Được biết đến là một trong 7 chiếc đồng hồ thay đổi thế giới, đồng hồ Apple Watch đã chinh phục người dùng như thế nào? Ngoài các tính năng thông minh và khả năng tương tác hoàn hảo với iPhone ra thì điều gì làm nên giá trị của một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Đồng hồ thông minh Apple 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Apple Watch 6.985.000 đ Lazada
Apple Watch Series 4 11.289.000 đ Adayroi
Apple Watch Series 3 7.390.000 đ Sendo
Apple Watch Series 1 4.400.000 đ Sendo
Apple Watch Series 2 7.350.000 đ Techwear
Apple Watch Sport 4.304.740 đ Fado
Apple Watch Series 4 44mm 12.280.000 đ Adayroi
Apple Watch 38mm 7.040.000 đ Fado
Apple Watch 42mm 6.985.000 đ Lazada
Apple Watch Edition 12.950.000 đ Bachlong.vn
PHỔ BIẾN NHẤT
Apple Watch

Giá rẻ nhất tại Lazada 12.990.000 đ 6.985.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Đồng hồ thông minh Apple

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên nâng cấp chiếc điện thoại iPhone của mình lên iPhone XS hay không, hãy tìm hiểu và so sánh nhanh giữa iPhone XS và các đời iPhone tiền nhiệm và đưa ra quyết định cho mình ngay dưới đây.


So với danh sách tháng 3 vừa qua, tháng 4 này có nhiều biến chuyển khi các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc chiếm ưu thế như Huawei, Xiaomi, Oppo so với Samsung Galaxy và Apple iPhone.


Sau danh sách 5 mẫu điện thoại bán chạy nhất Tháng 2 vừa qua, có nhiều thay đổi xảy ra chỉ trong vòng một tháng khi danh sách tháng 3 lại có thành viên mới “chễm chệ” trên vị trí đầu bảng.


Tìm hiểu những giá trị của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch?

Thiết kế và tính năng thông minh được trang bị cho Apple Watch

Đồng hồ Apple Watch mang cho mình hai lựa chọn về mặt kích thước gồm Apple Watch 38mm và Apple Watch 42mm, tất cả công nghệ tiên tiến nhất của Apple đều được tích hợp trong chiếc đồng hồ bé xí này, đảm bảo đem lại trải nghiệm trơn tru, với lượng pin đủ dùng trong 18 giờ.

Hiệu năng của chiếc smartwatch đến từ thương hiệu Apple thông minh và ấn tượng hơn bạn nghĩ. Mọi ứng dụng được tải về thông qua iPhone, iPad hoặc chiếc Macbook đều có thể kết nối đến với thế giới của chiếc đồng hồ Apple nhỏ gọn này. Người dùng có thể thanh toán hoá đơn bằng Apple Pay, điều khiển bằng giọng nói bằng Siri, theo dõi tin nhắn hoặc nhận/ từ chối đàm thoại. Trong khi mọi thứ đang diễn ra, thì chiếc Apple Watch trên tay vẫn đang theo dõi sức khoẻ của bạn.

Dành cho người yêu chạy bộ - đồng hồ Apple Watch Nike+, Apple Watch Sport

Ấn tượng từ chiếc dây đeo Apple Watch Nike+ làm từ chất liệu đặc biệt chống thấm mồ hôi và cực bền nhưng phù hợp với mặt đồng hồ làm bằng kính cường lực Ion-X sang trọng. Có thể nói, Apple luôn là phù thuỷ tài ba sử dụng các chất liệu độc đáo vào các dòng sản phẩm của họ.

Màn hình là điểm nổi bật của Apple Watch Sport, có mật độ điểm ảnh đến 326ppi, cho độ chi tiết, sắc nét bằng với iPhone 6 hay iPad. Điểm khác biệt thông minh chính là Apple thay đổi công nghệ màn hình chiếc đồng hồ này là AMOLED, giúp tiết kiệm pin và màu đen sâu đi cùng khả năng chống nước ở áp suất 50m dưới mặt nước.

Đâu là chiếc đồng hồ Apple Watch đắt nhất thế giới?

Một chiếc đồng hồ cao cấp bằng vàng 18k và đính kim cương thường có giá khoảng 100,000USD. Nhưng bạn chỉ cần trả 17,000USD để sở hữu một chiếc smartwatch thương hiệu Apple chính là Lux Watch BRIKK được làm bằng 18K và đính kim cương toàn bộ khung đồng hồ.

Không chỉ đẹp, chiếc Apple Watch này vẫn đảm bảo đi kèm các chức năng tải ứng dụng kết nối iPhone, theo dõi sức khoẻ và xem giờ thế giới. Không thiếu một chức năng nào. Đồng hồ thông minh Apple Watch đắt nhất thế giới có khác!