Trên thị trường có rất nhiều hãng đồng hồ khác nhau, bên cạnh các thương hiệu danh tiếng thì những bộ sưu tập chất lượng nhưng ít người biết đến như đồng hồ của Aolix cũng được khách hàng tin dùng. Đồng hồ Aolix có tổng cộng 6 bộ sưu tập phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ thể thao đến công sở. Giá đồng hồ Aolix cũng khá rẻ vì là sản phẩm “made in China", tuy vậy những chiếc đồng hồ này vẫn đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Không quá khó để tìm thấy mặt hàng đồng hồ Aolix trên các trang thương mại điện tử, tuy nhiên hãy cùng giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này trước khi đầu tư mua hàng nhé!

Đồng hồ Aolix của nước nào? | Đồng hồ Aolix có tốt không? | Aolix có những mẫu đồng hồ nào?

_

Giải đáp thắc mắc về đồng hồ Aolix

Là một trong những mẫu đồng hồ cao cấp giá rẻ có mặt tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, rất nhiều người dùng thắc mắc xoay quanh chất lượng, xuất xứ và mẫu mã của đồng hồ Aolix. Trả lời những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc thường gặp phải khi tìm mua đồng hồ thương hiệu Aolix.

Đồng hồ Aolix của nước nào?

Nhiều trang website giới thiệu thương hiệu Aolix đến từ Thuỵ Sỹ, Hồng Kông tuy vậy đây là hãng đồng hồ đến từ Trung Quốc. Hàng Quảng Đông thường đi kèm với những suy nghĩ như hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém, sử dụng chất độc hại,...tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng một số mặt hàng “made in China" lại có chất lượng khá ổn để sử dụng, giá thành cũng rẻ hơn khi sử dụng nhân công và công nghệ nước nhà.

Đồng hồ Aolix có tốt không?

Hãng bán đồng hồ Aolix thông qua kênh phân phối là đại lý hoặc hàng xách tay, các nước tiêu thụ thường xoay quanh khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia,...vì thế có thể thấy rằng sản phẩm có chất lượng nhất định. Quy trình sản xuất sản phẩm được thương hiệu chú trọng nhằm mang đến chiếc đồng hồ đáp ứng đầy đủ các chức năng của nó.

Đồng hồ Aolix có chính sách bảo hành lên đến 5 năm gồm thay pin, bảo dưỡng không giới hạn,...nhằm đảm bảo bạn có thể sử dụng sản phẩm vượt lâu dài. Thêm vào đó, kính đồng hồ của Aolix có khả năng chống trầy xước khá tốt vì được làm bằng đá sapphire, phần dây được chế tạo từ thép không gỉ chất lượng cao.

Aolix có những mẫu đồng hồ nào?

6 bộ sưu tập chủ đạo của Aolix gồm có: Sport, Royal, Classic, Heart, Eternal và Kung Fu watch. Các mẫu mã đồng hồ Aolix phù hợp cho cả nam và nữ. Hai kiểu dây phổ biến nhất của hãng gồm có:

Đồng hồ dây thép

Chất liệu thép giúp đồng hồ trở nên nhẹ nhàng, sáng bóng phù hợp cho nhiều đối tượng. Mặt kính chống va đập cũng là lợi điểm giúp sản phẩm thêm phần đảm bảo khi dùng. Ngoài ra, bạn có thể phối với các item đơn giản, cách điệu cầu kỳ với đồng hồ Aolix nam, nữ.

Đồng hồ dây da

Khác với đồng hồ dây thép, dây da gồm các mẫu sản phẩm trẻ trung, năng động hơn. Thiết kế sản phẩm khá hợp thời, phù hợp với các xu hướng thời trang hiện tại, nhất là các mẫu đồng hồ aolix nữ.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm đồng hồ Aolix tại các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp và so sánh giá bởi iPrice Việt Nam.

NEW