Pin sạc dự phòng Anker đến từ Mỹ mang cho mình nhiều lựa chọn đa dạng giúp cho những người dùng bận rộn có thể làm chủ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống thường nhật của mình. Là một trong những danh mục sản phẩm được quan tâm nhiều nhất của thương hiệu, pin sạc dự phòng Anker có những lý do đủ thuyết phục để là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Khám phá thêm tại đây.

_
Pin sạc dự phòng

Bảng giá Top Sạc dự phòng Anker 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Anker PowerCore 10000mAh

Giá rẻ nhất tại Lazada 399.000 đ 798.000 đ Đến Nơi Bán

Pin sạc dự phòng Anker dành cho những đối tượng người dùng nào tại Việt Nam?

Dành cho những đối tượng công nghệ

Là nhóm đối tượng có vô số các thiết bị công nghệ bên người, từ smartphone, tablet, đồng hồ thông minh, v.v… và có hiệu suất sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Nếu bạn nằm trong số những người dùng này, những sản phẩm sạc dự phòng sở hữu dung lượng pin cao như những gì mà Anker đem lại sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn. Những dung lượng pin khủng bao gồm 10000mAh, 13000mAh, 20100mAh sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Dành cho đối tượng yêu cái đẹp

Cái gì cũng nên đẹp - đây là yêu cầu của những đối tượng người dùng đòi hỏi ở tính thẩm mỹ cao, thường là các đối tượng người dùng nữ, Anker cũng có thể đáp ứng được điều đó.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 10050mAh không chỉ là một lựa chọn có dung lượng pin tương đối lớn, sạc được trung bình 4 chiếc điện thoại thông minh, mà còn sở hữu thiết kế gọn gàng dễ nhìn khá bắt mắt, với vỏ nhôm nhám đến trong 4 lựa chọn màu sắc khác nhau, gồm hồng, bạc, vàng và đen.

Dành cho đối tượng đòi hỏi sự gọn nhẹ

Gọn nhẹ là các tính chất đặc thù được những người dùng sở hữu cuộc sống di động cao ưa chuộng. Anker không bỏ qua yếu tố quan trọng này trong cuộc sống tất bật ngày nay, và đem lại sản phẩm pin sạc dự phòng Anker Astro Mini có dạng trụ thon dài, nhỏ gọn có thể đút vừa tùi quần và sở hữu dung lượng pin 3000mAh đến 5000mAh để bạn có thể sạc thiết bị di động của bạn bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu thật nhanh chóng và tiện dụng.

Dành cho đối tượng người dùng phổ thông

Là những người dùng không quá đòi hỏi ở mặt thiết kế hay hiệu năng của sản phẩm, và Anker đem lại các lựa chọn pin sạc dự phòng sở hữu dung lượng dao động trong khoảng 5000mAh đến 6700mAh, đủ cho hai thiết bị di động có dung lượng pin 3000mAh. Đây sẽ là lựa chọn thông minh cho những ai chỉ cần chữ “đủ” trong nhu cầu công nghệ của mình.

Bạn có thể khám phá thêm về thương hiệu Anker với các sản phẩm khác như cục sạc Anker, tai nghe bluetooth Anker với chất lượng không phụ lòng mong đợi của bạn.

NEW