Giá điện thoại iPhone luôn mang cho mình mức cao hơn những dòng điện thoại Android, tuy nhiên sức hút mạnh mẽ của nó vẫn chưa bao giờ "nguội lạnh". Để có được thành công này, Apple đã và đang không ngừng cải tiến thiết kế và hiệu năng để đem lại những mẫu điện thoại iPhone "không thể nhắm mắt làm ngơ".

Di động thông minh Apple iPhone
Đồng hồ Apple iPhone
Thiết bị âm thanh Apple iPhone
_

Bảng giá Top Apple iPhone 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Apple iPhone X 7.499.000 đ Lazada
Apple iPhone 7 Plus 4.480.000 đ Lazada
Apple iPhone 8 Plus 5.900.000 đ Lazada
Apple iPhone 6 1.895.000 đ Lazada
Apple iPhone Xs Max 10.200.000 đ Lazada
Apple iPhone 6s Plus 2.900.000 đ Shopee
Apple iPhone 7 3.550.000 đ Shopee
Apple iPhone 6 Plus 2.879.000 đ Lazada
Apple iPhone 5s 1.150.000 đ Shopee
Apple iPhone 6s 1.500.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Apple iPhone X

Giá rẻ nhất tại Lazada 7.499.000 đ 14.990.000 đ Đến Nơi Bán

Giá điện thoại iPhone luôn tỷ lệ thuận với doanh số, vì sao?

Thiết kế sang trọng, tối giản và tinh tế

Ngay từ những ngày đầu, điện thoại iPhone vốn được Apple sản xuất và bám sát theo ngôn ngữ thiết kế kim loại và kính chắc chắn, bền bỉ, nguyên khối chắc chắn, dày dặn và nhỏ gọn để người dùng có thể vô tư trải nghiệm một tay mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Sau thế hệ Steve Jobs, Tim Cook cải tiến thiết kế của thương hiệu Apple iPhone và đem lại những chiếc điện thoại iPhone có vẻ ngoài mỏng và tinh tế hơn với nhiều màu sắc đặc biệt như iPhone 8 Đỏ, màu Rose Gold được săn tìm liên tục trên thị trường, v.v… Đặc biệt, thương hiệu Apple iPhone quyết định nâng cấp kích thước màn hình lên đến 5.8 inch như với chiếc điện thoại iPhone X, đi cùng thiết kế tai thỏ và tỷ lệ 19:9 bảo đảm trải nghiệm màn hình rộng và nhiều chi tiết hơn. Tiếp đến là iPhone Xs, iPhone Xs MaxiPhone Xr với mức giá thấp hơn dành cho những người dùng đam mê thiết kế mới này nhưng "hầu bao"không được thoải mái.

Hiệu năng mạnh mẽ, vượt trội

Với một số mẫu điện thoại iPhone, bạn có thể chơi game khủng với thiết kế đồ họa 3D cũng như đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa tốt. Bởi lẽ, từ phần mềm cho đến phần cứng của Apple iPhone đều sử dụng từ chính những sản phẩm Apple sản xuất, đem lại tính tương thích cao và trong một hệ thống vận hành khép kín, tăng tính hiệu quả cũng như bảo mật, tiết kiệm pin tối ưu nhất cho mọi mẫu điện thoại iPhone.

Thân thiện với người dùng

Để đơn giản hóa và đem lại tính hiệu quả trong trải nghiệm dùng, Apple tạo ra giao diện rất dễ sử dụng, mọi thao tác đều rất dễ hiểu và tối giản nhất có thể để ai ai cũng có thể làm quen một cách nhanh chóng, từ thao tác chuyển đổi ứng dụng, truy cập cài đặt, v.v… Tất cả đều trở nên thật dễ dàng.

Tính bảo mật cao

Điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS vốn mang cho mình mã nguồn đóng, từ đó đem lại tính bảo mật rất cao do vậy người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về những dữ liệu hình ảnh, tài liệu, v.v… cần được bảo đảm tính riêng tư cho người dùng.

Tính năng bảo mật của iPhone khá đa dạng như Touch ID (bảo mật vân tay), Face ID (bảo mật nhận diện khuôn mặt), hoặc bảo mật bằng cách truyền thống qua mật mã.

NEW