Các dòng màn hình AOC được bán rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới Ngày nay, các dòng sản phẩm như màn hình LCD AOC, màn hình PC AOC và màn hình CRT được AOC Việt Nam phân phối chính thức tại bởi những tên tuổi lớn như FPT, DigiWorld và Hanel. Tìm hiểu chức năng so sánh giá màn hình AOC và sử dụng công cụ tìm kiếm các dòng màn hình AOC tại iprice. Bạn cũng có thể xem qua trang Coupon cập nhật thông tin khuyến mãi, mã ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín AOC Việt Nam.

Tin học AOC
_

Bảng giá Top AOC 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
AOC D2757PH 319.000 đ Lazada
AOC E2070SWN 1.386.507 đ Fado
AOC E2795VH 2.250.000 đ maytinhkimlong.com
AOC G2460PG 11.500.000 đ An Phat PC
AOC E2270SWN 1.550.000 đ Shopee
AOC I2476VW 2.600.000 đ Lazada
AOC E2180SWN 1.905.000 đ Lazada
AOC I2781FH 4.480.000 đ Shopee
AOC E2770SH 3.490.000 đ Lazada
AOC G2460VQ6 1.750.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
AOC AOC D2757PH

Lựa chọn hiện có Lazada 319.000 đ 382.000 đ Đến Nơi Bán

AOC Việt Nam

Lịch sử thương hiệu màn hình AOC lừng danh thế giới

Cái tên AOC International vốn quen thuộc không chỉ thị trường máy PC chơi game Việt Nam mà còn hầu hết các nước châu Á, Nam Mỹ và Đông Âu. AOC là viết tắt của cụm từ Admiral Overseas Corporation tạm dịch là Công ty Chuyên doanh Hải ngoại, hiện nay trụ sở chính AOC tại Đài Loan. Lịch sử AOC gắn liền với chính cái tên của mình, mỗi một trụ sở của tập toàn gắn liền một câu chuyện và sự phát triển mạnh mẽ của dòng màn hình qua từng giai đoạn.

AOC được thành lập tại Chicago, Mỹ năm 1934 bởi một người Mỹ gốc Nga Ross Siragusa, chuyên sản xuất các dòng đồ điện gia dụng. Sau nhiều thập kỷ phát triển mạnh mẽ tại Mỹ, AOC tập trung phát triển dòng màn hình máy tính PC ngày nay và đặt đại bản doanh tại Đài Loan, cũng như tiến đến thị trường châu Á phát triển vũ bảo những năm 90. AOC cũng có các nhà máy tại Trung Quốc, Đông Âu và Nam Mỹ để chính thức chinh phục thị trường Brazil, châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và khối Đông Âu.

Công ty điện tử đa quốc gia AOC tại Đài Bắc trực thuộc tập đoàn điện tử TPV sở hữu nhiều nhà máy sản xuất màn hình PC, màn hình các thiết bị di động lớn hiện nay. Nó thiết kế và sản xuất các dòng màn hình, tấm nền IPS, TFT, màn hình PC và màn hình TV LCD có hệ thống cửa hàng phân phối chính hãng trên khắp thế giới.

Những năm đầu 2000, các dòng màn hình AOC có mặt tại Úc, New Zealand cũng như được bán rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới Ngày nay, các dòng sản phẩm như màn hình LCD AOC, màn hình PC AOC và màn hình CRT được AOC Việt Nam phân phối chính thức tại bởi những tên tuổi lớn như FPT, DigiWorld và Hanel. Tìm hiểu chức năng so sánh giá màn hình AOC và sử dụng công cụ tìm kiếm các dòng sản phẩm AOC Việt Nam tại iprice. Bạn cũng có thể xem qua trang Coupon cập nhật thông tin khuyến mãi, mã ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín.

Mua màn hình PC AOC chơi game giá rẻ bảo hành chính hãng tại iprice

Bí quyết để mua màn hình chơi game AOC giá rẻ bảo hành chính hãng là đọc thật nhiều đánh giá màn hình AOC từ các trang công nghệ và các trang thương mại điện tử uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá màn hình AOC và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice liên tục cập nhật và tổng hợp các dòng sản phẩm màn hình AOC, máy tính bảng AOC chạy hệ điều hành Android từ nhà phân phối chính hãng AOC Việt Nam.

Màn hình máy tính AOC có nhiều kích thước phổ biến như màn hình AOC 23 inch, màn hình AOC 22 inch màn hình AOC 20 inch, màn hình AOC 19 inch. Đặc biệt dòng màn hình AOC 18,5 inch và màn hình AOC 21,5 inch giá rẻ hơn hiếm thấy ở các dòng màn hình PC khác. Năm 2016, trong khi thị trường màn hình PC có vẻ yên ắng khi các “ông lớn” công nghệ không có nhiều đột phá về công nghệ, thì AOC Việt Nam chủ động phân phối các dòng màn hình AOC giá rẻ dành cho các game thủ và dòng máy tính bảng AOC chạy hệ điều hành Andoird với các công nghệ màn hình ưu việt giá cạnh tranh.

Màn hình chơi game AOC

Các dòng màn hình AOC cho game thủ trên 21 inch như AOC i2267fwh có kích thước 21.5 inch, AOC 23 inch i2369v led ips màn hình LED tấm nền IPS hoặc tìm mua màn hình AOC i2267fwh vừa được AOC Việt Nam giới thiệu 2016 với các công nghệ và tính năng như chống chập chờn Flicker Free, kết nối HDMI cho chất lượng hiển thị full HD trong tầm giá cực cạnh tranh.

Dòng màn hình AGON và dòng màn hình cảm ứng AIO do AOC Việt Nam phân phối đều sở hữu những tính năng đáng gờm như thời gian đáp ứng 1ms, tốc độ xử lý 144Hz và khả năng điều chỉnh chiều cao màn hình, loa và cổng USB 3.0 cũng được tích hợp. Thiết kế màn hình nhiều tỷ lệ khác nhau phù hợp nhiều đối tượng sử dụng, cho độ phân giải từ FHD đến 4K. Sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế, chất liệu, công nghệ và mức giá giúp các dòng màn hình PC, màn hình đa chức năng của AOC được tìm kiếm nhiều nhất.

Màn hình cong AOC

Màn hình 3D siêu mỏng, màn hình cảm ứng AOC, màn hình kết hợp dock sạc iPhone dành cho desinger sử dụng MacOS hoặc sử dụng các thiết bị của Apple kết nối Ps, Ai cho chất lượng hiển thị cực tốt trên màn hình AOC, đặc biệt là dòng màn hình cong AOC. Nếu bạn vẫn còn phân vân màn hình AOC có tốt không thì có thê tìm hiểu dòng màn hình LED giá rẻ của AOC như AOC E2250swd, AOC E2070swn, AOC E2360sd, AOC E2261fwh hoặc AOC E2060sw liên tục được cập nhật tại iprice.

Nếu bạn là một game thủ thực thụ thì khó mà bỏ qua màn hình cong AOC C3583FQ có kích thước đến 35 inch và được trang bị cấu hình cực đã. Không chỉ chơi game, thiết kế đồ hoạ hay bất cứ công việc sáng tạo nào đảm bảo nó đều đảm nhiệm xuất sắc. Tìm mua màn hình cong AOC và sử dụng mã khuyến mãi AOC tại iprice Việt Nam để mua màn hình AOC giá rẻ.

NEW