Áo mưa Sơn Thủy – thời trang đi liền thời tiết, đẹp và bảo vệ bạn khỏi mọi cơn mưa bất chợt. Thủ sẵn một chiếc áo mưa vừa vặn giá thành phải chăng, cuộc sống đơn giản hơn nhiều đó!

_

Giá áo mưa Sơn Thủy – Rẻ nhất tại Việt Nam

Với công nghệ sản xuất hùng hậu, đầu tư từ máy móc thiết bị hiện đại của Đài Loan, Nhật Bản, cộng thêm kinh nghiệm trong ngành hơn 20 năm qua, áo mưa Sơn Thủy là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm với nhiều mặt hàng áo mưa cao cấp. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy đã đặt được rất nhiều thành công kể đến thiết kế áo mưa của hãng nhận được bằng sáng chế độc quyền với khả năng mang lại tác dụng cao hơn cho người mặc chống lại nước mưa thấm ngược qua răng khóa. Bên cạnh đó kiểm định về chất lượng an toàn cho người tiêu dùng cũng được tuyên dương với ‘Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao’ và nhiều thành tích đáng giá khác thương hiệu mang lại cho người tiêu dùng được ghi nhận.

Thời trang áo mưa Sơn Thủy tại Việt Nam – Đẹp, bền, tiện lợi

Áo mưa Sơn Thủy có tốt không? Thông thường có thể nếu ai chưa từng sử dụng qua sản phẩm áo mưa cao cấp chính hãng của Sơn Thủy sẽ có câu hỏi như vậy. Nếu bạn đã từng sử dụng thì sẽ có ngay cảm nhận khác biệt giữa những sản phẩm áo mưa Sơn Thủy với những hãng áo mưa bạt ngàn ngoài thị trường. Sự khác biệt là dòng áo mưa Sơn Thủy chính hãng được làm từ nguyên liệu nhập từ Đài Loan, không mùi, dẻo dai, bền đẹp, không có chứa các chất độc hại cho sức khỏe, và tuyệt đối tạo sự thoải mái cho người dùng. Nhờ thiết kế chuyên dụng vừa vặn, màu sắc đẹp và không quá lùng thùng phù hợp hơn cho người điều khiển phương tiện giao thông.

Áo mưa bộ Sơn Thủy – Áo mưa măng tô làm từ nguyên liệu an toàn người dùng

Áo mưa dán nhựa PVC bằng máy cao tần mang lại chất lượng cao, nguyên liệu an toàn, cho từng đường may . Áo mưa bộ được chọn chủ yếu cho người dùng thường xuyên đi xa hay làm việc ngoài trời, và sẽ tiết kiệm, tiện lợi nếu bạn lúc nào cũng có một bộ trong cốp xe. Khả năng mặc kín như một bộ quần áo thông thường, chống thấm, chống ướt tốt, cản gió, đặc biệt là nguyên liệu mềm mại, không bị nhăn hay gập gọn, không đường vằn, không gây nếp lâu ngày làm hỏng quần áo mưa nhanh.

Áo mưa trẻ em Sơn Thủy bảo vệ sức khỏe – Khuyến mãi lớn giá tận gốc

Ba mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng từ nguyên liệu siêu nhẹ làm ra những chiếc áo mưa cho bé mặc mỗi khi cần thiết, không độc hại về lâu dài. Đặc biệt hơn có thể lựa chọn những kiểu áo khác nhau, màu sắc và in hình con vật ngộ nghĩnh, bạn có thể dễ dàng đặt hàng cho bé với giá ưu đãi từ những gian hàng trực tuyến lớn uy tín lazada...

NEW