Ngoài khả năng xem giờ thường thấy của một chiếc đồng hồ, những dòng đồng hồ điện tử Analog sử dụng bộ máy đồng hồ pin quartz Nhật Bản còn có khả năng chống sốc, chống nước và độ chính xác cao trong khi giá đồng hồ Analog luôn ở mức 500,0000đ. Tìm hiểu 4 thế mạnh của các dòng đồng hồ Analog tại iprice Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Tìm hiểu 4 thế mạnh của các dòng đồng hồ Analog Việt Nam

Ngoài khả năng xem giờ thường thấy của một chiếc đồng hồ, những dòng đồng hồ điện tử Analog sử dụng bộ máy đồng hồ pin quartz Nhật Bản còn có khả năng chống sốc, chống nước và độ chính xác cao trong khi giá đồng hồ Analog luôn ở mức 500,0000đ. Tìm hiểu 4 thế mạnh của các dòng đồng hồ Analog tại iprice Việt Nam.

Mỗi chiếc đồng hồ đều có những giá trị riêng của nó, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Một chiếc đồng hồ trên tay cũng là cách nói lên con người và nghề nghiệp của bạn. Dưới đây là những so sánh về đồng hồ điện tử analog và đồng hồ cơ truyền thống giúp cho việc chọn một chiếc đồng hồ dễ dàng hơn.

Đồng hồ nữ Analog thiết kế thời trang

Những chiếc đồng hồ Analog luôn có thiết trẻ trung và hiện đại hơn dành cho khách hàng trẻ. Bởi thật sự bộ máy đồng hồ Analog đều giống nhau, nên không chỉ Analog mà các thương hiệu đồng hồ thời trang, đồng hồ pin quartz và đồng hồ phổ thông giá rẻ nói chung đều tập trung vào thiết kế của những chiếc đồng hồ thời trang. Riêng giá đồng hồ nữ Analog có thiết kế thời trang chỉ ở mức 500,000đ đi cùng kiểu dáng liên tục được cập nhật từ các xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới.

Hầu hết chất liệu của đồng hồ nữ Analog được làm từ inox hoặc nhựa cao cấp, đi cùng mặt kính cường lực đính đá quý. Mặt đồng hồ được thiết kế các hoạ tiết đính cườm hoặc in hoạ tiết đơn giản nhưng cá tính.

Độ chính xác của bộ máy đồng hồ Analog

Về lý thuyết, đồng hồ Analog sử dụng pin quartz cung cấp năng lượng cho bộ máy đồng hồ nên độ chính xác cao hơn trong tất cả các dòng đồng hồ. Nhưng tình trạng sai giờ vẫn diễn ra khi pin bắt đầu cạn dần, bạn nên thay pin định kỳ để đảm bảo đồng hồ hoạt động bền bỉ nhiều năm.

Trong thực tế cho thấy độ chính xác của đồng hồ Analog và các dòng đồng hồ tự động cao cấp là tương đương nhau. Tuy nhiên, bạn phải thường xuyên lên dây và đeo đồng hồ cơ để giữ cho đồng hồ hoạt động đúng giờ cũng như giá đồng hồ tự động luôn đắt hơn từ 3 đến 10 lần đồng hồ Analog.

Khả năng chống nước đồng hồ Analog

Nếu so sánh các dòng đồng hồ trong cùng phân khúc và mức giá thì đồng hồ Analog có khả năng chống nước tương đương. Đồng hồ Analog thường có thông số chống nước từ 1 đến 3 ATM. Phù hợp với hầu hết mọi người. Chỉ cần khi đi bơi đừng đeo đồng hồ hoặc khi đi mưa phải làm khô ngay sau đó. Bằng cách cho đồng hồ chung với các túi hút ẩm hay hủ gạo. Lưu ý bạn không nên làm khô đồng hồ Analog bằng cách dùng máy sấy, hơi nóng sẽ làm biến dạng bộ máy quartz bên trong.

Khả năng chịu nước được thử nghiệm trong điều kiện tĩnh. Đeo một chiếc đồng hồ kháng trong nước 50 mét khi lặn biển sẽ khác với áp lực thử nghiệm trong môi trường tĩnh 50 mét. Vì vậy số mét hiển thị trên đồng hồ không chỉ ra độ sâu mà các đồng hồ có thể được đưa đến. Dưới đây là hướng dẫn chung

  • 50M = 5ATM = vòi hoa sen, rửa tay
  • 100M = 10ATM = sử dụng tốt cho các hoạt động bơi lặn độ sâu không quá 10m.
  • 200M = 20ATM = dành cho môn lặn thể thao Scuba Diving

Tuy nhiên, khi đã sử dụng được 1 - 2 năm, đồng hồ chạy pin phải tháo pin để thay thế dẫn đến khả năng chống nước của đồng hồ bị ảnh hưởng nếu không thay pin đúng nơi bảo hành chính hãng.

Khả năng chống sốc của đồng hồ Analog

Một trong những tính năng nổi trội của đồng hồ điện tử Analog là khả năng chống sốc. Do bộ máy được thiết kế liền khối, nên khả năng chống sốc của đồng hồ Analog luôn hoàn hảo trong một mức giá mà ai cũng có thể mua.

Bạn cũng nên chọn mua những mẫu đồng hồ Analog có mặt kính cường lực, vỏ đồng hồ thép không gỉ hoặc nhựa ABS thường đi kèm với dây đeo cao su cho độ bền cũng như khả năng chống sốc ổn định hơn.

Dựa vào các đặc trưng trên của đồng hồ Analog mà bạn có thể chọn mua đồng hồ Analog phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của mình mà vẫn không kém phần lịch lãm.

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Analog cho Nam

Xem thêm sản phẩm Analog Việt Nam

Đồng hồ đeo tay Analog
NEW