Danh mục sản phẩm
đầu trang

Được biết đến là 1 trong 7 chiếc đồng hồ thay đổi thế giới, Apple Watch đã chinh phục người dùng như thế nào? Ngoài các tính năng thông minh, kết nối iPhone ra thì điều gì làm nên giá trị của một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch?

Đến Nơi Bán
Apple watch 42mm-dây đeo silicone tổ ong đồng hồ thông minh
298.000 đ
Sendo.vn

Apple watch 42mm-dây đeo silicone tổ ong đồng hồ thông minh

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−20%
Apple 0.2mm Premium Tempered Glass Screen Protector w/ Metal Frame forApple Watch 42mm - Black - intl
189.000 đ 237.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
Apple Đồng hồ THÔNG minh A1 –for Sport & Health
162.000 đ
Thiên Bảo Store

hang apple tinh trang con hang ket noi bluetooth –man hinh cam ung 1 48” –nghe goi nghe nhac hen gio fm remode camera do di bo do giac ngu do luong nuoc canh bao truot… xai sim –the nho roi –camera ngoai

Xem thêm
Đến Nơi Bán
Apple watch 38mm-dây đeo silicone tổ ong đồng hồ thông minh
298.000 đ
Sendo.vn

Apple watch 38mm-dây đeo silicone tổ ong đồng hồ thông minh

Xem thêm
Đến Nơi Bán
Apple -watch 42mm-dây đeo silicone tổ ong đồng hồ thông minh
298.000 đ
Sendo.vn

Apple-watch 42mm-dây đeo silicone tổ ong đồng hồ thông minh

Xem thêm

Điều gì làm nên giá trị của chiếc đồng hồ thông minh Apple smartwatch?

Vốn bị hờ hững trước ngày ra mắt thậm chí là chế giễu, tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của Apple hàng năm vào mùa thu 2014, Tim Cook thông báo Apple Watch sẽ chính thức lên kệ vào tháng 4/2015. Ngay lập tức, các đơn hàng ồ ạt bất kể thiết kế, chất liệu và tính năng như thế nào. Bởi cơn nghiện đồ Apple luôn không ngừng được các tín đồ hưởng ứng nồng nhiệt.

Quý 2/2015, có 4,2 triệu chiếc Apple Watch Original, thế hệ thứ nhất của Apple Watch được bán ra. Tiếp sau đó, tháng 9/2016, hai phiên bản Apple Watch series 1 và Apple Watch series 2 lần lượt được công bố đi kèm các phiên bản độc quyền như Apple Watch Nike, Apple Watch Hermes, Apple Watch Edition. Kéo theo giá Apple Watch cũng tuỳ thuộc vào mỗi phiên bản. Từ khung đồng hồ cho đến phụ kiện sạc không dây và dây đeo Apple Watch cũng không kém phần trao chuốt.

Chiếc đồng hồ Apple Watch đắt nhất thế giới

Một chiếc đồng hồ cao cấp bằng vàng 18k và đính kim cương thường có giá khoảng 100,000USD. Nhưng bạn chỉ cần trả 17,000USD để sở hữu một chiếc Apple Watch Edition được làm bằng 18K và đính kim cương toàn bộ khung đồng hồ. Đi kèm thêm các chức năng tải ứng dụng kết nối iPhone, theo dõi sức khoẻ và xem giờ thế giới. Không thiếu một chức năng nào. Đồng hồ thông minh Apple Watch đắt nhất thế giới có khác!

Thiết kế và tính năng thông minh được trang bị cho Apple Watch

Hai size đồng hồ Apple Watch 38mm và Apple Watch 42mm, tất cả công nghệ lừng danh của Apple được tích hợp trong chiếc đồng hồ bé xí. Và đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru, với lượng pin đủ dùng trong 18 giờ.

Đừng nghĩ mặt số quá nhỏ thì làm sao để ngón tay vô điều khiển màn hình và các ứng dụng? Nhưng điều đó đã xảy ra với Apple Watch. Bạn có thể tải các ứng dụng, thông qua iPhone, iPad hoặc chiếc Macbook để kết nối thế giới từ chiếc đồng hồ bé xí. Đơn giản hơn, bạn có thể thanh toán hoá đơn bằng Apple Pay, điều khiển bằng giọng nói bằng Siri. Trong khi mọi thứ đang diễn ra, thì chiếc Apple Watch trên tay vẫn đang theo dõi sức khoẻ của bạn.

Apple Watch Nike+ hay Apple Watch Sport dành cho người yêu chạy bộ

Ấn tượng từ chiếc dây đeo Apple Watch Nike+ làm từ chất liệu đặc biệt chống thấm mồ hôi và cực bền nhưng phù hợp với mặt đồng hồ làm bằng kính cường lực Ion-X sang trọng. Có thể nói, Apple luôn là phù thuỷ tài ba sử dụng các chất liệu độc đáo vào các dòng sản phẩm của họ.

Màn hình là điểm nổi bật của Apple Watch Sport, có mật độ điểm ảnh đến 326ppi, cho độ chi tiết, sắc nét bằng với iPhone 6 hay iPad. Điểm khác biệt thông minh chính là Apple thay đổi công nghệ màn hình chiếc đồng hồ này là AMOLED, với ưu điểm tiết kiệm pin và màu đen sâu thẩm, thích hợp với đồng hồ thông minh. Cuối cùng là khả năng chống nước ở áp suất 50m dưới mặt nước.

Những tính mới năng nổi bật trên Apple Watch series 2

Sự khác biệt giữa Apple Watch 2 và Apple Watch đời đầu thấy rõ nhất là ở phần màn hình. Màn hình của Apple Watch 2 cao hơn, sâu hơn. Ngoài ra cũng có thể phân biệt Apple Watch series 2 với 1 bằng việc có 2 dãy loa nằm ở cạnh bên. Hai lỗ microphone cũng có thể thấy thay vì chỉ một lỗ microphone như trước kia. Giá bán Apple Watch series 2 chỉ nhỉn hơn Apple Watch Original khoảng dưới 2 triệu đồng.

So với thế hệ đầu tiên thì Apple Watch series 2 có điểm khác biệt lớn nhất chính là về sức mạnh xử lý với chíp xử lý S2 mới, nhanh hơn 50% hiệu năng CPU và gấp đôi hiệu năng GPU. Nó đủ mạnh để có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps.

Tính năng tiếp theo là chống nước. Apple Watch series 2 có khả năng chống nước lên đến 50m, có thể bơi lội thoải mái. Chính vì khả năng chống nước tốt hơn nên Apple cũng thiết kế lại loa ngoài của đồng hồ để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cấu trúc vật lý của loa ngoài này sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.