iPod là dòng máy nghe nhạc đến từ thương hiệu Apple, tuy nhiên nó cũng có tín năng chơi game, quay video, hình ảnh. Nhìn chung, iPod không chỉ có tính năng nghe nhạc mà nó còn sở hữu các tính năng tương đương với một chiếc máy điện thoại bình thường. Các loại iPod ban đầu thường chỉ có giao diện đơn giản với phần bánh trượt cảm ứng. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, nó đã được phát triển thành 4 dòng chính là: iPod Shuffle có kích thước siêu nhỏ, iPod Nano, iPod Touch và iPod Classic.

- Giá iPod bao nhiêu?

- Vì sao nên mua iPod?

Thiết bị âm thanh Apple iPod
_

Bảng giá Top Apple iPod 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Apple iPod touch

Giá rẻ nhất tại FPT Shop 13.990.000 đ Đến Nơi Bán

Có nên mua máy nghe nhạc từ Apple iPod không?

Âm nhạc là một trong những yếu tố giúp cho cuộc sống trở nên thú vị hơn, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Máy nghe nhạc cũng vì thế mà trở thành cuộc đua giữa những ông lớn công nghệ trên Thế giới. Tất nhiên – Apple không nằm ngoài trận chiến này với siêu phẩm iPod.

iPod là gì?

iPod là dòng máy nghe nhạc đến từ thương hiệu Apple, tuy nhiên nó cũng có tính năng chơi game, quay video, hình ảnh. Nhìn chung, iPod không chỉ có tính năng nghe nhạc mà nó còn sở hữu các tính năng tương đương với một chiếc máy điện thoại bình thường. Các loại iPod ban đầu thường chỉ có giao diện đơn giản với phần bánh trượt cảm ứng. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, nó đã được phát triển thành 4 dòng chính là: iPod Shuffle có kích thước siêu nhỏ, iPod Nano, iPod Touch và iPod Classic.

Tháng 2 năm 2006, iPod là dòng máy nghe nhạc thịnh hành nhất tại Mỹ với thị phần lên đến 70%. Chỉ trong một năm đã có 42 triệu máy iPod được bán ra trên toàn Thế giới.

Giá iPod bao nhiêu?

Tùy vào thời điểm ra mắt, dung lượng và mẫu iPod mà các sản phẩm sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên giá iPod dao động trong khoảng 2.5 triệu – 9 triệu đồng. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm ra mắt. Một sản phẩm mới ra mắt sẽ có giá thành cao hơn và giảm dần khi các mẫu khác được ra đời. Các dòng iPod touch cũng sẽ có giá đắt hơn so với dòng Shuffle. Tuy nhiên, iPod càng đắt tiền hơn sẽ có nhiều tính năng hơn các dòng rẻ tiền.

Vì sao nên mua iPod?

Có rất nhiều lý do để bạn nên sở hữu cho mình một sản phẩm Apple iPod. Thứ nhất, iPod hỗ trợ các định dạng âm thanh giúp cho việc nghe nhạc trở nên chất lượng hơn bao giờ hết. Các định dạng này chỉ dành riêng cho các dòng máy nghe nhạc và sẽ không tìm thấy ở các thiết bị khác. Chính vì thế những tín đồ âm thanh sẽ luôn lựa chọn máy nghe nhạc Apple iPod thay vì nghe nhạc trên điện thoại hay máy tính.

Thứ hai, iPod là một sự lựa chọn không tồi cho trẻ em với mức giá mềm mà vẫn đảm bảo các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại. Nó có thể giúp trẻ em liên hệ với gia đình thông qua wifi, nghe nhạc, chụp ảnh và kết nối với thiết bị gia đình. Thứ ba, iPod là sản phẩm dành cho những người muốn hồi tưởng lại quá khứ, những người chưa có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm iPod trước đây khi nó còn đang trong giai đoạn thịnh hành. Không ít tín đồ đã bỏ tiền ra để sắm cho mình một chiếc iPod chỉ để hồi tưởng về một thời đại huy hoàng của thiết bị này.

Nếu bạn muốn trải nghiệm iPod, hoặc các dòng máy nghe nhạc khác, bạn có thể tham khảo các gian hàng trực tuyến trên iPrice tại đây: https://iprice.vn/am-thanh-hi-fi/may-nghe-nhac-mp3/

NEW