Gọi là thời gian dẻo dai vì những chiếc đồng hồ Armitron có mặt khá trễ so với các thương hiệu đồng hồ Mỹ đàn anh. Dù thị phần đồng hồ thời trang tại Mỹ khắc nghiệt, dù chỉ sản xuất mỗi đồng hồ, nhưng 5 thập trôi qua, Armitron vẫn là thương hiệu đồng hồ có số má tại Mỹ cũng như trên thế giới.

_

Thời gian dẻo dai của chiếc đồng hồ Armitron

Gọi là thời gian dẻo dai vì những chiếc đồng hồ Armitron có mặt khá trễ so với các thương hiệu đồng hồ Mỹ đàn anh. Dù thị phần đồng hồ thời trang tại Mỹ khắc nghiệt, dù chỉ sản xuất mỗi đồng hồ, nhưng 5 thập trôi qua, Armitron vẫn là thương hiệu đồng hồ có số má tại Mỹ cũng như trên thế giới.

Armitron là thương hiệu đồng hồ của Mỹ được sản xuất bởi E. Gluck Corporation, có trụ sở tại Little Neck, New York. Năm 1956, Eugen Gluck giới thiệu mẫu đồng hồ Armitron đầu tiên. Đến năm 1999, Armitron đứng thứ 5 thị trường đồng hồ tại Mỹ. Tại thời điểm thành lập, Armiton chỉ là công ty con của một một tập đoàn sản xuất thiết bị đèn LED. Giờ đây, đồng hồ Armiton sử dụng bộ máy Thuỵ Sỹ cho đến Trung Quốc. Và mọi thứ được tinh chỉnh tại Arlington, Texas, Hoa Kỳ.

Chính chiến lược này đã giúp Armitron luôn phát triển các công nghệ LED, màn hình LCD và bộ máy đồng hồ Thuỵ Sỹ có độ bền cao. Thích nghi và dẻo dai tuỳ biến theo từng thời điểm thị trường để sống còn tạo nên cá tính của thương hiệu đồng hồ thời trang dành cho người thứ thiệt này.

Các mẫu đồng hồ chronograph, đồng hồ pin quartz cho đến đồng hồ tự động được Armiton truyền thông và tiếp thị khôn khéo. Họ tập trung vào những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thể thao. Bởi nói cho cùng, thế mạnh của đồng hồ Armiton vẫn là những chiếc đồng hồ thể thao phù hợp cho bất cứ ai, ở độ tuổi nào.

Đồng hồ nam Armitron không ngừng tiến lên

Nếu bạn là một chàng trai đơn giản, quan tâm và tìm hiểu thật kỹ bất cứ món hàng nào trước khi mua. Chỉ để thoả mãn cá tính của một chàng trai hiện đại. Nên bắt đầu với dòng đồng hồ nam Armiton. Bởi giá đồng hồ Armitron nam thường chỉ tầm 2 triệu đồng. Bộ máy đồng hồ Nhật Bản, khả năng chống nước cao.

Đồng hồ điện tử Armitron dành cho nam thú vị ở chỗ các bạn nam có thể đeo đi làm, ra công trường, hay giữ trên cổ tay ở bất cứ môn thể thao nào. Các chức năng như hiển thị ngày, tháng, giờ phút giây luôn chính xác pha trộn hoàn hảo với dòng dây đồng hồ cao su hoặc dây vải dù cá tính.

Đừng dừng lại, nếu bạn thích đồng hồ tự động nam. Giá đồng hồ tự động Armitron thường chỉ dưới 5 triệu đồng. Đi kèm chế độ bảo hành đồng hồ Armitron toàn cầu.

Đồng hồ thời trang Armitron đính đá Swarovski giá tốt nhất cho nữ

Không phải ngẫu nhiên mà trên hầu hết các diễn đàn dành cho chị em bạn gái, hay cả diễn đàn đồng hồ, Armitron luôn là thương hiệu hiện diện ở nhiều topic nhất.

Có một điều thú vị, hầu hết các bạn nữ là giáo viên, bác sĩ, y tá hay làm tại các phòng khám chữa bệnh chính là đối tượng tìm hiểu đồng hồ thời trang nữ Armitron. Những viên đá quý Swarovski được đính trên mặt đồng hồ và đôi khi trên cả viền đồng hồ nhưng giá đồng hồ Armitron dành cho nữ chỉ tầm 3 triệu đồng.

Tại Việt Nam, không dễ để bạn mua một chiếc đồng hồ thời trang nữ có mức giá dưới 3 triệu đồng và đương nhiên, đi kèm chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng toàn cầu bởi nhà phân phối Armitron Việt Nam.

Đồng hồ tự động Armitron từ ngạc nhiên đến chinh phục

Những năm đầu thập niên 2000, thị trường xuất hiện những chiếc đồng hồ tự giá dưới 5 triệu đồng với thương hiệu Armitron. Không chờ đến 2010, khi mà khái niệm Swiss Movement xuất hiện, Armitron đã thử nghiệm khá thành công trước đó.

Những chiếc đồng hồ tự động Armitron sở hữu linh kiện bên trong sản xuất tại Thuỵ Sỹ, lắp ráp và gia công tại Trung Quốc, sau đó được chuyển về Mỹ để tinh chỉnh và đo đếm các chỉ số. Cách làm này vừa được dự luật SwissMade được chính phủ Thuỵ Sỹ thông qua năm 2016 với tên gọi Swiss Movement. Ngay sau đó, nhiều thương hiệu thời trang cao cấp xuất xứ Thuỵ Sỹ đều dán mác Swiss Movement.

Chiến lược này giúp Armitron duy trì được mức giá đồng hồ tốt nhất, cùng bộ máy đồng hồ tự động chất lượng. Những mẫu đồng hồ skeleton Armitron dành cho nam thể hiện rõ điều này nhất mà các chàng có thể tiếp tục tìm hiểu. Chỉ cần click vào chiếc đồng hồ Armitron dễ nhìn, lập tức bạn sẽ được chuyển đến website nhà cung cấp.

Dễ dàng mua đồng hồ Armitron giá rẻ từ nhà cung cấp chính hãng bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Armitron liên tục được cập nhật và tổng hợp. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Armitron, công cụ tìm kiếm từ khoá hữu ích tại iPrice.

NEW