Thuộc phân khúc tủ lạnh cao cấp đi kèm các công nghệ tủ lạnh tiết kiệm điện, diệt khuẩn, bảo quản thực phẩm tươi lâu và thiết kế hiện đại có nhiều ngăn chứa và tính năng mới, các Aqua Việt Nam có 3 dòng tủ lạnh cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tủ lạnh ngoại nhập. Một điều dễ hiểu là vốn có mặt tại Việt Nam từ khá sớm, năm 1998 thương hiệu điện lạnh gia dụng Aqua Nhật Bản đặt nhà máy sản xuất chính thức tại Việt Nam. Am hiểu thị trường, sở hữu công nghệ tiên tiến đi cùng chiến lược cắt giảm chi phí tiếp thị đã giúp các dòng tủ lạnh Aqua tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tủ lạnh mini AQUA
_

Bảng giá Top Tủ lạnh AQUA 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Aqua AQR-55AR 1.768.000 đ Dien May Thien Hoa
Aqua AQR-95AR 2.037.000 đ Dien May Thien Hoa
Aqua AQR-IG525AM 15.801.000 đ Dien May Thien Hoa
Aqua AQR-I246BN 4.455.000 đ Dien May Thien Hoa
Aqua Tủ lạnh mini AQR-D59FA 2.390.000 đ Shopee
Aqua AQR-125BN 3.339.000 đ Dien May Thien Hoa
Aqua AQR-I226BN 5.540.000 đ Nha Nha Vui
Aqua Tủ lạnh Inverter AQRI298EB BS 8.490.000 đ Dien May Thien Hoa
Aqua AQR-145BN 2.781.000 đ Dien May Thien Hoa
Aqua Tủ lạnh mini AQR-D99FA 2.550.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Aqua AQR-55AR

Giá rẻ nhất tại Dien May Thien Hoa 1.768.000 đ 2.790.000 đ Đến Nơi Bán

Tìm hiểu công dụng trước khi mua 3 dòng tủ lạnh Aqua Việt Nam

Thuộc phân khúc tủ lạnh cao cấp đi kèm các công nghệ tủ lạnh tiết kiệm điện, diệt khuẩn, bảo quản thực phẩm tươi lâu và thiết kế hiện đại có nhiều ngăn chứa và tính năng mới, các Aqua Việt Nam có 3 dòng tủ lạnh cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tủ lạnh ngoại nhập. Một điều dễ hiểu là vốn có mặt tại Việt Nam từ khá sớm, năm 1998 thương hiệu điện lạnh gia dụng Aqua Nhật Bản đặt nhà máy sản xuất chính thức tại Việt Nam. Am hiểu thị trường, sở hữu công nghệ tiên tiến đi cùng chiến lược cắt giảm chi phí tiếp thị đã giúp các dòng tủ lạnh Aqua tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tạo ra thị trường ngách sau 20 năm có mặt tại Việt Nam.

Tủ lạnh Aqua Side by Side

Điều ấn tượng đầu tiên của dòng tủ lạnh Aqua Side by Side là trong dung tích 565 lít hoặc 516 lít nhưng nó được thiết kế một cách sao cho tận dụng tối đa không gian trữ lạnh bên trong đi kèm các công nghệ thích hợp. Giá tủ lạnh Aqua Side by Side chỉ dao động ở mức từ 18 triệu đến 20 triệu đồng. Phân tích dòng tủ lạnh Aqua 516 lít có dung tích thực là 456 lít tông cộng 3 ngăn chứa: dung tích ngăn đông 140 lít được chia ra thành 2 ngăn khác nhau để giúp tiết kiệm điện năng hơn, dung tích ngăn lạnh 316 lít sở hữu dàn kính chịu lực bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.

