Những dòng máy điều hòa AQUA - Sanyo được biết đến với thiết kế hài hòa, có khả năng tiết kiệm điện cao, không gây ồn khi sử dụng và điều đặc biệt là giá máy lạnh Aqua không quá mắc phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Tìm hiểu 3 tính năng của các dòng máy lạnh AQUA giá rẻ luôn trong tình trạng cháy hàng tại Việt Nam. Dưới đây là 3 dòng điều hòa AQUA được yêu thích nhất.

1. Máy lạnh AQUA AQA lọc gió và làm lạnh nhanh

2. Máy lạnh AQUA 1 chiều Inverter AQA tiết kiệm điện

3. Máy lạnh AQUA AQA bền bỉ chống rò rỉ ga lạnh

Máy lạnh treo tường Aqua
_

Sản phẩm mới thêm vào Máy lạnh - Điều hòa

Top 3 điều hòa AQUA giá rẻ cho mùa hè mát lạnh

Những dòng máy điều hòa AQUA - Sanyo được biết đến với thiết kế hài hòa, có khả năng tiết kiệm điện cao, không gây ồn khi sử dụng và điều đặc biệt là giá máy lạnh AQUA không quá mắc phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Tìm hiểu 3 tính năng của các dòng máy lạnh AQUA giá rẻ luôn trong tình trạng cháy hàng tại Việt Nam.

Máy lạnh AQUA AQA lọc gió và làm lạnh nhanh

Máy được thiết kế ngõ khí, quạt gió dàn lạnh được tối ưu hóa cùng với hệ thống điều khiển máy vận hành êm giúp giảm được tiếng ồn khi hoạt động. Khi nhấn nút Health Air, cánh quạt gió sẽ được tự động điều chỉnh ở vị trí tốt nhất có lợi cho sức khỏe, cho luồng khí phổi được dễ chịu và thoải mái thêm vào đó là khả năng làm lạnh xa của chiếc điều hòa này lên đến 12m.

Sở hữu cho mình một lưới lọc hai lớp, bao gồm lớp diệt khuẩn và lớp than hoạt tính loại bỏ được những nhân tố gây hại trong không khí. Máy có khả năng tiết kiệm điện cao giúp cho gia đình bạn giảm bớt được một khoản chi phí không hề nhỏ. Chỉ khoảng tầm 13 triệu đồng bạn đã có thể đem lại một bầu không khí trong lành cho tổ ấm của mình.

Máy lạnh AQUA 1 chiều Inverter AQA tiết kiệm điện

Giá máy lạnh HP AQUA thường chỉ dao động trong khoảng 5 triệu đồng, đặc biệt, máy lạnh AQUA AQA KCR9JA này sẽ làm lạnh cho không gian từ 15-20 mét vuông một cách nhanh chóng. Với công nghệ Health Air, máy có công nghệ khả năng điều chỉnh cánh quạt đem lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Điều đặc biệt, máy AQUA Inverter AQA - KCRV12WGS có khả năng tiết kiệm điện tối ưu, máy có chế độ giữ ẩm cho da và hút ẩm nhẹ đem lại cho bạn có được cảm giác dễ chịu trong không khí, hạn chế được tình trạng khô da và gây khó chịu với hệ hô hấp khi sử dụng. Với mức giá chỉ khoảng 8 triệu đồng, đây là một sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn trong những ngày nắng nóng.

Máy lạnh AQUA AQA bền bỉ chống rò rỉ ga lạnh

Giá máy lạnh Aqua AQA- KCRV12WJ dưới 7.5 triệu đồng, sử dụng các ống đồng ở dàn nóng và kèm với thiết kế dàn lạnh cũng giúp ngăn ngừa sự bào mòn hơn bất kỳ dàn lạnh thông thường khác đảm bảo được cho máy luôn hoạt động trong thời gian dài.

Nếu không may nhà bạn bị mất điện trong lúc máy đang hoạt động, máy sẽ được tự động ghi nhớ các chế độ đã hoạt động lúc trước và tự trở lại theo đúng lập trình mà bạn đã thiết lập. Tốc độ quạt gió ở 3 cấp độ: thấp – trung bình – cao, khi máy hoạt động bộ xử lý sẽ tự động điều chỉnh dựa vào nhiệt độ phòng để giúp bạn được luồng không khí thích hợp nhất mà không phải mất công điều khiển thủ công.

Để mua các dòng máy lạnh hiệu AQUA với giá rẻ hơn, giúp tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc, bạn có thể tham khảo các cửa hàng trực tuyến tại iPrice.

NEW