Hầu hết các dòng điện thoại Archos giải quyết tốt các vấn đề mua điện thoại dưới 5 triệu đồng, cũng như máy tính bảng dưới 5 triệu đồng của người dùng. Thị trường điện thoại giá rẻ cấu hình cao Việt Nam khá nhộn nhịp, sự có mặt chính thức của Archos Việt Nam năm 2015 đã giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Cùng với việc chọn người mẫu Ngọc Trinh làm đại sứ thương hiệu, cho thấy Archos khá hiểu thị trường điện thoại Việt Nam và chiến lược tập trung vào người dùng nam giới thích chơi game trên điện thoại của Archos Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Archos Việt Nam

Thương hiệu điện thoại Archos nước Pháp do Ngọc Trinh làm đại sứ

Archos là một công ty điện tử đa quốc gia của Pháp đã được thành lập vào năm 1988 bởi Henri Crohas. Cái tên Archos chính là sự đảo trật tự chữ cái họ của người sáng lập. Các sản phẩm Archos Việt Nam phân phối và bảo hành chính hãng gồm các dòng máy tính bảng Archos, điện thoại Archos và các thiết bị chơi game Archos.

Đúng với khẩu hiệu “Entertainment your way” – Giải trí theo cách của bạn, Archos bắt đầu từ việc sản xuất và phát triển các thiết bị âm thanh, máy chơi game, máy ghi âm và gần đây là các dòng máy tính bảng chơi game, điện thoại smartphone cấu hình cao giá rẻ chạy Window và Android. Năm 2013, các mẫu điện thoại thông minh của Archos được giới thiệu rộng rãi trên thị trường như Archos Titanium, Archos Platinum, Archos Neon, Archos Xenon, Archos Cesium, Archos Oxygen, Archos Helium và Archos Diamond.

Hầu hết các dòng điện thoại Archos giải quyết tốt các vấn đề mua điện thoại dưới 5 triệu đồng, cũng như máy tính bảng dưới 5 triệu đồng của người dùng. Thị trường điện thoại giá rẻ cấu hình cao Việt Nam khá nhộn nhịp, sự có mặt chính thức của Archos Việt Nam năm 2015 đã giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Cùng với việc chọn người mẫu Ngọc Trinh làm đại sứ thương hiệu, cho thấy Archos Việt Nam khá hiểu thị trường điện thoại Việt Nam. Và họ tập trung vào người dùng nam giới thích chơi game trên điện thoại.

Mua điện thoại cấu hình cao giá rẻ Archos Việt Nam bảo hành chính hãng

Điện thoại smartphone Archos

Hai mẫu điện thoại thông minh Archos giới thiệu nhân dịp chính thức có mặt tại Diamond 2 Plus và Diamond 2 Note cùng sở hữu màn hình 5,5 inch chất lượng hiển thị full HD với giá điện thoại Archos Diamond thuộc dòng điện thoại thông minh giá dưới 5 triệu đồng. Điện thoại thông minh giá rẻ cấu hình cao Archos thường được trang bị chip xử lý MediaTek hoặc SnapDragon Quacomn, RAM 2GB hoặc 4GB. Cùng các thông số thường gặp ở các dòng điện thoại Android cao cấp mà bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại Archos của iprice để dễ dàng cập nhật.

Điện thoại Android 2 sim giá rẻ Archos làm quen từ trước với người dùng các mẫu điện thoại xách tay Archos như Archos 50 Saphir hay Archos Helium có giá điện thoại dưới 2 triệu đồng. Mua điện thoại Archos giá rẻ bằng cách sử dụng mã ưu đãi Archos Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín và bảo hành chính hãng tại iprice Việt Nam.

Máy tính bảng Archos

Máy tính bảng Archos Việt Nam từ khoảng năm 2013 tại các cửa hàng bán máy tính bảng xách tay giá rẻ. Thông tin Archos khá nhộn nhịp trên các diễn đàn công nghệ và trang thương mại điện tử uy tín. Cùng chủ đề Máy tính bảng Archos có tốt không? Đã nhận được những phản hồi khá tích cực từ người dùng. Thuộc dòng máy tính bảng 3G giá rẻ Archos, máy tính bảng Archos 80 Xenon màn hình 8 inch có thiết kế thời trang và cấu hình cao, tích hợp wifi và 2 sim 3GB dễ dàng truy cập internet lẫn nghe gọi nhắn tin tiện lợi.

Các mẫu máy tính bảng giá rẻ Archos như máy tính bảng Archos 70 Xenon Color, Archos 70b Helium, Archos 70 Oxygen, Archos 70c Xenon. Giá máy tính bảng Archos chưa đến 2 triệu đồng, phù hợp phân khúc người dùng máy tính bảng xem phim và máy tính bảng dành cho trẻ em.

Điện thoại phổ thông Archos

Các mẫu điện thoại Archos giá 500,000đ với chức năng nghe gọi, nhắn tin và hỗ trợ camera chụp ảnh cực chất. Điện thoại phổ thông Archos F28 hoặc F32 được trang bị bàn mình LED 2,8 inch đến 3,2 inch và dung lượng pin 3000mAh, bán chạy tại các trang thương mại điện tử uy tín Việt Nam.

Các thông số đặc trưng của dòng điện thoại 2 Sim giá rẻ Archos như kết nối mạng 2G/ 3G ổn định, truyền dữ liệu qua cổng bluetooth, thời lượng pin cực dài hơn 1 tuần sử dụng. Các tính năng giải trí nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, đài FM và hỗ trợ thẻ gắn ngoài microSD 32GB kèm theo đèn pin tiết kiệm điện năng. Các dòng điện thoại phổ thông Archos được bảo hành chính hãng 1 năm bởi Archos Việt Nam.

Bảo hành điện thoại Archos Việt Nam

Trung tâm bảo hành Archos chính thức có mặt tại Việt Nam, để có thêm thông tin bạn có thể truy cập trang chủ Archos và tra cứu thông tin nhà phân phối, bảo hành chính hãng Archos VN. Cũng như tìm hiểu thông tin bảo hành, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện Archos chính hãng.

Yên tâm mua điện thoại Archos giá rẻ bảo hành chính hãng tại iprice bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá Archos, công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice. Các thông tin liên tục được tổng hợp và cập nhật giá điện thoại cũng như các chính sách bảo hành Archos Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt, các thông tin để trả lời các thắc mắc như hãng Archos của nước nào, hay thông tin đại lý và bảo hành Archos Việt Nam.

NEW