Tủ lạnh 2 cửa Aqua Side by side có thiết kế mặt gương cao cấp đi kèm bảng điều khiển cảm ứng và hiển thị nhiệt độ từng ngăn để bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Các chức năng như điều chỉnh chế độ giữ lạnh trong thời gian dài không sử dụng. Vẫn đảm bảo tủ lạnh sinh vi khuẩn, tiết kiệm điện trong thời gian cả gia đình du lịch.

Hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính có thể dễ dàng thay thế và tiết kiệm chi phí, đi cùng với công nghệ khử mùi Lysozyme kết hợp Palladium và chế độ chuông báo khi cửa tủ mở quá 3 phút. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin dòng tủ lạnh nhiều cửa Aqua thích hợp cho các gia đình có trên 5 thành viên, đặc biệt là các thành viên nhỏ cần chứa sẵn thực phẩm cho trẻ em chẳng hạn.

Tủ lạnh Aqua 2 cửa

Thế mạnh của dòng tủ lạnh Aqua 2 cửa là có nhiều thiết kế, công nghệ tương đương các dòng tủ lạnh cao cấp nhưng giá tủ lạnh Aqua 2 cửa cạnh tranh hơn trong cùng dung tích tủ lạnh. Cụ thể, giá tủ lạnh Aqua 2 cửa 284 lít chỉ ở mức 6,5 triệu trong khi các dòng tủ lạnh 284 lít của các đối thủ có cùng công nghệ, chất liệu và thiết kế thường ở mức 7.5 đến dưới 10 triệu đồng. Tương tự, giá tủ lạnh Aqua 335 lít thường dao động từ 7,2 triệu đồng trong khi các dòng tủ lạnh 335 lít có mặt trên thị trường thường từ 8 triệu đến dưới 15 triệu đồng.

Xét về thiết kế, các dòng tủ lạnh 2 cửa Aqua rất hiểu nhu cầu người dùng Việt Nam, họ không ngần ngại phát triển hai dòng tủ lạnh 2 cửa có ngăn đựng thực phẩm bên trên lớn hơn ngăn đựng đá được thiết kế đảo ngược lại bên dưới. Tích hợp các công nghệ làm lạnh toả đều bằng nhiều luồng khí giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Đi cùng với các công nghệ cung cấp vitamin Pro 5, cân bằng độ ẩm, khử khí etylen vốn làm thực phẩm mau chín khi để trong tủ lạnh và vitamin C chống lại oxy hoá. Bên cạnh đó bạn có thể tìm thấy lớp bạc phủ Nano và lớp kháng khuẩn trong các dòng tủ lạnh 2 cửa chuyên trữ thực phẩm.

Ngoài ra, giá tủ lạnh 2 cửa Aqua 284 lít có ngăn đựng đá phía trên thường thấy ở các dòng tủ lạnh truyền thống có giá rẻ hơn chuyên dùng cho các gia đình có ít thành viên chủ yếu sử dụng tủ lạnh để trữ thực phẩm đông lạnh mà bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá tại iprice để tìm kiếm và so sánh giá tủ lạnh 284 lít Aqua Việt Nam.

Tủ lạnh mini Aqua làm lạnh trực tiếp

Dòng tủ lạnh mini Aqua sở hữu công nghệ làm lạnh trực tiếp đi kèm mức giá cực cạnh tranh trong phân khúc tủ lạnh mini 93 lít và 53 lít. Người dùng thường chọn tủ lạnh mini Aqua cho các văn phòng nhỏ gọn, chứa trái cây hoặc thực phẩm đông lạnh bởi nó hoạt động khá bền bỉ, tiết kiệm điện năng và giá tủ lạnh mini Aqua chỉ 2 triệu đến 2,5 triệu đồng đi kèm chế độ bảo hành uy tín.

Ngoài ra, dòng tủ mát Aqua AQB 320V vốn khá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Giá tủ mát Aqua chỉ 6.2 triệu đồng nhưng rất tiết kiệm điện, có 3 ngăn chứa tiện dụng cho các gia đình có ý định mở tạp hoá hoặc kinh doanh dịch vụ ăn uống.

NEW