Kem đánh răng là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng của cả gia đình. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường có thói quen chỉ sử dụng một loại kem theo thói quen, mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Kem đánh răng Amway là giải pháp đơn giản và hữu hiệu giúp mang đến hàm răng chắc khỏe, trắng sáng, chống lại sâu răng và loại bỏ mảng bám hiệu quả với 6 công dụng trong 1 sản phẩm. Dù giá kem đánh răng Amway trên thị trường cao hơn các thương hiệu khác, tuy vậy xét về chất lượng cao, đảm bảo thì đây là item đáng “đồng tiền bát gạo.

Khám phá những công dụng đặc biệt từ kem đánh răng Amway Glister để hiểu hơn về sản phẩm, và có quyết định mua hàng sáng suốt.

6 công dụng trong 1 tuýp kem đánh răng Amway là gì? | Mua kem đánh răng Amway ở đâu?

_

Thích mê với kem đánh răng Amway 6 công dụng trong 1 sản phẩm

Thương hiệu Amway nổi tiếng với các mặt hàng tiêu dùng và mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ. Hiện nay, sản phẩm của hãng đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh các mặt hàng dinh dưỡng & sức khỏe, chăm sóc da, trang điểm,...kem đánh răng Amway chính hãng là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Khám phá những điểm đặc biệt của dòng kem đánh răng này ở bên dưới.

6 công dụng trong 1 tuýp kem đánh răng Amway là gì?

Kem đánh răng Amway có tên đầy đủ là Amway Glister, sản phẩm được giới thiệu ra thị trường với 6 công dụng bao gồm: chống sâu răng, làm trắng, loại bỏ mảng bám, mang đến hơi thở thơm tho, bổ sung khoáng chất hỗ trợ quá trình tái khoáng hóa men răng, giúp răng chắc khỏe. Trong đó, các công dụng đặc biệt được khách hàng yêu thích gồm có:

  • Khả năng chống sâu răng vượt trội của kem đánh răng Amway. Amway Glister với tác động kép gồm có Fluoride giúp làm giảm quá trình khử khoáng, đồng thời thấm nhanh vào các nơi bị ăn mòn, hỗ trợ khôi phục men răng; và Reminact là chất xúc tác hiệu quả để khoáng chất lưu lại trên răng tốt hơn, tạo lớp bảo vệ răng chắc khỏe, chống lại sâu răng.
  • Răng chúng ta thường bị ố vàng bởi thói quen sinh hoạt hàng ngày như uống cà phê, trà, hút thuốc lá,...gây mất thẩm mỹ. Vì thế, kem đánh răng Amway với hoạt chất làm sạch mảng bám, cho răng trắng bóng và không làm hại men răng sẽ giúp bạn tránh khỏi việc răng bị ố vàng.
  • Một số kem đánh răng thông thường trên thị trường chứa chất mài mòn giúp đăng bóng răng, còn Amway thì không có. Sản phẩm giúp răng trắng sáng và không mài mòn răng quá nhiều.
  • Kem đánh răng Glister sử dụng chất làm ngọt nhân tạo mang tên Saccharin và chất làm ngọt tự nhiên Xylitol. Cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
  • Một hơi thở thơm mát sau khi sử dụng kem đánh răng là điều mà hầu hết người tiêu dùng đều yêu thích. Với kem đánh răng từ Amway, bạn có thể hoàn toàn tự tin vào hơi thở thơm mát của mình lâu hơn.

Mua kem đánh răng Amway ở đâu?

Là sản phẩm vượt trội với 6 công dụng trong 1 sản phẩm, tuýp kem đánh răng Amway là một trong những sản phẩm đáng để đầu tư cho cả gia đình bạn (lưu ý sản phẩm không dành cho trẻ em dưới 6 tuổi). Giá kem đánh răng Amway trên thị trường hiện nay đắt hơn các dòng sản phẩm khác, tuy vậy xét về chất lượng và độ đảm bảo, đây là item bạn nên đầu tư. Bạn có thể mua tại cửa hàng Amway Việt Nam (Amway Vietnam), hoặc tìm thấy sản phẩm chăm sóc răng miệng trên các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp và so sánh giá bởi iPrice Việt Nam tại kem đánh răng Amway chính hãng

NEW