Thương hiệu đồng hồ thông minh/ smartwatch Apple Watch đã trở thành một trong những mẫu đồng hồ thông minh được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay bởi không chỉ có thiết kế đẹp mắt, tính tương tác tối ưu với các thiết bị Apple như điện thoại iPhone. Và để sở hữu cho mình cuộc sống phong cách nhất, điểm nhanh qua các loại dây đeo đồng hồ Apple Watch để thể hiện cá tính của mình mọi lúc mọi nơi.

Dây đồng hồ Apple
_

Khám phá 3 dòng dây đồng hồ Apple Watch tại Việt Nam

Phát triển cùng với những mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, các thương hiệu sản xuất dây đeo đồng hồ cũng lần lượt giới thiệu ra thị trường nhiều mẫu dây đeo đồng hồ Apple Watch với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau. Khám phá 3 dòng dây đồng hồ Apple Watch bán chạy nhất tại iprice Việt Nam.

Chất liệu dây đeo đồng hồ Apple Watch

Dù cho là chất liệu gì thì những chiếc dây đeo đồng hồ Apple Watch luôn có khả năng chống nước và mồ hôi hoàn hảo, đặc biệt là dòng dây đeo đồng hồ nhựa PU và kim loại. Đối với dòng dây đeo cao su dành cho smartwatch Apple Watch, vốn thuộc phiên bản Apple Watch Sport có giá mắc hơn hẳn các dòng Apple Watch Series 1. Nếu bạn đã mua đồng hồ Apple Watch Series 1 thì vẫn có thể mua dây đeo cao su để thay thế khi chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động thể thao ra nhiều mồ hôi

Giá dây đeo đồng hồ Apple Watch thật ra không quá khác biệt giữa các chất liệu khác nhau. Nó khác biệt ở thương hiệu và các phần khoá gài được thiết kế và chất liệu kim loại. Bạn cần kiểm tra kỹ thông số phần khoá gài đồng hồ và đường chỉ may cho dây đeo da, màu sắc phủ ngoài cho dây đeo kim loại.

Dây đồng hồ Apple Watch kim loại
Chất liệu thép không gỉ chắn chắc và bền bỉ. Giữ cho nó luôn tươi sáng bằng cách sử dụng nước vệ sinh dây đeo đồng hồ và tăm bông để lau đồng hồ thường xuyên. Nhất là vệ sinh đồng hồ sau khi đi mưa.
Dây đồng hồ Apple Watch nhựa PU
Dây đeo đồng hồ nhựa PU dẻo dai và có thể thoải mái điều chỉnh và đeo khi chơi các hoạt động thể thao.
Dây da đồng hồ Apple Watch
Chất kiệu dây da cho đồng hồ Apple Watch được phủ một lớp cao su ở mặt trong đồng hồ. Việc này giúp cho da tay khi đổ mồ hôi không có cảm giác bị dính vào dây đồng hồ rất là thoải mái.

Kích thước dây đeo đồng hồ Apple Watch

Như bạn đã biết, thương hiệu smartwatch Apple Watch có hai size 38mm và 42mm. Kích thước phần nam châm kết nối giữa dây đeo và đồng hồ thường phụ thuộc vào 2 size đồng hồ này. Nên bạn cỉ cần chắc chắn size đồng hồ Apple Watch mình đang đeo và xem kỹ thông số dây đeo đồng hồ Apple Watch trước khi bấm nút đặt hàng.

Về chiều dài dây của thương hiệu đồng hồ thông minh này thường 19 đến 20cm, không giống như các dòng đồng hồ truyền thống, dây đeo đồng hồ Apple Watch luôn có một kích thước và bộ thu gọn dây tiện lợi. Nhưng bạn cần chắc chắn khả năng thu ngắn dây đeo có sẵn trên chiếc dây đeo đồng hồ sắp mua trước khi bấm nút thanh toán.

NEW