc mà không phiền đến những người di chuyển xung quanh cũng như không có tạp âm ‘chui’ vào xe làm phiền bạn. Nhưng cần lưu ý không nên sử dụng tai nghe chống ồn khu vực đông người khi di chuyển bằng xe máy chẳng hạn.

Các thương hiệu tai nghe chống ồn lừng danh thế giới

Phụ kiện Tai nghe chống ồn

 • Tai nghe không dây chống ồn
 • Tai nghe bluetooth chống ồn
 • Tai nghe chơi game chống ồn

Giá tai nghe chống ồn không ảnh hưởng thương hiệu mà do các tính năng và công nghệ của tai nghe kèm theo.

 • Tai nghe chống ồn chống nước
 • Tai nghe chống ồn dưới 3 triệu đồng
 • Tai nghe chống ồn dưới 5 triệu đồng

5 bước mua tai nghe chống ồn giá rẻ từ nhà cung cấp chính hãng tại iprice Việt Nam

Để mua tai nghe chống ồn ngoài việc phân biệt các dòng tai nghe chống ồn nhờ vào các vật liệu như nút cao su chống ồn kèm theo tai nghe với các dòng tai nghe chống ồn công nghệ lọc âm thì bạn cũng nên tìm các website đang tin được niêm yết tại iprice Việt Nam.

 1. Kiểm tra thông số kỹ thuật tai nghe chống ồn trên các website chính hãng và các diễn đàn công nghệ, âm thanh uy tín. Các chất liệu tai nghe chống ồn liên tục được cập nhật và làm mới vì vậy niềm đam mê sẽ giúp bạn hiểu đặc điểm của từng loại tai nghe.
 2. Dùng chức năng so sánh giá, màu sắc và thông tin các dòng tai nghe chống ồn tại iprice Việt Nam để tìm nhà sản phẩm và website nhà cung cấp tai nghe chống ồn giá rẻ.
 3. Đi đến website cung cấp tìm hiểu thông tin sản phẩm. Cách tốt nhất để đảm bảo về thông tin sản phẩm là xem bình luận và đánh giá sản phẩm của khách hàng.
 4. Dùng mã khuyến mãi tại Coupon iprice sử dụng khi thanh toán để có cơ hội sở hữu tai nghe chống ồn giá rẻ
 5. Tìm hiểu các điều kiện thanh toán, vận chuyển và chính sách đổi trả của nhà cung cấp để đảm bảo thời gian cũng như độ uy tín của cửa hàng tai nghe chống ồn.

Dễ dàng sở hữu tai nghe chống ồn xịn chất lượng cao giá rẻ từ nhà phân phối chính hãng tại iprice Việt Nam. Chỉ cần để lại email, iprice sẽ cập nhật thông tin các dòng tai nghe chống ồn mới nhất cũng như thông tin mã khuyến mãi tai nghe chống ồn.

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn